Kurt Warner đau đầu vì Torry Holt vẫn chưa được đưa vào danh sách Danh vọng Bóng bầu dục chuyên nghiệp

Trong bài viết mới nhất, cựu quaterback của Rams Kurt Warner đã thắc mắc tại sao đồng đội cũ Terry Holt vẫn chưa được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame. Warner đã sử dụng Twitter để đưa ra câu hỏi của mình và cho rằng Holt rất xứng đáng được giới thiệu. Holt đã có một sự nghiệp ấn tượng với 11 mùa giải và đã tham dự bảy giải Pro Bowls. Nhiều người đồng ý với ý kiến ​​của Warner và hy vọng Holt sẽ sớm được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng.

Huyền thoại Rams Kurt Warner thắc mắc tại sao Terry Holt vẫn chưa lọt vào Pro Football Hall of Fame

Kurt WarnerTerry HoltRamsMarshall FaulkIsaac Bruce

Kurt Warner là một huyền thoại Rams từ những ngày còn ở St. Louis, và anh ấy sử dụng Twitter và một người hâm mộ đã trả lời để tạo điều kiện cho người đồng đội cũ của anh ấy Terry Holt có mặt trong Đại sảnh Danh vọng.

Kurt Warner viết trên Twitter: “Thật khó hiểu khi anh ấy không có Áo khoác vàng. “Tôi đã ngạc nhiên trong nhiều năm trước những số liệu thống kê như thế này VÀ anh ấy đã chia sẻ bóng với 2 HOF khác, những người cần họ chạm vào!!! #WayOverDue.”

Hai hội đồng nông dân mà Warner đang đề cập đến là Marshall Faulk và Isaac Bruce. Marshall Faulk được giới thiệu vào năm 2011, trong khi Isaac Bruce được giới thiệu vào năm 2020.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Warner trả lời về lịch sử của St. Louis Rams trên Twitter, mà đăng ảnh chụp màn hình từ một bài báo trên Sport Illustrated do Jonathan Jones viết, bao gồm các số liệu thống kê ấn tượng về sự nghiệp của Tory Holt.

“Hold có một trường hợp mạnh mẽ cho Canton,” Jones viết. “Không có cầu thủ nào trong lịch sử NFL có nhiều mùa giải 1.300 yard liên tiếp (sáu) hơn Holt. Chỉ có Jerry Rice có nhiều mùa giải 1.100 yard liên tiếp (chín đến tám). Anh ấy có một chiếc nhẫn Super Bowl. Anh ấy là một thành viên của Nhà cách mạng Màn trình diễn tuyệt vời nhất trên sân cỏ. Trong 11 mùa giải, anh ấy đã tham dự bảy giải Pro Bowls, lập hai đội All-Pro và hai lần dẫn đầu giải đấu về số lần nhận yard. của bộ tứ đó không có mặt trong Hội trường mặc dù đã lọt vào bán kết trong năm năm qua.

Nhiều người đồng ý với Warner khi tin rằng Holt thuộc về Đại sảnh Danh vọng, và hy vọng vì lợi ích của anh ấy mà anh ấy sẽ sớm được giới thiệu.

thẻ: Kurt Warner, Los Angeles Rams


Terry Holt là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NFL, nhưng vẫn chưa được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng. Huyền thoại Rams Kurt Warner đã thể hiện sự bất ngờ và thắc mắc trên Twitter với việc Holt vẫn chưa được tôn vinh. Với các số liệu thống kê ấn tượng và thành tích trong sự nghiệp của Holt, nhiều người đồng ý rằng anh ấy xứng đáng được giới thiệu vào Hội trường Danh vọng. Chúng ta hy vọng sự công bằng sẽ được thực hiện trong tương lai và Terry Holt sẽ được tôn vinh như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *