“Không thể chịu được anh ấy”: Cựu cầu thủ 49ers, hiện tại thi đấu cho Broncos tiết lộ ý kiến chân thật về Russell Wilson

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về ý kiến ​​​​trung thực của cựu cầu thủ 49ers và hiện tại của Broncos về Russell Wilson. Mike McGlinchey của Broncos đã tiết lộ rằng anh ta từng không thể chịu nổi Wilson vì anh ta đã đánh bại đội của anh ta nhiều lần. Nhưng sau khi thực hành với QB, quan điểm của anh ấy đã thay đổi và anh ấy đã dành nhiều lời khen ngợi cho tay vợt 34 tuổi. McGlinchey cũng tin rằng Broncos có cơ hội thực sự tốt để giúp Wilson đạt được đẳng cấp cao hơn những gì anh ta đã có. Với diện mạo tấn công mới và việc bổ sung huấn luyện viên trưởng từng đoạt giải Super Bowl Sean Payton, Broncos trông đẹp hơn nhiều so với màn trình diễn 5-12 của họ vào năm 2022.

‘Không thể chịu được anh ta’: Cựu 49ers, cầu thủ hiện tại của Broncos tiết lộ ý kiến ​​​​trung thực về Russell Wilson

Diễn viên: Mike McGlincheyRussell WilsonDenver Broncos

Russell Wilson và Mike McGlinchey là đồng đội của Denver Broncos trong mùa giải tới, lần đầu tiên cả hai sẽ chơi trên cùng một mặt sân – nhưng McGlinchey không phải lúc nào cũng hâm mộ tiền vệ ngôi sao này.

Aric DiLalla của Denverbroncos.com cho biết: “Trong thời gian dài nhất, tôi thực sự không thể chịu nổi Russell vì anh ấy đã đánh bại chúng tôi bao nhiêu lần”.

Nhưng sau khi thực hành một số với QB, việc bổ sung đại lý miễn phí của Broncos đã thay đổi quan điểm của anh ấy.

“Được ở trong phòng thay đồ với anh ấy và có thể trò chuyện với anh ấy bây giờ thật tuyệt vời. Russ, trước hết, anh ấy là một nhân viên chăm chỉ. Không có ai trong tòa nhà làm việc chăm chỉ hơn anh ta. Anh ấy nghiện game và nghiện cố gắng trở nên vĩ đại. Điều đó đã ảnh hưởng đến rất nhiều người.”

McGlinchey đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 87,5 triệu đô la với Broncos vào tháng Ba. Cựu cầu thủ San Francisco 49er đang dẫn trước Wilson 4-17 mọi thời đại, nhưng dành nhiều lời khen ngợi cho tay vợt 34 tuổi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mike McGlinchey của Broncos tiếp tục: “Có lý do khiến anh ấy đạt được thành công ở giải đấu này mà anh ấy đã có. “Tôi rất phấn khích về những gì chúng ta có thể làm cùng nhau, bởi vì tôi nghĩ với huấn luyện viên [Payton]với Russ, với tài năng mà chúng tôi có trong đội này, tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội thực sự tốt để giúp Russ đạt đến đẳng cấp cao hơn những gì anh ấy có.”

Russell Wilson bước vào mùa giải thứ hai của anh ấy với đội, hy vọng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng xa vời đã đặt ra vào năm ngoái.

“Tôi muốn có một mùa giải tốt nhất trong đời mình,” Wilson cho biết hôm thứ Năm sau buổi tập OTA đầu tiên của đội được mở cho giới truyền thông, theo DiLalla. “Tôi muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, và tôi mong chờ tất cả những công việc đó và thực hiện điều đó. Bạn luôn muốn ở trong tình trạng tốt nhất của cuộc sống của bạn. Tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết.”

Với một diện mạo tấn công mới và việc bổ sung huấn luyện viên trưởng từng đoạt giải Super Bowl Sean Payton, Broncos trông đẹp hơn nhiều so với màn trình diễn 5-12 của họ vào năm 2022.

thẻ: Denver Broncos, Russell Wilson

Mike McGlinchey, cầu thủ mới của Denver Broncos, đã chia sẻ ý kiến trung thực của mình về đồng đội mới Russell Wilson. Dù từng thua Wilson nhiều lần, McGlinchey đã thay đổi quan điểm sau khi được làm việc với anh ta và nhận xét rằng Wilson là “một nhân viên chăm chỉ” và “nghiện game”. McGlinchey cũng tin rằng với sự hướng dẫn của huấn luyện viên Sean Payton cùng tài năng của đội, họ có thể giúp Wilson đạt đến đẳng cấp mới. Những thay đổi mới của Broncos cũng khiến cho đội trông đẹp hơn rất nhiều và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công hơn năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *