Không bao giờ quên Phù thủy và Ngày phát hành Lời nguyền – Lối chơi, Câu chuyện và Chi tiết hấp dẫn

Never Grave: The Witch and The Curse là một trò chơi Metroidvania x Roguelite sắp ra mắt vào Mùa đông 2023 trên PC và bảng điều khiển. Trò chơi xoay quanh lối chơi khám phá và chiến đấu cuộn bên đưa người chơi trở lại từ đầu khi họ chết. Với mỗi cái chết, người chơi dần trở nên mạnh mẽ hơn, khi họ mở khóa nhiều khả năng, vũ khí, kỹ năng hơn, v.v. Ngoài tính năng chơi đơn, trò chơi còn cho phép tối đa bốn người chơi cùng giúp đỡ lẫn nhau chinh phục ngục tối. Điều làm cho trò chơi này độc đáo hơn là người chơi có thể gửi chiếc mũ bị nguyền rủa của mình để sở hữu những con quái vật bị đánh bại. Never Grave kể câu chuyện về một chiếc mũ bị nguyền rủa, chiếc mũ này phải sở hữu một sinh vật để di chuyển bình thường. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách.

Never Grave The Witch and The Curse Ngày phát hành – Gameplay, Story, Details

Never Grave, Never Grave ngày phát hành, Never Grave trò chơi, Never Grave câu chuyện, Never Grave chi tiết

Tiến lên với sự giúp đỡ từ chiếc mũ bị nguyền rủa. Dưới đây là thông tin chi tiết chúng tôi nhận được từ INDIE Live Expo 2023 cho Never Grave: The Witch and The Curse, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Never Grave: The Witch and The Curse Ngày phát hành: Mùa đông 2023

Never Grave: The Witch and The Curse sắp ra mắt Mùa đông 2023. Trò chơi sẽ có sẵn trên PC và bảng điều khiển. Tuy nhiên, thông tin về bảng điều khiển trò chơi nào sẽ được sử dụng vẫn chưa có.

Không bao giờ Grave trò chơi

Never Grave, theo mô tả trên Steam, là một trò chơi Metroidvania x Roguelite. Người chơi điều khiển một nhân vật phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau trong khi chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi này rất giống với các trò chơi Metroidvania Roguelite khác như Dead Cells. Điều này có nghĩa là trò chơi xoay quanh lối chơi khám phá và chiến đấu cuộn bên đưa người chơi trở lại từ đầu khi họ chết. Do đó, người chơi được cho là sẽ chết liên tục khi chơi trò chơi này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với mỗi cái chết, người chơi dần trở nên mạnh mẽ hơn, khi họ mở khóa nhiều khả năng, vũ khí, kỹ năng hơn, v.v. Không chỉ vậy, với mỗi lần chạy, người chơi sẽ mang về những vật liệu mà họ có thể sử dụng để xây dựng lại ngôi làng của mình. Điều này cho phép người chơi tăng cường sức mạnh cho bản thân bằng cách sử dụng thuốc và thức ăn, cả hai đều có thể được tạo ra bằng vật liệu từ trang trại của làng. Điều này làm cho mỗi lần chạy dễ dàng hơn lần trước.

Điều làm cho trò chơi này nổi bật so với phần còn lại là nó có khả năng nhiều người chơi. Tối đa bốn người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau trong việc chinh phục ngục tối của trò chơi. Ngoài tính năng này, còn có một tính năng trò chơi độc đáo khác: Người chơi có thể gửi chiếc mũ bị nguyền rủa của mình để sở hữu những con quái vật bị đánh bại. Thật vậy, người chơi sẽ không thể điều khiển cơ thể chính khi làm như vậy. Tuy nhiên, điều này cho phép người chơi sử dụng các khả năng độc nhất của quái vật để đánh bại những kẻ thù khác, mở ra những con đường thay thế, v.v.

Điều thú vị hơn nữa là, vì người chơi điều khiển kỹ thuật một chiếc mũ có quái vật và nhân vật, nên người chơi có thể thay phiên nhau điều khiển cơ thể chính, tạo niềm vui cho mọi người.

Không bao giờ là câu chuyện của ngôi mộ

Never Grave kể câu chuyện về một chiếc mũ bị nguyền rủa, chiếc mũ này phải sở hữu một sinh vật để di chuyển bình thường. Chiếc mũ bị nguyền rủa này phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để khám phá ngục tối, chiến đấu với quái vật, xây dựng lại ngôi làng của mình và hơn thế nữa. Tất nhiên, đây không phải là phần quan trọng duy nhất của câu chuyện. Rốt cuộc, chiếc mũ bị nguyền rủa tiếp tục chiếm hữu cơ thể của ai? Tại sao phải xây dựng lại ngôi làng? Tại sao chiếc mũ bị nguyền rủa? Người chơi càng tiến bộ, họ càng có nhiều khả năng mở khóa câu trả lời cho những câu hỏi này. Cho đến lúc đó, nhảy xung quanh và sở hữu một cái gì đó. Bạn có một ngôi làng để xây dựng lại.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Never Grave: The Witch and The Curse sẽ ra mắt vào Mùa đông 2023 trên PC và bảng điều khiển. Được mô tả như một trò chơi Metroidvania x Roguelite, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật trong việc khám phá và chiến đấu với kẻ thù. Với mỗi lần chết, người chơi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi mở khóa nhiều khả năng, vũ khí, kỹ năng hơn và sử dụng vật liệu để tăng cường sức mạnh. Trò chơi còn có tính năng nhiều người chơi và cho phép người chơi sử dụng chiếc mũ bị nguyền rủa để sở hữu các con quái vật bị đánh bại. Tuy nhiên, câu chuyện của Never Grave còn hấp dẫn hơn khi có nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Vì vậy, người chơi càng tiến bộ, càng có nhiều khả năng khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *