Kyle Dubas chính thức lên tiếng về việc rời khỏi Leafs với tuyên bố dài dằng dặc

Kyle Dubas, tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs vừa phá vỡ sự im lặng sau khi rời khỏi vị trí của mình với một tuyên bố dài. Trong đó, ông đã giải thích về việc anh ấy rời khỏi công ty và không thảo luận cụ thể về những cuộc thảo luận mang tính riêng tư. Nửa đầu của tuyên bố cho thấy sự tin cậy đối với suy nghĩ rằng có sự mất kết nối giữa Dubas và chủ tịch của Leafs, Brendan Shanahan sau một cuộc họp báo đầy kịch tính tại sự kiện truyền thông cuối mùa của đội vào tuần trước. Dubas cũng đã cảm ơn những người đã làm việc với anh ấy và đã xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa suốt 9 năm làm việc tại Toronto Maple Leafs.

Kyle Dubas phá vỡ sự im lặng trước sự ra đi của Leafs bằng một tuyên bố dài

Kyle Dubas, Toronto Maple Leafs, Brendan Shanahan

Chỉ vài ngày sau khi Kyle Dubas rời khỏi vị trí tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs, người đàn ông 37 tuổi đưa ra một tuyên bố dài về việc anh ấy rời MLSE vào sáng thứ Ba.

“Mặc dù tôi hiểu rằng có sự quan tâm đến hoàn cảnh ra đi của tôi, nhưng tôi sẽ không thảo luận cụ thể về những gì tôi cho là một cuộc thảo luận hợp lý và nhất quán nhưng mang tính riêng tư”, ông viết trên Twitter.

“Vào những ngày tôi cảm thấy mình cần đánh giá và đánh giá quan điểm của chính mình về tương lai, cả về phương hướng mà Câu lạc bộ cần thực hiện và đảm bảo rằng tôi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của gia đình cho những gì tôi biết sẽ cần trong tương lai. trái mùa và những năm tiếp theo, tổ chức, với quyền được làm như vậy, đã quyết định đi theo một hướng khác.”

Nửa đầu của tuyên bố cho thấy sự tin cậy đối với suy nghĩ rằng có sự mất kết nối giữa Dubas và chủ tịch của Leafs, Brendan Shanahan sau một cuộc họp báo đầy kịch tính tại sự kiện truyền thông cuối mùa của đội vào tuần trước.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong chín mùa giải kể từ khi được trao cơ hội làm việc trong Giải khúc côn cầu quốc gia cho Toronto Maple Leafs, chúng tôi đã có cơ hội học hỏi rất nhiều điều và đã trưởng thành đáng kể qua những thăng trầm,” Dubas tiếp tục tuyên bố.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​gia đình mình nhân lên trong khi xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa sẽ tồn tại suốt đời. Thật vinh dự khi được làm việc ở một nơi đầy cảm hứng như vậy, với những con người tận tâm, trung thành và những người hâm mộ cuồng nhiệt. Tác động của điều đó và mối quan hệ với mọi người tại MLSE, từ ban giám đốc đến những vị khách tại Scotiabank Arena, sẽ mãi mãi giữ một vị trí quý giá trong trái tim của chúng tôi.

Gửi đến các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên tại cơ sở ngày nào, trong quá khứ và hiện tại, cảm ơn vì sự nhiệt tình và cam kết của các bạn trên mỗi bước đường cùng nhau. Đó là một niềm vui đáng kinh ngạc để làm việc với bạn mỗi ngày. Chúng ta sẽ lăn ra khỏi đây.”

Những lời tuyệt vời từ Kyle Dubas, khi thời gian của anh ấy với Toronto Maple Leafs chính thức kết thúc.

thẻ: Lá Phong Toronto


In a lengthy statement released on Twitter, Kyle Dubas has broken his silence on his departure from Toronto Maple Leafs. Although he did not discuss specifics about what he considered a private and reasonable discussion, he expressed his gratitude towards everyone at MLSE, from the management team to the fans, for their inspiration, loyalty, and commitment throughout his nine seasons with the team. Dubas also thanked the players, coaches, and staff for their dedication and enthusiastic support during his time with the team. His words demonstrate his trust and respect for the organization, and his legacy will always have a special place in the hearts of the Leafs’ family.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *