“Kỷ lục khủng khiếp: Game thủ Diablo 4 đạt Level 100 trong chế độ Hardcore nhanh chóng hơn bất kỳ ai”

Trong một kỷ lục mới được ghi nhận, một game thủ Diablo 4 đã đạt cấp 100 trong chế độ Hardcore của trò chơi. Souaïb \’cArn\’ Hanaf, một cựu game thủ Starcraft 2 và Dota 2, đã đạt được thành tích này sau hơn 70 giờ chơi gần như không ngừng. Anh ta là người đầu tiên đạt cấp độ này, ngay cả trong số những người chơi truy cập sớm. Nhóm của anh ta, bao gồm Zizaran, COCOBEAR và Steelmage, đứng sau anh ta về cấp độ. Chế độ Hardcore là chế độ chơi khó nhất trong trò chơi, khóa người chơi vào World Tier 4, độ khó cao nhất trong trò chơi và kích hoạt permadeath.

Người chơi Diablo 4 đạt cấp 100 trong Hardcore trong thời gian phá kỷ lục

Theo chúng tôi

Trong thời gian kỷ lục, một người chơi Diablo 4 đã đạt cấp 100 trong chế độ Hardcore của trò chơi, ghi tên mình trên bức tượng Lilith.

Kỷ lục này thuộc về cựu game thủ Starcraft 2 và Dota 2 Souaïb ‘cArn’ Hanaf. Sau khi chơi trò chơi hơn 70 giờ, anh ấy đã đạt Cấp 100 trong chế độ Diablo Hardcore. Anh ấy là người đầu tiên đạt được thành tích này, ngay cả trong số những người chơi truy cập sớm. Trên thực tế, anh ấy đã có thể đạt đến cấp độ đó ngay cả trước khi trò chơi chính thức ra mắt. Anh ấy đã cố gắng đạt đến giới hạn cấp độ hiện tại của trò chơi bằng cách chơi gần như không ngừng kể từ khi quyền truy cập sớm bắt đầu.

cArn đã đạt đến giới hạn cấp độ vào khoảng 18 giờ sau khi phát trực tiếp lần gần đây nhất. Anh ta, cùng với ba thành viên khác trong nhóm của mình, đã nghiền ngẫm địa điểm Cairn Downfall của trò chơi. Vị trí này hiện là phương pháp mài XP tối ưu nhất. Các thành viên trong nhóm của anh ấy là Zizaran, COCOBEAR và Steelmage (tên trong trò chơi) xếp sau anh ấy về cấp độ. Họ lần lượt ở 98, 99 và 97 khi cArn đạt 100. Khi cArn kết thúc buổi phát trực tuyến của mình, toàn bộ nhóm của anh ấy cũng đạt 100.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngay sau khi cArn đạt đến giới hạn cấp độ, anh ấy đã ngay lập tức tweet tại Tài khoản Twitter chính thức của Diablo, cho họ bằng chứng về thành tích của mình. Điều này đã mang lại cho anh ta một vị trí trên bức tượng Lilith, nơi Blizzard sẽ khắc tên của 1.000 người chơi đầu tiên đạt cấp 100 trong chế độ Khó của trò chơi.

Đây không phải là một kỳ công dễ dàng. Chế độ Hardcore, đúng như tên gọi, là chế độ chơi khó nhất trong trò chơi. Để bắt đầu, nó khóa người chơi vào World Tier 4, độ khó cao nhất trong trò chơi. Ngoài ra, chế độ trò chơi cũng đã kích hoạt permadeath. Điều này có nghĩa là nếu người chơi chết, nhân vật của họ cũng sẽ bị mất vĩnh viễn. Họ phải bắt đầu lại từ đầu và nghiền lại.

Theo d4race, một trang web theo dõi cấp độ của người chơi, tính đến bài viết này, chỉ có năm người đạt Cấp độ 100 trong Chế độ cứng của Diablo 4. Người chơi tiếp theo có khả năng chiếm vị trí tiếp theo hiện đang ở cấp độ 97. Đó là Cũng thú vị khi lưu ý rằng mặc dù cArn là người chơi đầu tiên đạt cấp 100 ở chế độ khó, nhưng anh ấy không phải là người chơi đầu tiên đạt cấp 100 trong trò chơi. Kỷ lục thuộc về Rob2628, đạt giới hạn cấp độ của Diablo 4 trong 54,5 giờ.

Hãy xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết tin tức về trò chơi mới nhất.


Carn đã lập kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đạt cấp 100 trong chế độ Hardcore của Diablo 4, mặc dù không phải là người đầu tiên đạt cấp 100 trong trò chơi. Với hơn 70 giờ chơi, anh ấy và nhóm của mình đã nghiền ngẫm địa điểm Cairn Downfall của trò chơi để đạt được thành tích này. Chế độ Hardcore là chế độ chơi khó nhất trong trò chơi, khóa người chơi vào độ khó cao nhất và kích hoạt permadeath. Tuy nhiên, chỉ có năm người đạt cấp độ 100 trong chế độ này tính đến thời điểm hiện tại. Kỷ lục của Carn đã đưa tên anh ta lên bức tượng Lilith của Blizzard, tôn vinh 1.000 người chơi đầu tiên đạt cấp 100 trong chế độ Khó của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *