“Kỷ lục lịch sử ấn tượng: Anthony Duclair của Panthers ghi bàn chỉ sau 41 giây chống lại Hurricanes – Xem ngay video!”

Florida Panthers đã làm nên lịch sử trong trận đấu Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông NHL khi Anthony Duclair ghi bàn chỉ sau 41 giây. Bàn thắng này đã giúp Panthers vượt lên dẫn trước trong cuộc thi với Bão Carolina. Đây cũng là bàn thắng nhanh thứ ba của nhượng quyền thương mại trong lịch sử Vòng loại trực tiếp NHL. Florida chưa bao giờ thua một trận nào mà họ ghi bàn trước trong một loạt trận, và đang dẫn trước 5-0 trong những tình huống như vậy. Panthers đang có cơ hội lớn để vượt qua Ván 4 và tiến vào Vòng chung kết.

VIDEO: Anthony Duclair của Panthers làm nên lịch sử điên rồ với bàn thắng trong 41 giây vào lưới Hurricanes

Florida Panthers, Anthony Duclair, Carolina Hurricanes, NHL Playoffs

Ngôi sao của Florida Panthers, Anthony Duclair, đã không lãng phí thời gian để đưa đội lên bảng điểm trong Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông NHL trước Bão Carolina, khi anh ấy nhanh chóng ghi bàn khi chỉ còn chưa đầy một phút.

Cụ thể hơn, Duclair chỉ cần 41 giây (BỐN MƯƠI MỘT!) Để phá vỡ thế bế tắc và đưa Panthers vượt lên dẫn trước trong cuộc thi. Sau khi dọn dẹp một pha phục hồi sau một loạt pha bỏ lỡ của Florida ở vạch vôi, anh ấy đã đánh đầu ghi bàn để làm choáng váng Bão.

Carolina bước vào trận đấu với tỷ số 3–0 và đối mặt với khả năng thực sự bị quét sạch, vì vậy bàn thắng sớm của Anthony Duclair là điều cuối cùng họ muốn để bắt đầu cuộc thi. Nó dẫn đến hành vi phạm tội của Panthers khi họ kết thúc hiệp đầu tiên với tỷ số dẫn trước 2-1.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Làm cho vấn đề trở nên tuyệt vời hơn đối với Duclair, bàn thắng ở giây thứ 41 của anh ấy thực sự đã làm nên lịch sử của đội. Rõ ràng, nó là bàn thắng nhanh thứ ba cho nhượng quyền thương mại trong lịch sử Vòng loại trực tiếp NHL, chỉ sau điểm số 23 giây của Stephen Weiss trong Ván 2 của Vòng tứ kết Hội nghị 2012 và cú đánh 30 giây của Jody Hull trong Ván 3 của Vòng tứ kết Hội nghị năm 1996, theo NHL PR.

Thêm vào đó, điều đáng chú ý là Florida chưa bao giờ thua một trận nào mà họ ghi bàn trước trong một loạt trận. Họ đang dẫn trước 5-0 trong những tình huống như vậy, đó chắc chắn là một dấu hiệu tuyệt vời cho Florida và là một dấu hiệu xấu cho Carolina.

Vẫn còn phải xem liệu Duclair và Panthers có thể duy trì động lực vượt qua Ván 4 hay không, nhưng dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ họ cho đến nay, thực sự không có lý do gì để nghi ngờ nhượng quyền thương mại vào thời điểm này.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida


Anthony Duclair đã tạo nên lịch sử cho Florida Panthers với bàn thắng chỉ trong 41 giây vào lưới Carolina Hurricanes. Bàn thắng này không chỉ giúp đội nhà vươn lên dẫn trước mà còn đưa Duclair vào danh sách những người ghi bàn nhanh nhất trong lịch sử NHL. Điều đáng chú ý là Florida chưa bao giờ thua một trận nào mà họ ghi bàn trước trong một loạt trận. Với tinh thần và sức mạnh hiện tại, Florida Panthers hoàn toàn có khả năng vượt qua Ván 4 và tiếp tục tiến xa trong hành trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *