“Kyle Dugger chia sẻ thắc mắc về hợp đồng khi bước vào năm cuối của thỏa thuận với Patriots”

Kyle Dugger, một trong những cầu thủ chủ chốt của New England Patriots, đang bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng tân binh của mình. Tuy nhiên, anh ta không quá lo lắng về tình hình hợp đồng của mình và tập trung vào việc chơi cho đội bóng. Năm thứ tư của Dugger sẽ là một mùa giải quan trọng, khi anh ta sẽ phải đảm nhận vai trò lãnh đạo của hàng thủ nhà ái quốc sau khi Devin McCourty đã rời đi. Dugger hy vọng sẽ áp dụng những gì đã học được từ McCourty và truyền bá nó với những người còn lại trong nhóm. Với tài năng và sự quyết tâm của mình, Dugger có thể trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Patriots trong tương lai.

Kyle Dugger giải quyết tình hình hợp đồng đang bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận với Patriots

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

FOXBOrough, Thánh Lễ. – New England Patriots có một số cầu thủ chủ chốt sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2023. Có lẽ không ai trong số họ vĩ đại hơn Kyle Dugger.

An toàn đang bước vào mùa giải thứ tư của anh ấy trong giải đấu và là năm cuối cùng trong hợp đồng tân binh của anh ấy. Lựa chọn ở vòng hai năm 2020 đã được cải thiện đáng kể trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy tại giải đấu, chứng tỏ anh ấy là một phần quan trọng trong hàng thủ của Patriots khi đơn vị này được xếp hạng trong số những đội mạnh nhất giải đấu trong những mùa giải gần đây.

Vì vậy, có phải Dugger đang đổ mồ hôi để thoát khỏi tình trạng hợp đồng của mình? Có phải anh ấy đang mong đợi một ngày trả lương lớn? Hay anh sẽ chơi đến mùa 2023 để kiếm một hợp đồng lớn vào cuối mùa?

“Điều đó không có trong tâm trí của tôi,” Dugger nói về tình hình hợp đồng của anh ấy hôm thứ Ba sau hoạt động thường xuyên của đội Patriots được cung cấp cho giới truyền thông. “Đó là phần kinh doanh. Tôi gần như… Tôi đang làm việc trong lĩnh vực này, tôi đang cố gắng điều hành công việc kinh doanh trong lĩnh vực này và để nó như vậy. Nhưng tôi chắc chắn thích chơi cho tổ chức này.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong khi Dugger không lo lắng về tình hình hợp đồng của anh ấy, thì việc anh ấy thừa nhận rằng anh ấy thích chơi cho đội chắc chắn là rất lớn. The Patriots đã mất đi sự an toàn miễn phí Devin McCourty trong mùa giải này khi anh ấy tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá vào tháng 3, vì vậy việc giữ Dugger ở lại thị trấn trong tương lai gần là lý tưởng.

Nhưng để mọi thứ tập trung vào mùa giải 2023, Dugger biết rằng anh ấy phải bước lên và trở thành nhà lãnh đạo hạng trung khi McCourty đã ra đi.

“Tôi đã sẵn sàng,” Dugger với tư cách là trưởng nhóm nói. “Tôi không có thời gian để không được.”

Dugger đã đề cập rằng McCourty là người “giao tiếp tuyệt vời” vì anh ấy đã giúp anh ấy phát triển trong vài mùa giải qua. Anh ấy hy vọng sẽ áp dụng những gì đã học được từ McCourty và truyền bá nó với những người còn lại trong nhóm.

“Tôi chỉ cần nhớ mọi thứ tôi học được từ anh ấy, mọi thứ tôi học được khi chơi bên cạnh anh ấy và mọi thứ anh ấy dạy tôi khi anh ấy ở trong phòng của chúng tôi,” Dugger nói. “Tôi nghĩ tác động của anh ấy chắc chắn sẽ kéo dài. Nhưng chúng ta thực sự không thể thay thế nó.”

thẻ: Những người yêu nước ở New England


Kyle Dugger, an toàn của New England Patriots, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của mình. Tuy nhiên, anh không lo lắng về tình hình hợp đồng của mình và tập trung vào việc trở thành một nhà lãnh đạo hạng trung của đội bóng. Với việc mất đi sự an toàn miễn phí của Devin McCourty, Dugger hy vọng sẽ áp dụng những gì đã học được từ anh ta và truyền bá nó với những người còn lại trong nhóm. Dugger cũng thừa nhận rằng anh ấy thích chơi cho đội và đang cố gắng điều hành công việc kinh doanh trong lĩnh vực này để giữ lại mình trong đội. Với sự phát triển của Dugger trong vài mùa giải qua, việc giữ anh ta lại trong tương lai gần là lý tưởng cho Patriots.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *