“Kiểu dáng tinh tế và quyết đoán”: QB Russell Wilson của đội Broncos tiết lộ về hình thể mới gây ấn tượng mạnh cho người đọc Việt.

Denver Broncos vừa đón chào một phiên bản mới của Russell Wilson. Sau mùa giải đầu tiên tệ hại, quarterback kỳ cựu đã quyết định tập trung vào vóc dáng của mình. Theo Jeff Legwold của ESPN, Wilson trông thon gọn và tốt hơn khi Broncos trải qua các hoạt động nhóm thường xuyên. Anh ấy đã đưa ra tuyên bố rằng đang ở trong tình trạng tốt nhất của cuộc đời mình. Với sự trở lại của Javonte Williams, cộng với sơ đồ của huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton, khả năng cạnh tranh của Broncos sẽ tốt hơn mùa trước.

‘Lean and mean’: Broncos QB Russell Wilson đưa ra những tuyên bố gây sửng sốt về vóc dáng mới

Russell Wilson đã tự đào một cái hố lớn trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Denver Broncos. Phạm vi cần thiết để đưa anh ta khỏi Seattle Seahawks là rất lớn và Wilson đã chơi kém một cách đáng xấu hổ. Tiền vệ kỳ cựu có rất nhiều điều để chứng minh với giao dịch có vẻ như là một trong những giao dịch tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay. Một số diễn biến ngoài mùa giải cho thấy anh ấy có cơ hội trở lại vào năm 2023.

Theo Jeff Legwold của ESPN, Wilson trông mảnh khảnh hơn khi Broncos trải qua các hoạt động nhóm thường xuyên. Anh ấy nói rằng bây giờ anh ấy đang ở trong tình trạng tốt nhất của cuộc đời mình. Người hâm mộ Denver có thể không nghe được âm nhạc cho đến khi anh ấy chứng minh được điều gì đó nhưng ít nhất anh ấy đang đi đúng hướng.

“Tôi tốt hơn bao giờ hết,” Wilson nói qua ESPN. “Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi cảm thấy thon gọn và sẵn sàng hoạt động… Bạn luôn muốn ở trạng thái tốt nhất trong cuộc đời mình, tôi đã sẵn sàng cho điều đó, tốt hơn bao giờ hết.”

Russell Wilson không tiết lộ anh ấy đã giảm được bao nhiêu cân nhưng thực tế là anh ấy đang trở nên khỏe mạnh là tín hiệu tốt cho Broncos. Với công việc đang chờ đợi của mình, thật dễ hiểu khi anh ấy cảm thấy thôi thúc phải cải thiện. Denver đã chi lớn cho những người lính tấn công Ben Powers và Mike McGlinchey để bảo vệ Wilson.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài hai hậu vệ kỳ cựu mới, Broncos còn có huấn luyện viên trưởng mới Sean Payton, người sẽ có thể khai thác tối đa khả năng của Wilson, giống như cách ông ấy đã làm với Drew Brees già nua.

Payton nói về Wilson, thông qua ESPN: “Anh ấy đang chấp nhận nó – thời gian và tất cả những thứ cần thiết. “Trong năm tuần đầu tiên, chúng tôi chỉ cần nâng và chạy. Bây giờ chúng ta tham gia vào một số hoạt động bóng đá. Chúng tôi đang đi trước lịch trình đào tạo. Anh ấy đã làm rất tốt – anh ấy trông ổn và trông sắc sảo.

The Broncos có một chặng đường khó khăn trước họ để đến vòng loại trực tiếp với Kansas City Chiefs và Los Angeles Chargers trên đường đến. Nhưng với việc Wilson đang có phong độ tốt hơn (cộng thêm một năm để thích nghi với chiều cao của Denver), sơ đồ của Payton và sự trở lại của Javonte Williams diễn ra vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này, khả năng cạnh tranh của họ sẽ tốt hơn mùa trước.

thẻ: Denver Broncos, Russell Wilson

In conclusion, Russell Wilson’s recent statements about his improved physique have caused a stir among Broncos fans, who are eager to see him perform better this season. Although Wilson did not disclose how much weight he has lost, the fact that he is feeling fitter and healthier is a positive sign for Denver. With the addition of veteran offensive linemen and new head coach Sean Payton, Wilson has the potential to thrive in the Broncos’ system, much like Payton did with Drew Brees in the past. While the road to the playoffs will not be easy, Wilson’s improved form, along with the potential return of Javonte Williams, gives the Broncos a better chance of competing against tough opponents like the Kansas City Chiefs and Los Angeles Chargers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *