“Kyle Lowry đưa ra thách thức cho tân binh Jazz Walker Kessler trong khoảnh khắc kinh điển NBA Finals: Bước tiếp theo là gì?”

Walker Kessler, tân binh của Utah Jazz, đang trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất tại NBA Draft 2022. Sau khi được gọi vào đội một Toàn tân binh, Kessler đã được cựu binh của Miami Heat, Kyle Lowry, chia sẻ những lời khuyên khôn ngoan tại NBA Finals. Lowry đã ca ngợi Kessler vì một “năm tuyệt vời” với Jazz và đưa ra một số khuyên khích cho cầu thủ trẻ. Kessler đang đi đúng hướng và chỉ cần anh ấy tiếp tục cải thiện lối chơi bóng rổ cá nhân của mình, thì bầu trời là giới hạn đối với chàng trai trẻ này.

‘Điều gì tiếp theo?’: Kyle Lowry thách thức tân binh nhạc Jazz Walker Kessler trong khoảnh khắc hoành tráng của Chung kết NBA

Không còn nghi ngờ gì nữa, tân binh của Utah Jazz, Walker Kessler, là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trong NBA Draft 2022. Jazz đã giành được sự nổi bật trước đây của UNC và Auburn để trở thành lựa chọn số 1 về tổng thể. 22 trong bản nháp, và anh ấy hóa ra là một viên ngọc quý thực sự cho Utah. Kessler tự khẳng định mình là một trong những người bảo vệ vành đai hàng đầu trong toàn giải đấu, và những nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp bằng việc được gọi vào đội một Toàn tân binh.

NBA đã cho Kessler cơ hội hợp tác với cựu binh của Miami Heat, Kyle Lowry khi người sau đang tham dự NBA Finals. Cầu thủ trẻ Jazz phải xin lời khuyên của Lowry, và đó hóa ra là một kinh nghiệm học tập thực sự cho Kessler.

Để bắt đầu, Lowry đã ca ngợi người đàn ông cao 7 foot 1 vì một “năm tuyệt vời” với Jazz. Sau đó, người cựu chiến binh đã đưa ra một số lời khuyên khôn ngoan cho Kessler trong một khoảnh khắc ấm áp của tình anh em:

“Đầu tiên, bạn đã có một khởi đầu tốt, phải không? Bạn đang ở trong một tình huống tuyệt vời,” Lowry nói. “Bạn có một huấn luyện viên tuyệt vời, một tổ chức tuyệt vời, vậy thôi. Tôi nghĩ điều tiếp theo là bạn phải suy nghĩ và tiếp tục cải thiện lối chơi bóng rổ cá nhân của mình (và) chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bạn sẽ không bao giờ hài lòng với việc chỉ ở trong đội Tân binh. Bạn phải sẵn sàng. Hiện nay, bước tiếp theo là gì? Playoffs, All-Stars, Cầu thủ của năm, những thứ tương tự. Đó phải là một suy nghĩ.

Đó là một số thứ tuyệt vời từ Lowry. Ngay cả bản thân Kessler cũng có vẻ hơi xúc động khi chàng sinh viên Jazz hỏi liệu anh có thể rút ra một tờ giấy để ghi lại tất cả những kiến ​​thức mà Lowry đã truyền cho anh không.

Hiện tại, Walker Kessler đang đi đúng hướng, và chỉ cần anh ấy luôn đặt cái đầu của mình ở đúng chỗ, thì bầu trời là giới hạn đối với chàng trai trẻ này.

thẻ: Kyle Lowry, Miami Heat, Chung kết NBA, Utah Jazz


Trong khoảnh khắc hoành tráng của Chung kết NBA, Kyle Lowry đã thách thức tân binh nhạc Jazz Walker Kessler với câu hỏi “Điều gì tiếp theo?”. Lowry đã đưa ra những lời khuyên khôn ngoan cho Kessler để giúp anh ấy cải thiện lối chơi và chăm sóc cơ thể tốt hơn. Kessler đang đi đúng hướng và chỉ cần anh ấy đặt cái đầu của mình ở đúng chỗ, thì bầu trời là giới hạn đối với chàng trai trẻ này. Với sự hỗ trợ và động viên của Lowry, Kessler được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao sáng giá trong NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *