“Kyle Kuzma chế giễu Rob Pelinka và Lakers vì những lời nói hời hợt về chuyển nhượng mùa hè”

Kyle Kuzma, tiền đạo của Washington Wizards, đã chế giễu giám đốc điều hành của Los Angeles Lakers, Rob Pelinka, vì những lời nói rác rưởi về cốt lõi trẻ của đội bóng. Trong cuộc phỏng vấn sau khi Lakers bị loại khỏi Vòng chung kết Western Conference, Pelinka đã bày tỏ ý định giữ cốt lõi trẻ lại với nhau. Tuy nhiên, đối với Kuzma, đó chỉ là lời nói rẻ tiền của Lakers cho đến khi họ thực sự làm điều đó. Kuzma đã gợi ý rằng tốt nhất là không nên tin tưởng mọi thứ quá nhanh.

Kyle Kuzma trêu chọc Rob Pelinka của Lakers vì nói chuyện rác rưởi trong mùa giải

Kyle Kuzma, Rob Pelinka, Washington Wizards, Los Angeles Lakers

Tiền đạo của Washington Wizards Kyle Kuzma không thể cưỡng lại việc chế giễu Rob Pelinka và Los Angeles Lakers về những cáo buộc gần đây của giám đốc điều hành liên quan đến cốt lõi trẻ của họ.

Trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông sau khi Lakers bị loại khỏi Vòng chung kết Western Conference, Pelinka bày tỏ mong muốn giữ cốt lõi trẻ của họ lại với nhau. Tổng giám đốc của LA cho biết, “Ý định của chúng tôi là giữ cho cốt lõi trẻ của chúng tôi ở lại với nhau.”

Không có gì ngạc nhiên với Pelinka, đặc biệt là khi những người như Austin Reaves và Rui Hachimura đã chơi rất tốt cho Lakers khi họ vượt quá mong đợi và lọt vào Chung kết miền Tây.

Tuy nhiên, đối với Kuzma, đó chỉ là lời nói rẻ tiền của Lakers cho đến khi họ thực sự làm điều đó. Rốt cuộc, anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy đã nghe điều tương tự trước đây và mọi người đều biết nó diễn ra như thế nào.

nghe nói rằng trước đây,” Kuzma đã viết với một số biểu tượng cảm xúc đang khóc để đáp lại tuyên bố của Pelinka.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên Kyle Kuzma đang đề cập đến những lần đầu tiên khoác áo Lakers trước đó bởi anh, Lonzo Ball, Brandon Ingram và Josh Hart. Trong quá khứ, LA đã nhấn mạnh rằng họ đang xây dựng xung quanh nhóm với nỗ lực tạo ra một ứng cử viên vô địch. Nhưng khi LeBron James đến và cùng một nhóm không giành được chiến thắng, nhóm đã nhanh chóng loại bỏ anh ta và đổi lấy Anthony Davis.

Kuzma đã tồn tại một thời gian và thậm chí đã giành được chức vô địch cùng đội, nhưng cuối cùng anh ấy đã phải ngồi ngoài khi Lakers tiếp tục thay đổi lịch trình để có những chức vô địch tốt hơn.

Như đã nói, thật dễ hiểu Kuzma đến từ đâu. Anh ấy biết rất rõ khía cạnh kinh doanh của NBA, và như anh ấy gợi ý, tốt nhất là không nên tin tưởng mọi thứ quá nhanh.

thẻ: Kyle Kuzma, Los Angeles Lakers, Rob Pelinka, Washington Wizards


Kyle Kuzma không giấu được sự châm chọc khi Lakers bị loại khỏi Vòng chung kết Western Conference, khi anh chê bai Rob Pelinka và Los Angeles Lakers về những lời nói rẻ tiền về việc giữ cốt lõi trẻ của họ lại với nhau. Kuzma đã nhắc đến những lần đầu tiên anh khoác áo Lakers và cùng với Lonzo Ball, Brandon Ingram và Josh Hart đã được xem là cốt lõi trẻ của đội. Nhưng khi LeBron James đến và không giành được chiến thắng, đội bóng đã loại bỏ anh ta và đổi lấy Anthony Davis. Kuzma biết rất rõ khía cạnh kinh doanh của NBA, và như anh ấy gợi ý, tốt nhất là không nên tin tưởng mọi thứ quá nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *