“Kỷ lục ngoạn mục của Marlins’ Luis Arraez: Ngang tầm huyền thoại Chipper Jones của Braves”

Luis Arraez của đội Miami Marlins đang tạo ra kỳ tích đáng nể trong mùa giải MLB 2023, khi anh là cầu thủ đầu tiên sau 15 năm đạt ít nhất 0,400 qua 62 trận đấu. Thống kê & Thông tin của ESPN cho biết, Arraez hiện đang đạt tỷ lệ trượt và tỷ lệ thùng đứng thứ hai và thứ ba, tuy nhiên anh không phải là cầu thủ có sức mạnh nhưng sở hữu khả năng đánh bóng đáng kinh ngạc. Điều đó cho thấy Arraez là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở các giải đấu lớn hiện nay. Cùng chúc mừng Arraez và theo dõi những trận đấu tiếp theo của đội Miami Marlins.

Luis Arraez của Marlins phù hợp với kỳ tích điên rồ được thực hiện bởi huyền thoại Braves Chipper Jones

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Miami Marlins đã chơi 62 trận trong mùa giải MLB 2023 và cho đến nay, tiền vệ Luis Arraez tiếp tục là cỗ máy dự bị cho đội. Trên thực tế, anh ấy vừa trở thành người chơi đầu tiên sau 15 năm đạt ít nhất 0,400 qua 62 trận đấu trong chiến dịch, theo Thống kê & Thông tin của ESPN:

Luis Arraez đã dẫn 2-4 trong chiến thắng của Marlins trước Royals tối nay. Arraez hiện đang đạt 0,401 trong mùa giải, khiến anh ấy trở thành cầu thủ đầu tiên đạt 0,400 hoặc cao hơn 62 trận trong một mùa giải kể từ Chipper Jones năm 2008 (0,421).

Luis Arraez đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng 6-1 của Marlins trước Kansas City Royals trên sân nhà vào đêm thứ Ba. Ngoài hai cú đánh của mình, anh ấy còn có hai lần chạy và một RBI.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài mức trung bình đánh bóng đáng kinh ngạc của mình, anh ấy còn sở hữu 0,451 OBP và 0,946 OPS. Anh ấy không phải là người mà Marlins có thể tin tưởng để đưa bóng ra ngoài công viên một cách thường xuyên, vì Arraez chưa bao giờ được biết đến như một cầu thủ có sức mạnh (chỉ có một lần chạy trên sân nhà cho đến nay trong năm nay), nhưng khi họ cần một cú đánh, anh ấy sẽ nhiều hơn hầu hết sẵn sàng để cung cấp nó.

Arraez chỉ ở phần trăm thứ hai về tỷ lệ trượt và phần trăm thứ ba về tỷ lệ thùng, nhưng anh ta hiếm khi tấn công (phần trăm thứ 100 tính theo K%) và cũng ở phần trăm thứ 98 về xBA.

Hơn nữa, Luis Arraez đã tham gia trò chơi Kansas City với .414 BABIP. Điều đó sẽ rất khó duy trì trong suốt mùa giải, nhưng trong mọi trường hợp, rõ ràng Arraez là một trong những cầu thủ thuần túy xuất sắc nhất – nếu không muốn nói là xuất sắc nhất – ở các giải đấu lớn hiện nay.

thẻ: Miami Marlins


Luis Arraez của đội bóng Miami Marlins tiếp tục chinh phục kỷ lục khi trở thành người chơi đầu tiên trong 15 năm đạt ít nhất 0,400 qua 62 trận đấu trong mùa giải MLB 2023. Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng 6-1 của Marlins trước Kansas City Royals. Ngoài mức trung bình đánh bóng đáng kinh ngạc của mình, anh ấy còn sở hữu 0,451 OBP và 0,946 OPS. Rõ ràng Arraez là một trong những cầu thủ thuần túy xuất sắc nhất – nếu không muốn nói là xuất sắc nhất – ở các giải đấu lớn hiện nay. Điều đó cho thấy tài năng và nỗ lực của anh để đạt được thành công ở đẳng cấp cao nhất của bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *