“Kỳ tích 63 pha cứu thua của Sergei Bobrovsky giúp Panthers vượt qua Hurricanes sau 4 hiệp đấu kịch tính”

Trong trận đấu mới nhất của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, thủ môn Sergei Bobrovsky của Florida Panthers đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi thực hiện tới 63 pha cứu thua trong 4OT để giúp đội nhà giành chiến thắng trước Carolina Hurricanes. Với màn trình diễn này, Bobrovsky đã tạo ra một trường hợp hợp pháp cho việc giành giải thưởng Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP sau mùa giải. Đây cũng là kỷ lục mới của Florida Panthers. Nếu tiếp tục duy trì phong độ này, Florida Panthers sẽ có cơ hội lớn để tiến tới trận Chung kết Stanley Cup đầu tiên của họ kể từ năm 1996.

Sergei Bobrovsky của Panthers đáp lại 63 pha cứu thua anh hùng trong 4OT giành chiến thắng trước Hurricanes

Cơn bão Carolina, Báo đốm Florida, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, Sergei Bobrovsky

Thủ môn của Florida Panthers, Sergei Bobrovsky, đã trở thành một bức tường gạch tuyệt đối trong khung thành cho đội của anh ấy ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, tạo ra một trường hợp hợp pháp cho Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP sau mùa giải và đưa Mèo dẫn trước loạt trận 1-0 trước Bão Carolina ở Chung kết Hội nghị phía Đông.

Sau khi thực hiện 63 pha cứu thua đáng chú ý trên 65 cú sút trong trận thắng 4OT vào đêm thứ Năm trên sân, Bobrovsky thừa nhận anh rất vui khi có cơ hội tiếp tục thi đấu.

“Tôi có thể nói rằng tôi rất may mắn khi được chơi ở những trận loại trực tiếp này,” sau đó, netminder được yêu mến nói, theo Shawn P. Roarke của NHL.com.

“Tôi rất vui khi được ở đây, thi đấu và là một phần của đội này…Tôi rất vui khi được [with] đội này và cố gắng giúp họ giành chiến thắng. Tôi muốn cảm ơn Chúa vì đã cho tôi cơ hội được ở đây và chơi trận đấu đó và chơi thêm giờ đó.”

Có thể nói rằng Panthers không có cơ hội đánh bại đội xuất sắc nhất mùa giải thường xuyên của NHL ở Boston Bruins 2022-23, hoặc Toronto Maple Leafs, nếu không có sự hồi sinh của anh ấy – và các đồng đội của anh ấy đã lưu ý.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người hùng làm thêm giờ Matthew Tkachuk nói: “Chúng tôi đã không thể tiến gần đến thời gian bù giờ nếu ‘Bob’ không thực hiện pha cứu thua đó trong hiệp thứ ba. “Bob đã chơi tuyệt vời và rồi mọi người học theo. Về cơ bản, đó là nỗ lực của cả đội trong hai trận đấu.”

“Anh ấy đã ra ngoài,” hậu vệ Radko Gudas lặp lại. “Anh ấy đang ở chế độ đấu loại trực tiếp. Đó là thời gian tốt nhất để anh ấy nổi tiếng, vì vậy tôi mừng cho anh ấy. Bạn chỉ muốn thấy anh ấy thành công như thế này và tận hưởng trên lưới nhiều như chúng tôi thích anh ấy ở đó.”

63 pha cứu thua của Sergei Bobrovsky là một kỷ lục của Panthers, và bạn phải nghĩ rằng với lối chơi của anh ấy, Florida có cơ hội lớn để tiến tới trận Chung kết Stanley Cup đầu tiên của họ kể từ năm 1996.

Nếu điều đó xảy ra, tất cả các cược sẽ bị tắt, vì đội cuối cùng đủ điều kiện tham gia giai đoạn sau mùa giải 2023 dường như là đội cuối cùng lần đầu tiên đứng vững.

thẻ: Florida Panthers, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Với màn trình diễn ấn tượng của Sergei Bobrovsky, Florida Panthers đã giành chiến thắng 1-0 trước Carolina Hurricanes trong trận đấu kéo dài đến 4 hiệp phụ. Thủ môn của đội bóng này đã thực hiện tới 63 pha cứu thua trong trận đấu, tạo cơ hội để anh giành giải Conn Smythe Trophy với tư cách là MVP sau mùa giải. Bức tường gạch tuyệt đối trong khung thành này đã giúp Florida Panthers tiến tới trận Chung kết Stanley Cup đầu tiên của họ kể từ năm 1996. Cùng với sự hỗ trợ của đồng đội, Bobrovsky đã hiện thực hóa giấc mơ của toàn đội và trở thành người hùng của trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *