“Kyle Lowry đón nhận vai trò dự bị tại vòng chung kết NBA với Heat”

Miami Heat đã có chiến thắng vang dội trước Denver Nuggets với sự góp mặt của Kyle Lowry từ băng ghế dự bị. Trong trận đấu này, Lowry đã ghi được chín điểm và thực hiện ba pha kiến ​​tạo để giúp Heat giành chiến thắng 111-108. Điều đáng chú ý là Lowry đã chấp nhận vai trò băng ghế dự bị trong các trận Chung kết NBA này. Tuy nhiên, anh vẫn rất quan tâm đến thành tích đội bóng và hy vọng giành chiến thắng trong loạt trận này. Với kinh nghiệm 17 năm chơi bóng tại NBA, Kyle Lowry đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Miami Heat.

Kyle Lowry đã chấp nhận một vai trò băng ghế dự bị với Heat trong trận chung kết NBA

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Người bảo vệ điểm của Miami Heat, Kyle Lowry, không có số lượng lớn nhưng đã chơi rất hiệu quả khi vào sân từ băng ghế dự bị trong Ván 2 gặp Denver Nuggets vào tối Chủ nhật. Anh ấy đã ghi được chín điểm – khi thực hiện cú sút 2 ăn 4 từ sân và 2 ăn 3 từ phía sau vòng cung 3 điểm – và thực hiện ba pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu sau đó của Heat để giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 111-108. Một phần nhờ vào màn trình diễn trong Ván 2 của anh ấy, Lowry vào sân từ băng ghế dự bị, NBA Finals đã hòa 1-1.

Kyle Lowry gần đây đã tiết lộ cách anh ấy nắm lấy vai trò băng ghế dự bị với Miami Heat trong các trận Chung kết NBA này, theo một bài báo gần đây của Marc J. Spears của Andscape:

“Tất nhiên, tôi vẫn muốn là người bắt đầu và tất cả những thứ đó. Nhưng khi bạn ở một thời điểm mà bạn có thể giành chiến thắng, bạn có thể thắng lớn và bạn vẫn có thể giúp đỡ, bạn cũng có thể cố vấn mà vẫn chơi và thi đấu, điều đó thật thú vị.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kyle Lowry, 37 tuổi, đang ở năm thứ 17 tại NBA và là thành viên thứ hai của nhượng quyền thương mại Miami Heat. Anh ấy ghi trung bình 11,2 điểm, 4,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp, 0,4 lần cản phá, 1,9 lần tắc bóng và 2,6 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 55 lần ra sân mùa này (44 lần ra sân).

Cựu ngôi sao Villanova đã phải vật lộn để sút bóng hiệu quả từ sân trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ghi bàn trên sân 40,4% của Lowry là mức thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2012-13 khi anh ấy vẫn còn là thành viên của Toronto Raptors.

Đây là hy vọng Heat giành chiến thắng trong loạt trận Chung kết NBA này và mang lại cho Kyle Lowry danh hiệu NBA thứ hai trong sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy.

thẻ: Kyle Lowry, Miami Heat, Chung kết NBA


Kyle Lowry’s decision to accept a bench role with the Miami Heat in the NBA Finals has paid off, as he played a crucial role in their win against the Denver Nuggets. Despite wanting to start, Lowry recognized the importance of winning and contributing in any way possible, even as a mentor to other players. This decision has helped tie the NBA Finals at 1-1. Lowry, a 17-year NBA veteran, has struggled with shooting this season, but his performance off the bench has been crucial to the Heat’s success. As the Heat continue their quest for a championship, Lowry’s selflessness and leadership will be key factors in their success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *