“Không nên kí hợp đồng với 2 cầu thủ tự do này nếu Knicks muốn thành công tại NBA 2023”

New York Knicks has a lot to be proud of this season, although they were eliminated by the Miami Heat in the second round of the playoffs. One of the reasons for their satisfaction is the opportunity to build for the future with the majority of NBA free agents in 2023-24. Despite limited salary space, the Knicks have two exceptions to use for improving the team through free agency. However, there are some players that they should avoid, such as Dillon Brooks and Jae Crowder. While Brooks could fit the team’s energy and style of play, he has issues with his shooting and taking unwanted shots. On the other hand, Crowder’s attitude towards his previous team raises concerns about his commitment to the Knicks. Despite these challenges, the Knicks have some quality free agents they can sign to improve their chances of winning in the future.

2 đại lý miễn phí mà Knicks phải tránh ký vào NBA 2023 đại lý miễn phí

New York Knicks đã vượt qua Cleveland Cavaliers ở vòng đầu tiên, nhưng lại thất bại trước nhà vô địch cuối cùng của Hội nghị miền Đông Miami Heat ở Vòng 2. Mặc dù bị loại ở vòng hai, Knicks có rất nhiều lý do để cảm thấy hài lòng về mùa giải tới. Họ có thể xây dựng chiến dịch này để có được phần lớn hơn của đại lý miễn phí NBA để họ có thể thực hiện bước tiếp theo trong năm 2023-24.

Knicks nổi tiếng với việc nhắm mục tiêu những tên tuổi lớn trong công ty tự do — và có một số tên tuổi mà họ có thể đang xem xét. Tuy nhiên, họ không có nhiều không gian để làm việc. Giới hạn tiền lương là 134 triệu đô la, trong khi giới hạn thuế xa xỉ là 162 triệu đô la, theo NBA.com. New York đã có 121,7 triệu đô la tiền lương được đảm bảo vào mùa giải tới. Josh Hart có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,9 triệu đô la vào mùa hè này, trong khi Derrick Rose (15,6 triệu đô la) và Miles McBride (1,8 triệu đô la) đều là những lựa chọn của câu lạc bộ trong mùa giải.

Như đã nói, New York không thực sự có tiền để ký hợp đồng với các đại lý tự do có tên tuổi lớn để cải thiện đáng kể cơ hội giành danh hiệu của họ. Nhưng Knicks có một ngoại lệ cấp trung bình không phải là người nộp thuế trị giá 12 triệu đô la và một ngoại lệ trị giá 4,5 triệu đô la mỗi năm để sử dụng để cải thiện đội này trong cơ quan miễn phí. Không có nhiều việc phải làm, Knicks phải sử dụng tiền của họ một cách khôn ngoan để ký hợp đồng với các đại lý miễn phí chất lượng. Mặc dù các lựa chọn của họ bị hạn chế, nhưng có một số người chơi mà họ nên tránh thậm chí nhìn vào đại lý miễn phí.

1. Dillon Brooks

Anh chàng này nên nằm trong danh sách tránh xa của mọi người. Nhưng đối với New York, họ có thể chỉ để mắt đến Dillon Brooks vì những gì anh ấy mang lại với tư cách là một hậu vệ và một chàng trai tràn đầy năng lượng và hối hả. Xem Brooks là một người chơi, anh ta đánh dấu vào ô với tư cách là người của Tom Thibodeau. Anh ấy cũng trông giống một anh chàng mà những người hâm mộ Knicks thích, và anh ấy có thể phù hợp với mức giá 12 triệu đô la đó với ngoại lệ không phải là người nộp thuế nếu anh ấy không nhận được hợp đồng lớn hơn trên thị trường đại lý tự do.

Tuy nhiên, Knicks nên làm mọi thứ có thể để tránh ký hợp đồng với Brooks. Mặc dù anh ấy chắc chắn ở vị trí hậu vệ, nhưng anh ấy vẫn gặp vấn đề trong tấn công. Anh ấy đã chụp quá nhiều bức ảnh không mong muốn — thêm vào những bức ảnh xấu mà Julius Randle đã chụp.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thêm vào đó, họ đã có người — Josh Hart — người mang mọi thứ mà Brooks mang lên bàn. Và anh ấy đã làm điều đó tốt hơn gấp trăm lần. Giữ chân Josh Hart chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của Knicks trong mùa hè này. Họ không cần gặp Brooks.

2. Jae Crowder

Jae Crowder trông cũng giống như một anh chàng Thibs bình thường vì những gì anh ấy mang lại với sự hối hả và năng lượng của mình. Ở tuổi 34, anh ấy cũng có thể mang đến cho đội Knicks tương đối trẻ này một thủ lĩnh kỳ cựu vững chắc từ băng ghế dự bị, người có thể bám sát và thực hiện bộ ba.

Tuy nhiên, Crowder nhanh chóng đánh mất đi phần nào ánh hào quang của mình sau khi ngồi ngoài phần lớn thời gian của chiến dịch 2022-23 vì không muốn chơi cho Phoenix Suns. Ai nói rằng anh ấy có thể làm điều đó? Anh ấy là một người đóng vai. Một người nhập vai như anh ta không thể làm điều đó để trốn thoát. Liên đoàn nên quan tâm đến thái độ của Crowder đối với tình hình Mặt trời của anh ấy, vì Phoenix vẫn là một ứng cử viên vô địch.

Khi đến Milwaukee Bucks, ban đầu anh ấy được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng cho họ. Nhưng cuối cùng anh ấy chỉ chơi bốn trận playoff của họ, trung bình 10,2 phút mỗi trận và anh ấy bày tỏ sự không hài lòng về điều đó.

New York nên tránh ký hợp đồng với Crowder, mặc dù họ cần nhiều game bắn súng hơn và sự hiện diện của 3-and-D kỳ cựu trong đội của họ.

thẻ: Dillon Brooks, Jae Crowder, Cơ quan miễn phí NBA, New York Knicks

Mặc dù New York Knicks đã bị loại ở vòng hai, nhưng họ có thể xem đó là cơ hội để xây dựng chiến dịch và sử dụng tiền của mình một cách khôn ngoan để ký hợp đồng với các đại lý miễn phí chất lượng. Tuy nhiên, với giới hạn tiền lương hạn chế, họ cần phải tránh ký hợp đồng với những người như Dillon Brooks và Jae Crowder. Thay vào đó, Knicks nên tập trung vào giữ chân Josh Hart và tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với ngoại lệ cấp trung bình và ngoại lệ trị giá 4,5 triệu đô la mỗi năm để cải thiện đội hình của mình trong cơ quan miễn phí. Việc này sẽ giúp đội bóng này tiếp tục phát triển và đạt được thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *