Kỹ năng của Patrick Mahomes đẩy tàu hype để đưa đội Coyotes đến Kansas City

Trong bài viết mới nhất của mình, ClutchPoints tiết lộ rằng Patrick Mahomes, đội trưởng của Chiefs, đang cố gắng đưa đội hóc côn cầu Arizona Coyotes đến Thành phố Kansas. Việc chuyển đội đến Kansas City đã nhận được sự ủng hộ từ Mahomes và những người hâm mộ của anh ta. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận. Trong khi đó, đội hóc côn cầu của Arizona vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm địa điểm để đấu trường của mình, khi một số đề xuất đã bị từ chối.

Patrick Mahomes đang lái chuyến tàu cường điệu để đưa Coyotes đến Thành phố Kansas

Coyotes, Chiefs, Patrick Mahomes, Coyotes tái định cư, đấu trường Coyotes

Arizona Coyotes đã chứng kiến ​​​​một thỏa thuận đấu trường được đề xuất ở thành phố Tempe kết thúc vào đêm thứ Ba. Sự phát triển này đã gây ra làn sóng chấn động khắp NHL, với nhiều người mong đợi Coyotes sẽ được di chuyển.

Trong số các thành phố có khả năng cạnh tranh cho Coyotes là Thành phố Kansas, Missouri. Việc chuyển đội khúc côn cầu của Arizona đến KC đã nhận được sự hỗ trợ từ siêu sao Patrick Mahomes của Đội trưởng Thành phố Kansas.

Thật không may, những tin đồn về việc tái định cư không có gì mới đối với Coyotes. Tin đồn trở nên lớn hơn vào đêm thứ Ba khi cư dân Tempe từ chối ba đề xuất xây dựng một đấu trường và khu giải trí cho đội.

“Chúng tôi rất thất vọng vì các cử tri của Tempe đã không thông qua Dự luật 301, 302 và 303,” chủ tịch và giám đốc điều hành Arizona Xavier Gutierrez cho biết trong một tuyên bố vào tối thứ Ba.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi tương lai lâu dài của đội vẫn còn đang bị nghi ngờ, thì tương lai ngắn hạn của họ đã rõ ràng hơn một chút. Đội sẽ ở lại Arizona trong mùa giải 2023-24, một lần nữa thi đấu tại Mullett Arena của Bang Arizona.

Sau sự im lặng đáng ngạc nhiên từ Gutierrez và NHL vào tối thứ Ba, cam kết với Arizona đã được lặp lại vào thứ Tư. Gutierrez cho biết hôm thứ Tư: “Chúng tôi vẫn cam kết với Arizona và đã bắt đầu hợp tác lại với các quan chức và địa điểm địa phương để củng cố những ngôi nhà lâu dài mới ở Thung lũng.

Coyotes đã chơi ở Arizona kể từ mùa giải 1996-97. Arizona đã nhận được một đội sau khi lần lặp lại đầu tiên của Winnipeg Jets chuyển đến America West Arena ở Phoenix.

Ít nhất phải nói rằng việc chuyển đến Arizona là một con đường đầy đá. Vào năm 2009, chủ sở hữu của đội khi đó là Jerry Moyes đã khiến đội phá sản, khiến NHL phải mua lại chính đội.

NHL có thể đang theo đuổi các địa điểm đấu trường tiềm năng khác ở Arizona. Tuy nhiên, chắc chắn có cảm giác như thể những bức tường đang đóng lại trong thời gian của đội trên sa mạc.

thẻ: Arizona Coyotes, Trưởng thành phố Kansas


Patrick Mahomes đang cố gắng đưa đội côn cầu Coyotes đến Thành phố Kansas, Missouri. Tuy nhiên, việc tái định cư của đội vẫn đang bị nghi ngờ khi các đề xuất xây dựng đấu trường và khu giải trí cho đội tại Tempe đã bị từ chối. Nhưng tương lai ngắn hạn của đội vẫn rõ ràng hơn khi họ sẽ thi đấu tại Mullett Arena của Arizona trong mùa giải 2023-24. Chủ tịch Xavier Gutierrez đã cam kết với Arizona và đang tìm kiếm cách củng cố những ngôi nhà lâu dài mới ở Thung lũng. Dù có những khó khăn và thách thức, nhưng Coyotes vẫn đang cố gắng tìm kiếm giải pháp cho tương lai của mình trên sa mạc Arizona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *