Kyle Dubas đưa ra tuyên bố rõ ràng về tương lai của Toronto Maple Leafs khi hợp đồng sắp hết hạn

Kyle Dubas, tổng giám đốc của Maple Leafs, đã thể hiện rõ lập trường của mình về tương lai với đội khi hết hạn hợp đồng. Trong một cuộc họp báo với giới truyền thông, Dubas đã lên tiếng dập tắt những tin đồn về việc anh sẽ gia nhập một đội khác. Anh cho biết rằng anh chắc chắn sẽ không muốn đi đâu khác và sẽ ở lại với Maple Leafs hoặc sẽ mất thời gian để hiệu chỉnh lại. Tuy nhiên, anh cũng chưa cam kết với đội trong tương lai. Dubas đang được nhiều đội khác quan tâm và có thể sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho bất kỳ vị trí tổng giám đốc nào.

Kyle Dubas đã thể hiện rõ lập trường của mình về tương lai của Maple Leafs khi hết hạn hợp đồng

Maple Leafs, Kyle Dubas, hợp đồng với Kyle Dubas, tổng giám đốc Maple Leafs, tin tức Maple Leafs

Toronto Maple Leafs sắp bắt đầu một mùa giải vô cùng thú vị có thể mang lại nhiều thay đổi. Sự thay đổi đó có thể bắt đầu với tổng giám đốc của đội, Kyle Dubas.

Dubas đã nói chuyện với giới truyền thông Toronto vào thứ Hai như một phần nghĩa vụ truyền thông cuối mùa của đội. Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6, khiến tương lai không rõ ràng của anh ấy với đội bị đặt dấu hỏi.

Tổng giám đốc Maple Leafs đã không cam kết với đội trong cuộc họp báo của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã cung cấp một số thông tin rõ ràng bằng cách dập tắt những tin đồn về việc anh ấy gia nhập một đội khác.

“Tôi chắc chắn không muốn đi đâu khác,” Dubas nói. “Nó ở đây hoặc sẽ mất thời gian để hiệu chỉnh lại [and] phản ánh về mùa ở đây. Nhưng bạn sẽ không thấy tôi xuất hiện vào tuần tới ở bất cứ nơi nào khác.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều thú vị là giám đốc điều hành 37 tuổi sẽ không gia nhập đội khác. Dubas đang có nhu cầu cao trên khắp giải đấu và sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bất kỳ vị trí tổng giám đốc nào ngay lập tức.

Hơn nữa, Dubas không nhất thiết chỉ giới hạn ở vai trò tổng giám đốc. Có những đội xung quanh giải đấu sẽ thăng chức cho Dubas, biến anh ấy thành chủ tịch điều hành khúc côn cầu của họ.

Bất chấp điều đó, chúng ta có thể phải chờ thêm một thời gian nữa để tìm hiểu xem cầu thủ 37 tuổi này muốn làm gì. Anh đề cập muốn bàn bạc với gia đình trước khi đưa ra quyết định cụ thể về việc có nên hay không.

Dubas và Maple Leafs đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Stanley Cup vào thứ Sáu tuần trước. Họ đã thất bại trong Ván 5 của loạt trận thứ hai với Florida Panthers trong hiệp phụ. Toronto đã tiến vào vòng hai lần đầu tiên kể từ năm 2004 trong trận đấu loại trực tiếp này.

thẻ: Lá Phong Toronto

Trong cuộc họp báo cuối mùa, Kyle Dubas đã lên tiếng về tương lai của mình với Toronto Maple Leafs khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6. Tuy anh không cam kết với đội, nhưng anh đã cho biết rằng anh không muốn rời khỏi đội và đang cân nhắc các lựa chọn. Với nhu cầu cao trên khắp giải đấu, Dubas sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bất kỳ vị trí tổng giám đốc nào. Ngoài ra, anh cũng có thể trở thành chủ tịch điều hành của một đội khác. Dù chưa có quyết định chính thức từ Dubas, nhưng đội Maple Leafs cần phải sớm đưa ra quyết định về tương lai của anh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *