“Kim Kardashian chế giễu Kendall Jenner với áo NBA ‘Starting Five’ gắn liền danh sách người yêu cũ của cô”

Trong một video được đăng trên TikTok, Kim Kardashian đã chứng tỏ mình là một fan hâm mộ NBA khi mặc chiếc áo phông NBA “Starting Five” của cô ấy. Áo này có hình ảnh của năm người mà em gái của cô, Kendall Jenner, đã hẹn hò, bao gồm Blake Griffin, Jordan Clarkson, Devin Booker, Kyle Kuzma và Ben Simmons. Đặc biệt, chiếc áo còn có hình ảnh của Booker, người được cho là có thể có mối quan hệ lâu dài nhất với Jenner. Hiện tại, Jenner đang hẹn hò với ca sĩ người Puerto Rico Bad Bunny và cả hai đã gây chú ý với sự xuất hiện của họ tại trận đấu play-off của Los Angeles Lakers.

Kim Kardashian tát Kendall Jenner bằng chiếc áo phông NBA ‘Starting Five’ có hình người yêu cũ

Theo chúng tôi

Kendall Jenner có một danh sách khá vững chắc các cựu cầu thủ NBA, bao gồm Blake Griffin, Jordan Clarkson và Devin Booker. Em gái Kim Kardashian của cô ấy không có vấn đề gì khi chế nhạo danh sách này, thể hiện qua chiếc áo phông NBA ‘Starting Five’ của cô ấy, TMZ đưa tin.

Ngoài Griffin, Clarkson và Booker, Kyle Kuzma và Ben Simmons cũng lọt vào vòng 5 người xuất phát với Kendall Jenner ở vị trí trung tâm. Người ta thấy Kim Kardashian mặc chiếc áo này trong một video được đăng lên tài khoản TikTok của cô ấy cùng với con gái North.

Devin Booker là bạn trai cũ gần đây nhất trong số năm người bắt đầu, là người có thể có mối quan hệ lâu dài nhất với Jenner. Mặc dù Jenner đã thể hiện sự quan tâm rõ ràng đến các tài năng NBA, nhưng có vẻ như cô ấy đã chuyển sang làm nghệ sĩ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kendall Jenner hiện đang hẹn hò với ca sĩ người Puerto Rico Bad Bunny và thậm chí còn tham dự trận đấu play-off của Los Angeles Lakers với rapper này vào tháng Năm. Cả hai đã gây chú ý cho sự xuất hiện của họ và hình ảnh lan truyền về Bad Bunny nói vào tai anh ấy nhanh chóng trở thành một meme.

Hy vọng rằng Jenner sẽ bị Kim K troll bằng một hạt muối nếu không nó có thể trở nên xấu xí. Không thiếu tài liệu để chọc phá lịch sử hẹn hò của Kardashian, vì vậy Kendall có thể dễ dàng lấy lại cô ấy nếu cô ấy muốn. Nghiêm túc mà nói, chiếc áo đó trông rất thú vị.

Hiện tại, sẽ rất thú vị để xem liệu Bad Bunny có thành tích tốt hơn bất kỳ người tiền nhiệm NBA nào của anh ấy hay không. Với lịch sử hẹn hò của Kendall Jenner, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Bad Bunny sớm là một người đàn ông độc thân.

thẻ: Kendall Jenner

Trong chiếc áo phông NBA \’Starting Five\’ của Kim Kardashian có hình các cựu cầu thủ NBA mà em gái cô, Kendall Jenner hẹn hò trong quá khứ. Tuy nhiên, Kendall đã chuyển sang làm nghệ sĩ và đang hẹn hò với ca sĩ người Puerto Rico Bad Bunny. Trong khi đó, Kim Kardashian vẫn tiếp tục chọc phá lịch sử hẹn hò của em gái bằng chiếc áo phông này. Sẽ rất thú vị để xem liệu Bad Bunny có thành tích tốt hơn bất kỳ người tiền nhiệm NBA nào của anh ấy hay không và liệu Kendall có thể dễ dàng lấy lại cô ấy nếu muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *