“Không bao giờ nói không bao giờ”: Mason Rudolph, người dự bị của Kenny Pickett, nói về sự trở lại bất ngờ của Steelers mùa giải này.

Mason Rudolph đã trở lại với Pittsburgh Steelers sau khi đồng ý ký hợp đồng một năm với đội. Anh sẽ đóng vai trò là lựa chọn thứ ba sau Mitch Trubisky dự phòng và người bắt đầu Kenny Pickett. Rudolph đã có vài cơ hội khác nhưng anh tự tin rằng anh có thể hạ cánh ở nơi khác. Tuy nhiên, anh ấy biết cách chơi của Matt Canada hơn bất kỳ tiền vệ nào khác và sẽ đóng vai trò là người cố vấn cho Pickett cũng như Trubisky. Với quy tắc mới của NFL về việc mặc quần áo cho QB thứ ba, Rudolph sẽ cảm thấy mình là một phần của đội hơn.

‘Không bao giờ nói không bao giờ’: Mason Rudolph dự phòng của Kenny Pickett đã giải quyết sự trở lại bất ngờ của Steelers

Mason Rudolph, Steelers, Kenny Pickett, Mitch Trubisky,

Về mặt pháp lý, Mason Rudolph không mong đợi trở lại Pittsburgh Steelers vào năm 2023. Nhưng vào ngày 17 tháng 5, họ đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng mới có thời hạn một năm và tiền vệ này đã chấp nhận. Giờ đây, anh ấy đã trở lại với đội NFL duy nhất mà anh ấy từng biết và sẽ đóng vai trò là lựa chọn thứ ba sau Mitch Trubisky dự phòng và người bắt đầu Kenny Pickett.

Vào thứ Sáu, Rudolph lên kế hoạch trở lại Thành phố Thép.

Thông qua Joe Rutter của Trib Live:

“Đừng bao giờ nói không bao giờ trong giải đấu này,” Rudolph nói.

“Tôi rất vui khi được trở lại,” anh nói. “Đó là một nhóm tuyệt vời của các chàng trai. Tôi đã có một vài cơ hội, nhưng tôi không nghĩ mình muốn để mọi thứ kéo dài cho đến trại huấn luyện khi tôi biết mình bị truy nã ở đây. Tôi rất vui khi được trở lại 412.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi thực sự không nghĩ đến việc (trở lại) với Steelers,” Rudolph nói trước khi sửa lại lời nói của mình. “Ý tôi là, tôi đã nghĩ về nó, nhưng tôi không thể nói rằng tôi đang xem xét nó một cách nghiêm túc. Thời gian trôi qua, tôi ngồi đó. Tôi không muốn tiếp tục chờ đợi. Đã lâu lắm rồi.

“Ở đây, bạn biết hành vi phạm tội, bạn biết hệ thống. Tôi cảm thấy khá tự tin rằng mình sẽ có một chút cơ hội trong trại với một đội không phác thảo một tiền vệ mới hoặc một đội có một anh chàng kém cỏi. Nhưng bạn không bao giờ đảm bảo bất cứ điều gì.”

Rudolph tự tin rằng anh ấy có khả năng hạ cánh ở nơi khác, nhưng rõ ràng anh ấy cũng hài lòng với việc quay lại Pittsburgh. Và thành thật mà nói, anh ấy biết cách chơi của Matt Canada hơn bất kỳ tiền vệ nào khác bởi vì anh ấy đã gắn bó với nhượng quyền thương mại quá lâu.

Nếu không có gì khác, Rudolph có thể đóng vai trò là người cố vấn cho Pickett cũng như Trubisky. Ngoài ra, với quy tắc mới của NFL về việc mặc quần áo cho QB thứ ba vào những ngày diễn ra trận đấu, anh ấy sẽ cảm thấy mình là một phần của đội hơn.

thẻ: Kenny PickettMason RudolphPittsburgh Steelers

Mason Rudolph đã chấp nhận đề nghị hợp đồng mới của Pittsburgh Steelers và trở lại đội bóng NFL duy nhất mà anh từng biết. Dù không mong đợi trở lại vào năm 2023, Rudolph sẽ đóng vai trò là lựa chọn thứ ba cho Kenny Pickett và Mitch Trubisky. Anh tự tin rằng mình có khả năng hạ cánh ở nơi khác, nhưng với sự quen thuộc với Matt Canada, Rudolph cũng hài lòng với việc quay lại Pittsburgh. Ngoài ra, anh cũng có thể đóng vai trò là người cố vấn cho Pickett và Trubisky trong khi cảm thấy mình là một phần của đội hơn với quy tắc mới của NFL về việc mặc quần áo cho QB thứ ba vào những ngày diễn ra trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *