“Kyle Shanahan thông báo tin vui về tình trạng chấn thương của Brock Purdy” – Tiêu đề được viết lại có tính chất hấp dẫn hơn, phù hợp với thói quen đọc của người Việt và cũng chứa từ khóa để tối ưu hóa SEO.

Brock Purdy, tiền vệ của San Francisco 49ers, đã đưa ra các cập nhật tích cực về chấn thương của mình. Theo huấn luyện viên của đội, Kyle Shanahan, Purdy đang hồi phục tốt và tiến bộ theo đúng hướng. Tuy nhiên, San Francisco vẫn cẩn trọng và chưa xác nhận liệu Purdy có sẵn sàng tập luyện cùng đội trong trại huấn luyện hay không. Nếu Purdy khỏe mạnh, anh sẽ tham gia cuộc cạnh tranh để trở thành tiền vệ xuất phát của đội trong Tuần 1 của mùa giải NFL 2023 cùng với Trey Lance và Sam Darnold. Brock Purdy đã được sửa chữa dây chằng chéo sau khi bị rách trong trận đấu với Philadelphia Eagles.

Kyle Shanahan đưa ra thông tin cập nhật tích cực về chấn thương của Brock Purdy

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Các cập nhật về chấn thương của Brock Purdy hầu hết là tích cực kể từ khi tiền vệ của San Francisco 49ers trải qua ca phẫu thuật khuỷu tay vào ngày 10 tháng 3. Những nhận xét mới nhất từ ​​​​huấn luyện viên 49ers Kyle Shanahan về sự tiến bộ của Purdy cũng theo xu hướng đó.

Shanahan nói với các phóng viên hôm thứ Ba rằng quá trình hồi phục chấn thương của Brock Purdy đang “đi đúng hướng.” Huấn luyện viên của 49ers không thể xác nhận liệu tiền vệ này có sẵn sàng tập luyện cùng đội khi bắt đầu trại huấn luyện hay không, lưu ý rằng San Francisco đang thận trọng với Purdy.

“Tôi không xem nó, nói thật với bạn,” Shanahan nói. “Anh ấy thực sự theo nhịp điệu. Anh ấy ném ba lần một tuần. Tôi không ngồi và xem chúng. Đó là một phần trong quá trình của anh ấy để trở lại. Anh tiếp tục con đường mà anh đã luôn đi. Không có rào cản. Nó thật tuyệt vời cho đến nay.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chấn thương của Purdy xảy ra sớm trong Trò chơi vô địch NFC với Philadelphia Eagles. Sau khi tiền vệ dự bị Josh Johnson rời trận đấu vì chấn động, Purdy phải thực hiện hầu hết các pha bắt bóng cho 49ers. San Francisco thua 31-7. Purdy đã được sửa chữa dây chằng chéo sau bị rách một tháng rưỡi sau đó.

Tuần trước, Tổng giám đốc 49ers John Lynch nói với SiriusXM NFL Radio rằng nhóm được khuyến khích bởi sự tiến bộ của Purdy. Lynch nói rằng anh ấy hy vọng Purdy sẽ sẵn sàng bắt đầu trại huấn luyện.

Bản cập nhật chấn thương mới nhất của Purdy chỉ củng cố niềm tin rằng cầu thủ 23 tuổi này là người được yêu thích nhất để trở thành tiền vệ xuất phát của đội 49ers trong Tuần 1 của mùa giải NFL 2023. San Francisco dự kiến ​​​​sẽ có một cuộc cạnh tranh cởi mở trong trại huấn luyện giữa Purdy, Trey Lance và Sam Darnold.

thẻ: Brock Purdy, Kyle Shanahan, San Francisco 49ers

Tin tức mới nhất từ huấn luyện viên Kyle Shanahan cho thấy tiền vệ Brock Purdy đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật khuỷu tay. Tuy nhiên, Shanahan cũng lưu ý rằng đội San Francisco 49ers đang cẩn trọng và chưa thể xác định liệu Purdy có sẵn sàng tập luyện cùng đội khi bắt đầu trại huấn luyện hay không. Sự tiến bộ của Purdy là niềm hy vọng cho đội bóng này trong cuộc cạnh tranh cởi mở để trở thành tiền vệ xuất phát của đội trong mùa giải NFL 2023 cùng với Trey Lance và Sam Darnold.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *