“Kỷ lục lịch sử của Cardinals và Willson Contreras khi đối đầu Dodgers sau 83 năm chưa từng có”

St. Louis Cardinals đã có một màn trình diễn cuồng nhiệt so với Los Angeles Dodgers chưa từng thấy trong lịch sử nhượng quyền thương mại trong 83 năm. Willson Contreras đã đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước với ba lượt chạy về nhà trong hiệp thứ ba và sau đó là các bản đánh solo của Juan Yepez, Nolan Gorman và Paul DeJong. Contreras và Goorman đã kết thúc mỗi người đánh hai quả về nhà trong cuộc tranh giành Cardinals. Sau khi bắt đầu 10-24 cho mùa giải MLB 2023 thông thường, các Thẻ dường như đang nóng lên.

Willson Tương phản, Cardinals đã có một màn trình diễn cuồng nhiệt so với Dodgers chưa từng thấy trong lịch sử nhượng quyền thương mại trong 83 năm

Hồng y, Willson Contreras, Dodgers

Willson Conteras và St. Louis Cardinals đã thể hiện sức mạnh thực sự với những con dơi của họ trong trận mở màn loạt trận trước đội khách Los Angeles Dodgers tại Sân vận động Busch vào tối thứ Năm.

Bất chấp màn trình diễn quái vật của họ trên đĩa, Cardinals vẫn có thể giành chiến thắng đậm 16-8. Khi tất cả được nói và làm xong, St. Louis đã đạt được tổng cộng bảy lần về nhà trong trò chơi. Theo David Vassegh của AM 570 LA Sports, đây là trận đấu trên sân nhà nhiều nhất do Cardinals thực hiện trong một trận đấu kể từ đó trước Thế chiến thứ hai.

“Lần đầu tiên #Cardinals đạt được 7 HRs trong một trận đấu trên sân nhà kể từ ngày 7 tháng 5 năm 1940… đấu với Brooklyn Dodgers.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hầu hết St. Louis đến ở hiệp thứ ba khi Cards có bốn lần đánh bại người bắt đầu Dodgers Julio Urias. Contreras đưa đội của anh ấy vượt lên dẫn trước với ba lượt chạy về nhà trong hiệp thứ ba và tiếp theo là các bản đánh solo của Juan Yepez, Nolan Gorman và Paul DeJong.

Contreras và Goorman đã kết thúc mỗi người đánh hai quả về nhà trong cuộc tranh giành Cardinals, người đã cải thiện thành 19-26.

Sau khi bắt đầu 10-24 cho mùa giải MLB 2023 thông thường, các Thẻ dường như đang nóng lên. Họ đã thắng 9 trong 11 trận gần đây nhất và trong khoảng thời gian đó, họ có trung bình 7,72 lần chạy. Contreras and the Cards sẽ cố gắng duy trì phong độ đó trong trận đấu thứ hai của loạt trận đấu với Dodgers vào thứ Sáu. Đội Cardinals sẽ đưa bóng cho trận đấu cho Steven Matz, trong khi đội Dodgers sẽ có Tony Gonsolin trên sân.

thẻ: Đức Hồng Y St. Louis, Willson Contreras


Trận đấu giữa Cardinals và Dodgers đã được khen ngợi là một trong những màn trình diễn cuồng nhiệt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại trong 83 năm. Willson Contreras và đội bóng St. Louis Cardinals đã thể hiện sức mạnh thực sự với những con dơi của họ trong trận đấu này. Mặc dù Dodgers đã có màn trình diễn tốt trên đĩa, Cardinals vẫn có thể giành chiến thắng đậm 16-8. Điều này cho thấy sự lên form của đội bóng St. Louis Cardinals, khi họ đã thắng 9 trong 11 trận gần đây nhất và có trung bình 7,72 lần chạy. Willson Contreras và Cards sẽ cố gắng duy trì phong độ đó trong trận đấu thứ hai của loạt trận đấu với Dodgers vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *