“Kỳ tích đen tối của Julio Urias trong hiệp 3 trước Cardinals – Tên tuổi của anh ghi danh vào lịch sử đen của Dodgers”

Bài viết về trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và St. Louis Cardinals đã gây chú ý với cú trượt dài của tay ném bóng Julio Urias. Trong hiệp thứ ba của trận đấu, Urias đã cho phép bốn lần chạy trên sân nhà của Cardinals, làm nổ ra một trong những hiệp đấu tàn bạo nhất của Dodgers. Màn trình diễn này đã đưa Urias vào sách kỷ lục của đội bóng vì tất cả những lý do sai lầm. Tuy nhiên, Urias vẫn được xem là một trong những tay ném bóng giỏi nhất của Dodgers và đội bóng sẽ không bận tâm miễn là anh ấy có thể xoay chuyển tình thế và dẫn dắt đội đến giai đoạn hậu mùa giải.

Hiệp thứ 3 tàn bạo của Julio Urias trước Cardinals đã ghi tên vào sự xấu xí của Dodgers

Julio Urias, Dodgers

Sau một khởi đầu khó khăn cho mùa giải, Julio Urias đã trở thành một trong những tay ném bóng giỏi nhất của Los Angeles Dodgers gần đây. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh trước St. Louis Cardinals sẽ đưa anh ta vào sách kỷ lục Dodgers vì tất cả những lý do sai lầm.

Urias cho phép bốn lần chạy trên sân nhà trong hiệp thứ ba của cuộc thi Los Angeles hôm thứ Năm chống lại Cardinals. Anh ấy đã lập kỷ lục của đội Dodgers về hầu hết các lần chạy về nhà được phép trong các lượt chơi, thông qua Chỉ số & Thông tin của ESPN. Người ném bóng Dodgers duy nhất khác cho phép bốn lần chạy về nhà trong một hiệp đấu là Ben Wade vào ngày 28 tháng 5 năm 1954.

Los Angeles dẫn trước St. Louis 2-0 bước vào hiệp thứ ba. Tuy nhiên, Willson Contreras đã đưa Cardinals vượt lên dẫn trước với thành tích ba lượt. Ở cuối hiệp ba và ba lần về nhà nữa sau đó, Redbirds đã dẫn trước 6-2.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Urias đã bị kéo sau hiệp thứ ba. Màn trình diễn bùng nổ của anh ấy đã nâng ERA mùa giải của anh ấy lên 4,39.

Người thuận tay trái dường như đã trở lại đúng hướng trong những tuần gần đây. Anh ấy đã không cho phép chạy quá hai lần trong ba lần xuất phát gần đây nhất khi LA chiến thắng cả ba cuộc thi. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh trước St. Louis chỉ ra rằng Urias vẫn có thể gặp vấn đề về tính nhất quán trong trò chơi của anh ấy.

Giải thưởng mới chắc chắn sẽ gây bất ngờ khi người hâm mộ nhìn lại sự nghiệp của Julio Urias. Đối với Dodgers, họ sẽ không bận tâm miễn là anh ấy có thể xoay chuyển tình thế và dẫn dắt đội đến giai đoạn hậu mùa giải. Nhưng ngay cả khi mùa giải của Los Angeles kết thúc với rượu sâm panh, Urias chắc chắn không tỏa sáng trước Cardinals.

thẻ: Julio Urias, Los Angeles Dodgers


In spite of a rough outing, Julio Urias remains one of the best pitchers for the Los Angeles Dodgers. However, his recent game against the St. Louis Cardinals has made him part of Dodgers infamy. Urias allowed four home runs in the third inning, setting a team record for most runs allowed in a single inning. Even though the Dodgers are not concerned as long as he can turn things around and lead the team to the postseason, Urias needs to work on consistency in his game. While the season may end with disappointment, Urias will undoubtedly strive to perform better in the future.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *