Kris Bryant tiếp tục gặp thêm trắc trở tại Rockies với thời gian nghỉ ngơi mới nhất trên danh sách IL

Kris Bryant, cựu NL MVP của Colorado Rockies, đã đạt được một thành công khác với nhiệm vụ IL mới nhất. Sau khi nằm trong danh sách chấn thương ở mùa giải trước, Bryant đã cập bến IL 10 ngày với gót chân trái thâm tím. Sự quay vòng tích cực có thể là do sức khỏe của anh chứ không phải lối chơi của anh, điều này đã khiến nhiệm kỳ Rockies của anh ấy trở nên khó khăn cho đến nay. Bryant đã ký một hợp đồng bảy năm trị giá 182 triệu đô la trước mùa giải 2022 và rất vững chắc khi khỏe mạnh trong năm đầu tiên của anh ấy với Rockies. Thẻ: Colorado Rockies, Kris Bryant.

Người bắt Rockies Kris Bryant đã đạt được một thành công khác với nhiệm vụ IL mới nhất

Thời gian của Kris Bryant với Colorado Rockies không suôn sẻ. Sau ba lần nằm trong danh sách chấn thương ở mùa giải trước, cựu NL MVP đã cập bến IL 10 ngày với gót chân trái thâm tím, hồi tố đến ngày 31 tháng 5.

Động thái này đến với Bryant giữa lúc anh ấy đang sa sút 10 ăn 61 trong 16 trận gần đây nhất. Nhìn chung trong mùa giải này, Bryant đang đạt 0,263/.346/.374 với 5 lần chạy trên sân nhà, 6 lần đánh đôi và 17 lần RBI.

Bryant đã ký một hợp đồng bảy năm trị giá 182 triệu đô la trước mùa giải 2022 và rất vững chắc khi khỏe mạnh trong năm đầu tiên của anh ấy với Rockies. Chấn thương đã giới hạn anh ta trong 42 trận đấu mà anh ta có 0,851 OPS, 5 lần chạy trên sân nhà và 12 lần đánh đôi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Rockies đã gặp khó khăn khi không có Bryant ở mùa giải trước, khập khiễng bước vào mùa thua thứ tư liên tiếp. Năm nay mang lại nhiều điều tương tự hơn, khi Rockies có thành tích tệ nhất tại National League với tỷ số 24-33.

Gây tiếng vang lớn bằng cách ký hợp đồng với một cựu MVP không phải lúc nào cũng hiệu quả với một đội, như trường hợp của Bryant ở Colorado cho đến nay. Sự quay vòng tích cực có thể là do sức khỏe của Bryant chứ không phải lối chơi của anh ấy, điều này đã khiến nhiệm kỳ Rockies của anh ấy trở nên khó khăn cho đến nay. The Rockies có lẽ muốn có cầu thủ tự do được đánh giá cao của họ trong đội hình thường xuyên hơn anh ấy.

Kris Bryant đã từng là một trong những cầu thủ đáng sợ nhất trong Giải bóng chày nhà nghề. Sức khỏe giảm sút và quyết định ký hợp đồng với Rockies với tư cách là cầu thủ tự do đã khiến anh ấy trở thành một ngôi sao bị lãng quên trong một giải đấu đầy rẫy họ.

thẻ: Colorado Rockies, Kris Bryant


Despite a difficult start with the Colorado Rockies, Kris Bryant has achieved success in signing a seven-year, $182 million contract before the 2022 season. However, injuries have limited his appearances, causing difficulties for the team, who currently have the worst record in the National League. While signing a former MVP can make a big impact, it is not always effective, as seen in Bryant’s case. Perhaps the Rockies need to prioritize their highly-rated free agents in their regular lineup. Despite this, Bryant’s past accomplishments make him one of the most feared players in the MLB, and his health will be crucial in determining his future success with the team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *