Kyle Walker, ngôi sao của Manchester City, phát ngôn gây sốc về Manchester United

Kyle Walker, ngôi sao của Manchester City, đã gây sốc khi nhắm đến một cuộc đào bới hôi miệng tại đối thủ Manchester United. Theo tờ Mirror, khi Man City nâng cao chiếc cúp tại sân vận động Etihad, Walker đã chỉ đạo một loạt các hành vi lạm dụng đối với các đối thủ xuyên thành phố của họ. Sau đó, anh và các đồng đội đã đến câu lạc bộ tư nhân Manchester MNKY HSE để dự tiệc, nơi hậu vệ này đã giật lấy micrô và tuyên bố, “anh ấy ghét United!”. Trận chung kết FA Cup sắp tới giữa hai câu lạc bộ Manchester càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Ngôi sao của Manchester City, Kyle Walker nhắm đến một cuộc đào bới hôi miệng tại Manchester United

Hậu vệ Kyle Walker của Manchester City đã ngoáy miệng vào đối thủ Manchester United trong màn ăn mừng chức vô địch cuồng nhiệt sau chức vô địch Premier League của Man City, tờ Mirror đưa tin. Khi đội bóng của Pep Guardiola nâng cao chiếc cúp tại sân vận động Etihad, Walker đã chỉ đạo một loạt các hành vi lạm dụng đối với các đối thủ xuyên thành phố của họ.

Giành chức vô địch Premier League thứ năm kể từ khi gia nhập Manchester City vào năm 2017, Walker là người dẫn đầu lễ kỷ niệm. Sau chiến thắng 1-0 của Man City trước Chelsea, toàn đội đã ăn mừng tại Etihad trước khi tiếp tục ăn mừng trong thành phố. Walker và các đồng đội của anh ấy đến câu lạc bộ tư nhân Manchester MNKY HSE để dự tiệc sau đó, nơi hậu vệ này giật lấy micrô.

Trong phần trình diễn của John Stones được đặt thành “Daddy Cool” của Boney M, Walker đã thêm dòng của riêng mình, tuyên bố, “anh ấy ghét United!” Bài hát chỉ là một trong nhiều thông điệp nóng bỏng được trao đổi giữa hai câu lạc bộ Manchester khi họ chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup sắp tới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Walker giải thích rằng bất chấp lễ kỷ niệm, City vẫn tập trung vào các trận đấu sắp tới của họ. Ngoài trận chung kết FA Cup với United, họ còn trận chung kết Champions League vào ngày 10/6. Walker nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu sắp tới và cơ hội làm nên lịch sử cho câu lạc bộ.

Trận chung kết FA Cup là bước thứ hai hướng tới cú ăn ba tiềm năng cho Man City. Walker tin rằng nếu đạt được kỳ tích này, họ sẽ được xếp vào hàng ngũ những đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại tại Premier League, bên cạnh huyền thoại Manchester United. Tuy nhiên, ông thừa nhận cần phải tập trung vào nhiệm vụ trước mắt và vượt qua những thách thức phía trước.

Khi lễ kỷ niệm tiếp tục diễn ra, Man City đặt mục tiêu đi vào lịch sử bằng chức vô địch FA Cup và Champions League. Walker và các đồng đội quyết tâm để lại một di sản lâu dài và được nhớ đến như một trong những đội bóng vĩ đại nhất Premier League.

thẻ: thành phố Manchester

Kyle Walker của Manchester City đã khiến cho người hâm mộ Man United phải tức giận khi nói những lời xúc phạm đối thủ trong lễ ăn mừng chiến thắng vô địch Premier League. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh rằng đội của ông sẽ tập trung vào trận chung kết FA Cup và Champions League sắp tới để tạo nên lịch sử. Nếu đạt được cú ăn ba, Man City sẽ trở thành một trong những đội bóng vĩ đại nhất Premier League. Với tinh thần quyết tâm này, Man City đang chuẩn bị để lại một di sản lâu dài và được nhớ đến như một trong những đội bóng vĩ đại nhất của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *