Kyle Shanahan delivers promising news on Brock Purdy’s recovery progress following surgery

Kyle Shanahan, huấn luyện viên của đội bóng San Francisco 49ers, vừa đưa ra một bản cập nhật tích cực về Brock Purdy – tài năng trẻ được chọn tổng thể thứ 262 trong Dự thảo NFL 2022. Purdy đã trải qua ca phẫu thuật UCL bị rách vào tháng 3 và được dự đoán sẽ cần vài tháng để hồi phục. Tuy nhiên, một bản cập nhật gần đây từ Kyle Shanahan đã làm cho người hâm mộ của Niners phấn khích hơn bao giờ hết. Ông cho biết rằng anh ấy hướng tới mục tiêu trở lại vào Tuần 1 và đang rất lạc quan về điều đó. Điều này chắc chắn là một dấu hiệu tích cực cho sự trở lại của Brock Purdy.

Huấn luyện viên 49ers Kyle Shanahan đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về Brock Purdy trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật

49ers, Brock Purdy

Người hâm mộ San Francisco 49ers ở khắp mọi nơi nóng lòng muốn thấy Brock Purdy trở lại sân đấu vào năm 2023 sau khi hóa ra là một chiến dịch thực sự ngoạn mục với lượt chọn tổng thể thứ 262 trong Dự thảo NFL 2022. Purdy là công cụ giúp Niners đảm bảo một vị trí trong vòng loại trực tiếp và hầu hết đều cho rằng chấn thương của anh ấy cũng đã chấm dứt mọi hy vọng vô địch mà San Francisco có được ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, tin tốt cho những người hâm mộ Niners là Purdy sẽ sớm hoạt động trở lại. Trên thực tế, một bản cập nhật gần đây từ huấn luyện viên trưởng của 49ers, Kyle Shanahan sẽ khiến người hâm mộ Niners phấn khích:

“Đó không hẳn là một mục tiêu di động, nhưng chỉ có Chúa mới biết và tất cả chỉ là ước tính”, Shanahan nói. “Vì vậy, nó phụ thuộc vào những gì ‘mọi người’ nhận được cho tôi. Nhưng ý tôi là, chúng tôi đang mong chờ Tuần 1 và cảm thấy khá lạc quan về điều đó. Đó là những gì chúng tôi hy vọng, anh ấy sẽ sẵn sàng thi đấu trong Tuần 1.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và thường thì điều đó không có nghĩa là ngày anh ấy quay lại—thường thì bạn phải đến trước ngày đó để đạt được mục tiêu đó. Và đó là mục tiêu mà chúng tôi hy vọng và không có lý do gì để nghĩ khác.”

Purdy đã trải qua cuộc phẫu thuật UCL bị rách vào tháng 3 và các báo cáo trước đó cho rằng anh ấy sẽ cần vài tháng hồi phục trước khi có thể ném bóng trở lại. Tất cả các dấu hiệu tại thời điểm này cho thấy Brock Purdy đang đi đúng hướng với lịch trình phục hồi của anh ấy và việc Kyle Shanahan hiện đã đề cập đến khả năng trở lại trong Tuần 1 – mặc dù hơi do dự – chắc chắn là một dấu hiệu tích cực.

thẻ: Brock PurdyKyle Shanahan

Huấn luyện viên 49ers Kyle Shanahan vừa đưa ra một bản cập nhật tích cực về Brock Purdy trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật UCL bị rách vào tháng 3. Tin tốt cho những người hâm mộ của đội bóng, Purdy đang đi đúng hướng với lịch trình phục hồi và hy vọng sẽ sẵn sàng thi đấu trong Tuần 1. Đây là hy vọng lớn cho Niners, đặc biệt là với sự kết thúc không như ý của mùa giải trước đó. Hãy cùng chờ đợi và hy vọng rằng Purdy sẽ sớm trở lại và giúp đội bóng của chúng ta đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *