“Kraken đáp trả sau thất bại đau đớn trong trận Game 7 trước Stars, tác động mạnh mẽ đến bóng đá Seattle”

Seattle Kraken đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi làm nên bất ngờ ở Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023. Đội bóng này thua nặng nề trước Colorado Avalanche ở Vòng 1 và thất bại trong trận đấu thứ 7 trước Dallas Stars. Tuy nhiên, đội đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải 2022-23, giành chiến thắng trong Vòng chung kết Western Conference và chạm mốc 100 điểm chỉ trong năm thứ hai của họ. Huấn luyện viên Dave Hakstol tự hào về đội của mình và cho biết đội Kraken đang thay đổi cục diện của môn khúc côn cầu ở Seattle. Mong đợi Seattle Kraken sẽ tiếp tục thể hiện sự táo bạo và trở thành một trong những đội hàng đầu tại Western Conference trong tương lai.

Kraken phản ứng với trận thua Stars trong Ván 7, ‘thay đổi cục diện khúc côn cầu’ ở Seattle

Seattle Kraken, Dallas Stars, Trò chơi Kraken 7 sao, Playoffs Stanley Cup

Seattle Kraken là bất ngờ của Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023, gây thất vọng nặng nề trước Colorado Avalanche ở Vòng 1 trước khi thua sít sao 2-1 trong Ván 7 trước Dallas Stars vào đêm thứ Hai.

Theo Nicholas J. Cotsonika của NHL.com, sau khi giành được một chiến thắng trong Vòng chung kết Western Conference chỉ trong năm thứ hai tồn tại, đội đã thề sẽ trở lại.

“Tôi yêu nhóm này. Tôi nghĩ có điều gì đó ở đây”, tiền đạo Yanni Gourde nói sau đó. “Đó là văn hóa, và đó là những gì giành chiến thắng trong vòng loại trực tiếp, là văn hóa. Đó là những gì bạn sẵn sàng làm để giành chiến thắng, và tôi nghĩ rằng nhóm này, chúng tôi có điều đó.”

Kraken đã có một chiến dịch 2022-23 xuất sắc, gần như đánh bại hai đội hàng đầu trong Avalanche và Stars sau khi thắng 46 trận và chạm mốc 100 điểm chỉ trong năm thứ hai của họ.

Jordan Eberle nói: “Bạn có thể trải nghiệm giai đoạn hậu mùa giải ở đây với tư cách là một nhóm, và bạn giành chiến thắng trong một loạt trận và gần như giành chiến thắng trong một loạt trận khác. “Tôi nghĩ bạn chỉ cần phát triển…Đây là một giải đấu khó khăn để giành chiến thắng. Đó là một danh hiệu khó khăn để giành chiến thắng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta có một nền tảng là một nhóm ở đây, và bạn chỉ muốn tiếp tục xây dựng.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Huấn luyện viên Dave Hakstol tự hào về đội của mình và nói rằng đội đã làm được rất nhiều điều cho thành phố Seattle.

Hakstol giải thích: “Đó là một viễn cảnh mà tôi cũng muốn các cầu thủ của mình có được — và nó có thể sẽ không được đăng ký ở nhà vào tối nay — nhưng nhóm này cũng đang thay đổi cục diện của môn khúc côn cầu ở Seattle,” Hakstol giải thích. “Nhóm cụ thể này có sự táo bạo để thay đổi văn hóa, quỹ đạo, niềm tin của chúng tôi, cũng như quyền kinh doanh của chúng tôi.”

Nhà thi đấu Climate Pledge không chỉ gây chấn động ở vòng loại trực tiếp mà còn trong suốt mùa giải thông thường, chứng tỏ rằng thành phố xứng đáng là một đội của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia.

“Tôi nghĩ rằng nhóm ngày càng thân thiết hơn,” thủ môn Phillip Grubauer nói. “Chúng tôi chơi như một đội thực sự, và mọi người chơi vì nhau, và đó là điều khiến trận đấu trở nên thú vị. Chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc đó…Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi.”

Mong đợi Seattle Kraken sẽ gõ cửa với tư cách là một trong những đội hàng đầu tại Western Conference một lần nữa vào mùa giải tới.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Seattle Kraken, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Despite their disappointing loss in Game 7 against the Dallas Stars, the Seattle Kraken have shown incredible promise in their second year of existence. With a record of 46 wins and 100 points, they nearly defeated two top teams in the Avalanche and Stars. The team’s culture and camaraderie are evident, and they have already made a significant impact on hockey in Seattle. Coach Dave Hakstol is proud of what his team has accomplished and believes they are changing the landscape of the sport in the city. With their determination to win and their boldness to change the culture, trajectory, and business of the sport, the Kraken are sure to make waves in the Western Conference once again in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *