Kizuna AI: Chạm Đến Nhịp Điệu! Ngày Phát Hành – Lối Chơi, Cốt Truyện, Chi Tiết Hấp Dẫn.

Kizuna AI – Touch the Beat là trò chơi nhịp điệu phổ biến của Vtuber sẽ sớm đến với các nền tảng khác. Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên các phiên bản Nintendo Switch, PlayStation 4 và Steam. Kizuna AI – Touch the Beat là một trò chơi bắn cảm ứng, người chơi phải đánh các nốt theo nhịp của bài hát. Người chơi có thể chơi trò chơi này ở chế độ VR hoặc Non-VR. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Chế độ xem của trò chơi, cho phép họ đi dạo quanh sân khấu trò chơi và đi chơi với Kizuna AI. Trò chơi có 15 bài hát Kizuna Ai phổ biến để lựa chọn và sẽ có thêm nội dung bổ sung trong DLC sau khi ra mắt sắp tới.

Kizuna AI: Bắn cảm ứng! Ngày phát hành – Gameplay, Cốt truyện, Chi tiết

kizuna ai touch beat, ngày phát hành kizuna ai touch beat, cách chơi kizuna ai touch beat, câu chuyện kizuna ai touch beat, chi tiết kizuna ai touch beat

Cuối cùng, trò chơi nhịp điệu phổ biến của Vtuber sẽ đến với các nền tảng khác. Dưới đây là thông tin chi tiết về Kizuna AI – Touch the Beat!, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Kizuna AI – Touch the Beat Ngày phát hành: 25 tháng 5 năm 2023

trò chơi ra trên Ngày 25 tháng 5 năm 2023. Cái này dành cho các phiên bản Nintendo Switch, PlayStation 4 và Steam của trò chơi. Các phiên bản PlayStation 5 và Oculus Quest của trò chơi đã có sẵn.

Kizuna AI – Trò chơi bắn cảm ứng

Trò chơi này là một trò chơi nhịp điệu. Cũng giống như các trò chơi nhịp điệu khác, người chơi phải đánh các nốt theo nhịp của bất kỳ bài hát nào đang phát trong nền. Khi đánh nốt, người chơi sẽ thu thập các combo. Combo càng cao, điểm của người chơi càng cao. Không chỉ vậy, nếu người chơi đánh hết các nốt thì còn được Full Combo. Họ sẽ có thể đạt được số điểm cao nhất có thể nếu họ có thể đánh được Full Combo, đồng thời đảm bảo rằng tất cả các nốt đều được đánh một cách hoàn hảo.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người chơi có thể chơi trò chơi này ở chế độ VR hoặc Non-VR. Khi chơi ở chế độ VR, người chơi sẽ có một cây gậy phát sáng trên tay mà họ sẽ sử dụng để đánh các nốt nhạc theo cách của họ. Nó tương tự như Beat Saber nhưng nhẹ nhàng hơn một chút về cách người chơi đánh các nốt tiếp cận. Ở chế độ Không VR, thay vào đó, người chơi phải nhấn nút tương ứng trên ghi chú. Điều này tương tự như hầu hết các trò chơi nhịp điệu trên thị trường hiện nay. Chế độ Non-VR mới cho phép những người chơi không sở hữu tai nghe VR cũng có thể chơi trò chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Chế độ xem của trò chơi, cho phép họ đi dạo quanh sân khấu trò chơi và đi chơi với Kizuna AI.

Người chơi hiện có 15 bài hát Kizuna Ai phổ biến để lựa chọn. Điều này bao gồm bài hát hit Hello, Morning của anh ấy, hiện có 2,2 triệu lượt xem. Các bài hát, trang phục và nội dung bổ sung sẽ xuất hiện trong DLC ​​sau khi ra mắt sắp tới.

Kizuna AI – Câu chuyện bắn cảm ứng

Trò chơi không thực sự có một câu chuyện cụ thể, vì nó là một trò chơi nhịp điệu.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Trò chơi nhịp điệu Kizuna AI – Touch the Beat! đã chính thức được phát hành trên các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4 và Steam vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Với lối chơi bắn cảm ứng, người chơi sẽ phải đánh các nốt nhạc theo nhịp của bài hát và thu thập combo để đạt điểm cao. Trò chơi cũng có chế độ VR và Non-VR để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đi dạo quanh sân khấu và chơi với Kizuna AI trong chế độ xem. Hiện tại, trò chơi có 15 bài hát phổ biến và sẽ được bổ sung thêm nội dung trong DLC sau này. Mặc dù không có câu chuyện cụ thể, nhưng trò chơi vẫn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *