“Kyle Lowry phân tích chân thật về tài năng playoff của Jimmy Butler”

Trong trận playoff với Boston Celtics, tiền đạo Jimmy Butler của Miami Heat đã có một màn trình diễn xuất sắc khi ghi được 35 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo, có 5 lần bắt bóng bật lại và có 6 lần đánh cắp. Màn trình diễn này đã khiến Kyle Lowry của Heat phải tỏ ra thất vọng và nói những sự thật phũ phàng về sự xuất sắc của đồng đội của anh. Kyle Lowry, 37 tuổi và đang ở năm thứ 17 tại NBA, ghi trung bình 11,2 điểm, 4,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp, 0,4 lần cản phá và 1,9 lần tắc bóng mỗi trận trong mùa này. Tuy nhiên, tỷ lệ ghi bàn trên sân 40,4% của anh là mức thấp nhất kể từ mùa giải 2012-13. Heat đang chuẩn bị cho Ván 2 và hy vọng Butler sẽ tiếp tục dẫn dắt đội đến chiến thắng.

Kyle Lowry nói những sự thật phũ phàng về sự xuất sắc trong trận playoff của Jimmy Butler

Kyle Lowry, Nhiệt Miami

Tiền đạo Jimmy Butler của Miami Heat đóng vai chính ở cả hai đầu sàn trong Trận 1 hôm thứ Tư với Jayson Tatum, Jaylen Brown và Boston Celtics. Anh ấy đã ghi được 35 điểm khi thực hiện cú sút 12 ăn 25 từ sân, thực hiện 7 pha kiến ​​​​tạo, có 5 lần bắt bóng bật lại và có 6 lần đánh cắp trong một trận đấu mà Heat giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 123-116.

Vào thứ Năm, người bảo vệ điểm Heat Kyle Lowry – người đã ghi 15 điểm trong loạt sút 6 ăn 12 từ sân vào sân từ băng ghế dự bị trong Ván 1 – đã nói chuyện với giới truyền thông. Khi được hỏi về màn trình diễn của Butler trong ván 1, Lowry tỏ ra thất vọng sự thật phũ phàng về sự xuất sắc trong trận playoff của các đồng đội của anh ấy, theo một tweet từ nhà văn Tim Bontemps của ESPN NBA:

“Jimmy đang chơi ở một đẳng cấp mà lâu lắm rồi chúng ta chưa từng thấy.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kyle Lowry, 37 tuổi, đang ở năm thứ 17 tại NBA và là thành viên thứ hai của nhượng quyền thương mại Heat. Anh ấy ghi trung bình 11,2 điểm, 4,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp, 0,4 lần cản phá và 1,9 lần tắc bóng mỗi trận trong 55 lần ra sân mùa này (44 lần ra sân).

Cựu ngôi sao Villanova đã phải vật lộn để sút bóng hiệu quả từ sân trong chiến dịch 2022-23, thậm chí theo tiêu chuẩn của anh ấy – tỷ lệ ghi bàn trên sân 40,4% của Lowry là mức thấp nhất kể từ mùa giải 2012-13.

Lowry, Butler và Heat có một Ván 2 có khả năng quyết định hàng loạt trước họ vào thứ Sáu. Nếu họ có thể đánh bại Celtics trên đường một lần nữa, họ sẽ dẫn trước 2-0 khi trở lại Miami cho Ván 3 và 4. Vì vậy, hãy hy vọng Butler có thể tập hợp một lớp học cao cấp khác vào thứ Sáu và dẫn dắt Heat đến chiến thắng.

thẻ: Jimmy Butler, Kyle Lowry, Nhiệt Miami


Kyle Lowry của Miami Heat đã phát biểu về sự xuất sắc của Jimmy Butler trong trận playoff vừa qua và cho rằng anh ta đang chơi ở một đẳng cấp mà lâu lắm rồi chúng ta chưa từng thấy. Mặc dù Butler đã có màn trình diễn ấn tượng với 35 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo, 5 lần bắt bóng bật lại và 6 lần đánh cắp, nhưng vẫn còn nhiều thử thách phía trước cho anh ta và đội của mình. Trận đấu tiếp theo sẽ quyết định hàng loạt và nếu Heat có thể tiếp tục giữ vững phong độ, họ sẽ dẫn trước 2-0 khi trở lại Miami cho các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *