“Kwame Brown đáp trả ‘thanh niên lưỡi dày’ Shannon Sharpe một cách dữ dội”

Kwame Brown đã đáp trả lại Shannon Sharpe sau khi Sharpe gọi anh ta là “trò đùa” và khuyên LeBron James không nên lắng nghe những gì Brown nói về anh ta. Trong một bài viết trên Twitter, Brown đã bắt nạt Sharpe và gọi anh ta là “thằng đần độn” vì đã nói về bóng rổ. Brown đã đề cập đến “cái lưỡi dày” của Sharpe trong bốn lần khác nhau và khẳng định rằng “không phải là người đầu tiên hạ gục bóng rổ” bốn lần. Nếu bạn là người hâm mộ các vận động viên đã nghỉ hưu la hét với nhau, đây là câu chuyện dành cho bạn. Sharpe có thể sẽ trả lời vào sáng mai trên chương trình của mình với một số suy nghĩ của riêng mình.

Kwame Brown đáp trả đòn tấn công ‘thằng đần độn’ của Shannon Sharpe

Shannon Sharpe và Kwame Brown, hai trong số những vận động viên thể thao hàng đầu của chúng tôi, đã thành công. Sau khi Brown chỉ trích LeBron James là “thống kê” vì đã bị Denver Nuggets quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây, Sharpe đã nhiệt tình bảo vệ James, gọi Brown là “trò đùa” và nói rằng lựa chọn số 1 trước đây xứng đáng được lên “Mount Rushmore của những bức tượng.” Và hôm nay, trong bản cập nhật mới nhất, Brown đã đăng một trong những lời chế nhạo xe hơi nổi tiếng hiện nay của mình, vụ nổ NFL Hall of Famer Sharpe vì đã nói về bóng rổ.

“Bạn là khách mời trong chương trình trò chuyện về bóng rổ này,” Brown nói. “Ngươi không biết sao? Và bây giờ bởi vì bạn không muốn hành động như một vị khách trong chuyện chết tiệt này, Và bạn muốn hủy bỏ tôi, bạn chơi bóng đá ngu ngốc. N ****, không phải là lần đầu tiên thất bại trong môn bóng rổ. thằng hề. Làm thế nào bạn sẽ cố gắng hoàn tác một anh chàng từng là lựa chọn dự thảo số một.

Trong suốt danh sách dài hai phút của mình, Kwame Brown đã đề cập đến “cái lưỡi dày” của Shannon Sharpe trong bốn lần riêng biệt và khẳng định một cách tò mò rằng “không phải là người đầu tiên hạ gục bóng rổ” bốn lần.

“Bạn là khách trong ngôi nhà bóng rổ này, n****. Không có thất bại đầu tiên trong bóng rổ. Thằng khốn punk to, cao và lưỡi dày. Đồ ngốc lưỡi dày. Bạn không biết điều đó sao? Không có thất bại đầu tiên trong bóng rổ, cậu bé. Vì vậy, tôi không biết điều gì khiến bạn nghĩ rằng bạn nghĩ về bóng rổ nhiều hơn tôi?”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là, Brown đã đốt cháy Sharpe vì vụ bê bối đáng xấu hổ của anh ấy với Memphis Grizzlies vào tháng Giêng.

“Bạn là người hâm mộ LeBron. Bạn là emo. Bạn gọi tôi là người xúc động và bạn sẽ kết thúc cuộc chiến với Memphis Grizzlies chết tiệt vì mối tình với LeBron, bạn là lý do tại sao Ja Marant có thể mang theo súng ngay bây giờ. Ja Morant giống như ‘ôi chết tiệt’ vì một con mông to mặc áo len, áo len của bà cố gắng chống lại bố cô ấy và cả đội chết tiệt.

Nếu các vận động viên đã nghỉ hưu la hét với nhau là sở thích của bạn, thì đây là câu chuyện dành cho bạn. Có lẽ, Sharpe sẽ trả lời vào sáng mai trên Những điều đầu tiên đầu tiên với một số suy nghĩ của riêng mình.

thẻ: Shannon Sharpe


Kwame Brown đã đáp trả lại đòn tấn công của Shannon Sharpe với những lời chế nhạo và chê bai. Trong khi Sharpe bảo vệ LeBron James và gọi Brown là “trò đùa”, Brown lại nói về thành tích bóng đá của Sharpe và khẳng định rằng Sharpe không phải là người đầu tiên thất bại trong bóng rổ. Các vận động viên nghỉ hưu la hét với nhau có thể là sở thích của một số người, nhưng không phải của tất cả. Chúng ta sẽ chờ xem Sharpe sẽ đưa ra phản hồi gì vào ngày mai trên chương trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *