“Kyle Shanahan’s Brief but Revealing Response on Trey Lance’s Potential Trade Talks”

Kyle Shanahan, huấn luyện viên trưởng của đội bóng San Francisco 49ers, vừa có câu trả lời ngắn gọn khi được hỏi về việc anh ấy có nói chuyện với Trey Lance về một giao dịch tiềm năng hay không. Theo đó, Shanahan chỉ đơn giản là trả lời “không” và không muốn nói thêm gì vào thứ Ba vừa qua. Hiện tại, 49ers đang tập trung chuẩn bị cho mùa giải tới và không quan tâm đến việc thả Lance. Tuy nhiên, với việc Brock Purdy đang trở thành trung tâm của đội vào Tuần 1 của mùa giải NFL 2023, Trey Lance có thể sẽ bắt đầu chiến dịch với tư cách bảo hiểm ở vị trí tiền vệ.

Câu trả lời 1 từ của Kyle Shanahan khi được hỏi liệu anh ấy có nói chuyện với Trey Lance về một giao dịch tiềm năng không

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Với việc Brock Purdy dường như đang trên đà đủ sức khỏe để trở thành trung tâm của San Francisco 49ers vào Tuần 1 của mùa giải NFL 2023, Sam Darnold và Trey Lance có thể sẽ bắt đầu chiến dịch với tư cách bảo hiểm ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, một số người tin rằng 49ers vẫn có thể thực hiện một giao dịch để họ thả Lance.

Khi được hỏi liệu anh ấy đã nói chuyện với Lance về một giao dịch tiềm năng chưa, huấn luyện viên trưởng của 49ers Kyle Shanahan cho biết chỉ cần nói không,” và không buồn nói thêm về nó vào thứ Ba.

Câu trả lời ngắn gọn từ Shanahan khiến có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc nói về suy đoán thương mại liên quan đến lượt chọn tổng thể thứ ba trước đây trong Dự thảo NFL năm 2021. Hiện tại, trọng tâm của Shanahan và 49ers là chuẩn bị đội cho mùa giải tới, bất kể người chơi nào sẽ vẫn có tên trong danh sách khi Tuần 1 bắt đầu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lance được mệnh danh là tiền vệ xuất phát của đội 49ers cho chiến dịch NFL 2022 nhưng chấn thương cuối mùa giải mà anh ấy gặp phải trong Tuần 2 trước Seattle Seahawks đã làm chệch quỹ đạo sự nghiệp của anh ấy. Chấn thương của anh ấy đã mở đường cho Jimmy Garoppolo trở lại đá chính cho đội. Garoppolo cũng dính chấn thương vài tuần sau đó, tạo cơ hội cho Purdy tỏa sáng, điều mà anh ấy đã làm được.

Trong tám lần ra sân cho đến nay trong sự nghiệp NFL của mình, Lance chỉ chuyền được 797 thước Anh và năm lần chạm bóng với tỷ lệ hoàn thành 54,9%. Ngay cả khi Purdy đứng đầu đội hình QB của 49ers, Lance vẫn có thể tạo ra một trường hợp cho buổi biểu diễn bắt đầu bằng cách gây ấn tượng mạnh trong mùa giải này.

thẻ: Kyle Shanahan, San Francisco 49ers, Trey Lance


Despite speculation about potential trades involving Trey Lance, San Francisco 49ers head coach Kyle Shanahan gave a brief and dismissive response when asked if he had discussed any trade possibilities with Lance. It seems that Shanahan is focused solely on preparing the team for the upcoming season, regardless of which players will be on the roster when Week 1 rolls around. While Lance may have been slated as the starting quarterback for the 49ers, injuries have opened up opportunities for other players like Brock Purdy. However, Lance could still make his case for a starting role by impressing in the upcoming season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *