Kyle Dubas gặp rắc rối với NHLPA sau khi bị sa thải khỏi Maple Leafs – Cập nhật mới nhất!

Kyle Dubas, cựu tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs, đang ở trong nước nóng với Hiệp hội những người chơi khúc côn cầu quốc gia (NHLPA). Lý do là do mối quan hệ giữa Dubas và người đại diện của anh ta tại cơ quan Wasserman nổi tiếng có khả năng vi phạm quy tắc của Đại lý được xác minh quản lý hoạt động của các đại lý. Theo Frank Seravalli của Daily Faceoff, NHLPA đang xem xét vấn đề này. Dubas đã được đại diện trong các cuộc đàm phán của anh ấy với Maple Leafs Sports and Entertainment bởi Chris Armstrong, đại diện của Wasserman Sports. Vấn đề đặt ra là liệu các đại lý làm việc cho cùng một đại lý, nhưng ở một bộ phận hoặc chi nhánh khác của công ty, có bị cấm đại diện cho các giám đốc điều hành khúc côn cầu trên bàn hay không.

Kyle Dubas đang ở trong nước nóng với NHLPA sau khi Maple Leafs khai hỏa

Kyle Dubas, NHLPA, Lá phong Toronto

Đó là một tuần khó khăn đối với cựu tổng giám đốc Toronto Maple Leafs, Kyle Dubas – chỉ vài ngày sau khi anh ấy rời khỏi tổ chức, anh ấy hiện đang được Hiệp hội những người chơi khúc côn cầu quốc gia xem xét.

“Các [NHLPA] đang xem xét mối quan hệ giữa cựu GM của Toronto Maple Leafs, Kyle Dubas và người đại diện của anh ta tại cơ quan Wasserman nổi tiếng vì có khả năng vi phạm các quy tắc của Đại lý được xác minh quản lý hoạt động của các đại lý,” Frank Seravalli của Daily Faceoff viết hôm thứ Năm.

“Quy tắc về Đại lý được ủy quyền của NHLPA nghiêm cấm các đại lý đại diện và cung cấp dịch vụ cho bất kỳ quan chức hoặc nhân viên nào của câu lạc bộ NHL.”

Đánh giá đã được xác nhận bởi người phát ngôn của NHLPA vào thứ Năm.

Dubas đã được đại diện trong các cuộc đàm phán của anh ấy với Maple Leafs Sports and Entertainment bởi Chris Armstrong, đại diện của Wasserman Sports. Anh ấy cũng đại diện cho siêu sao của Leafs, Auston Matthews. Theo Seravalli, Armstrong hiện không phải là đại lý được NHL chứng nhận và do đó không phải tuân theo kỷ luật của NHLPA.

Câu hỏi trở thành: “Có phải các đại lý làm việc cho cùng một đại lý, nhưng ở một bộ phận hoặc chi nhánh khác của công ty, cũng bị cấm đại diện cho các giám đốc điều hành khúc côn cầu trên bàn?” Seravalli đã viết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo một số đại lý được NHL chứng nhận, câu trả lời hoàn toàn không đơn giản.

“Điều này rõ ràng bị cấm theo các quy tắc,” một đại lý nói với Daily Faceoff hôm thứ Năm. “Đó là một thông lệ bất thành văn, được hiểu và có từ lâu rằng anh chàng của bạn ở dưới hành lang không làm việc cho bên kia.”

Chris Armstrong đã làm việc với Wasserman từ năm 2010; phó chủ tịch điều hành môn khúc côn cầu của cơ quan Jeff Jackson nói với Seravalli rằng ông không biết về việc xem xét đang chờ xử lý.

“Tôi không có kiến ​​thức trực tiếp về [a review from the NHLPA]nhưng tôi chắc chắn rằng bất kỳ hoặc tất cả các đại lý được chứng nhận trong bộ phận khúc côn cầu của chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà PA có thể có về vấn đề này,” Jackson nói.

Ông giải thích rằng việc xem xét vẫn còn trong giai đoạn đầu. Cơ quan của Wasserman đại diện cho gần 10% tổng số người chơi trong NHL.

Kyle Dubas, người đại diện cũ của người chơi, không có bình luận nào về đánh giá vào tối thứ Năm.

thẻ: Lá Phong Toronto

Kyle Dubas, cựu tổng giám đốc của Toronto Maple Leafs đang đối mặt với sự xem xét của Hiệp hội những người chơi khúc côn cầu quốc gia (NHLPA) sau khi được đại diện bởi Chris Armstrong, đại diện của Wasserman Sports – một công ty không được chứng nhận bởi NHLPA. Quy tắc của NHLPA nghiêm cấm đại diện cho các giám đốc điều hành khúc côn cầu trên bàn. Tuy nhiên, câu hỏi là liệu các đại lý làm việc cho cùng một đại lý, nhưng ở một bộ phận hoặc chi nhánh khác của công ty, có bị cấm đại diện cho các giám đốc điều hành khúc côn cầu trên bàn hay không. Việc xem xét vẫn đang trong giai đoạn đầu và cơ quan của Wasserman đại diện cho gần 10% tổng số người chơi trong NHL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *