“Kodai Senga of Mets left in awe as Brandon Nimmo’s epic home run-saving catch against Phillies!”

Bài viết giới thiệu về phản ứng gây sốc của vận động viên ném bóng Mets Kodai Senga trước Brandon Nimmo đã cướp đi đường chạy về nhà của Phillies. Trận đấu đêm thứ ba giữa New York Mets và Philadelphia Phillies đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi vận động viên Brandon Nimmo của Mets đã cản phá một quả bóng sâu của Philadelphia Phillies, khiến cho vận động viên ném bóng Kodai Senga bị sốc và rối loạn nhịp tim. Nimmo đã trở thành một trong số ít cầu thủ mà người hâm mộ có thể tin tưởng sản xuất thường xuyên. Mets đang khao khát một số màn trình diễn ném bóng thống trị, và Sharp Kodai Senga là một nơi tốt để bắt đầu. Nếu người chơi tuân theo hợp đồng và kỳ vọng của họ như Nimmo và Senga đã làm vào tối thứ Ba, Mets sẽ nhanh chóng điều chỉnh con tàu đang chao đảo này và vững vàng tiến vào cuộc tranh chấp bộ phận.

Phản ứng gây sốc của vận động viên ném bóng Mets Kodai Senga trước Brandon Nimmo đã cướp đi đường chạy về nhà của Phillies

Citi Field đang rất cần một cơn sốt adrenaline sau khi New York Mets (27-27) thua sáu trong tám trận. Brandon Nimmo đã mang đến cho người hâm mộ trận đấu với Philadelphia Phillies vào đêm thứ Ba đó, đồng thời mang đến cho đồng đội và vận động viên ném bóng Kodai Senga một cơn rối loạn nhịp tim.

Nick Castellanos tung một quả bóng sâu về bên trái hàng tiền vệ tưởng chừng như sắp đi ra ngoài cho đến khi Nimmo dũng mãnh cản phá. khuôn mặt Senga kể câu chuyện một cách hoàn hảo.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pha cướp bóng trên sân nhà của Nimmo chỉ là pha lập công mới nhất mà tay đấm trung tâm 30 tuổi đã thực hiện cho Mets trong mùa giải này. Anh ấy đã trở thành một trong số ít cầu thủ mà người hâm mộ có thể tin tưởng sản xuất thường xuyên. Anh ấy đạt 0,301 với bốn lần chạy về nhà và 21 RBI cùng với khả năng phòng thủ vững chắc. Có thể có một số người không hài lòng khi biết Nimmo đã ký hợp đồng 8 năm trị giá 162 triệu đô la với New York vào mùa giải trước, nhưng anh ấy đã là chất keo gắn kết câu lạc bộ .500 này lại với nhau.

Tất nhiên, anh ấy chỉ là một chàng trai và sẽ cần sự giúp đỡ để Mets đáp ứng được những kỳ vọng cao cả của họ. Sharp Kodai Senga là một nơi tốt để bắt đầu. Tay vợt thuận tay phải người Nhật Bản đã hồi phục tốt sau khi người đàn ông của anh ta cứu anh ta ra ngoài và ném bảy hiệp đấu chính thức trước Philadelphia, chỉ để trúng một quả và đánh chín. Đội đang khao khát một số màn trình diễn ném bóng thống trị, xếp thứ 25 trong môn bóng chày với 4,78 ERA sẽ bắt đầu trong ngày.

Nếu người chơi tuân theo hợp đồng và kỳ vọng của họ như Nimmo và Senga đã làm vào tối thứ Ba, Mets sẽ nhanh chóng điều chỉnh con tàu đang chao đảo này và vững vàng tiến vào cuộc tranh chấp bộ phận.

thẻ: New York Mets


Brandon Nimmo’s stunning catch in the game against the Philadelphia Phillies has left Mets fans with a sense of adrenaline rush. The play not only brought excitement to the game but also showcased Nimmo’s abilities as a reliable player for the team. While some may have had doubts about Nimmo’s 8-year, $162 million contract, he has proven to be a key player in keeping the .500 club together. However, the team will need more than just one player to meet their high expectations. Sharp Kodai Senga, who had a shock reaction to Nimmo’s catch, is also showing promise, and if players like Nimmo and Senga continue to follow their contracts and expectations, the Mets can quickly turn things around and compete for the division title.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *