Kyrie Irving đang trên bờ vực ký hợp đồng giày mới sau khi ly hôn Nike gây tranh cãi

Kyrie Irving, ngôi sao của đội bóng Dallas Mavericks, được cho là sẽ có một hợp đồng giày thể thao mới sau khi ly hôn Nike gây tranh cãi. Sau khi Nike quyết định bỏ tài trợ cho anh vì bài phát biểu liên quan đến chính trị của anh ấy, Kyrie Irving trở thành cầu thủ tự do của nhà tài trợ sneaker của mình. Nhưng giờ đây, có tin đồn rằng Adidas và Puma đều có khả năng ký hợp đồng với Irving làm đại sứ thương hiệu mới nhất của họ. Dù vậy, chưa có thông tin chính thức về hợp đồng mới của Kyrie Irving với bất kỳ thương hiệu giày nào.

Tin đồn: Ngôi sao Mavs Kyrie Irving sắp có một thỏa thuận giày thể thao mới sau khi ly hôn Nike gây tranh cãi

Kyrie Irving

Siêu sao của Dallas Mavericks, Kyrie Irving được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của công ty tự do NBA vào mùa hè này. Thỏa thuận hiện tại của anh ấy với Mavs sẽ hết hạn vào mùa giải này và do anh ấy vẫn là một trong những người bảo vệ quan điểm hàng đầu trong trò chơi hiện nay, Kyrie hoàn toàn có thể kiếm được một hợp đồng lớn vào mùa hè này – cho dù đó là ở Dallas hay nơi khác.

Trong trường hợp bạn quên, Irving hiện cũng là cầu thủ tự do của nhà tài trợ sneaker của anh ấy. Điều này xảy ra sau khi Nike quyết định bỏ All-Star tám lần trong bối cảnh tranh cãi bài Do Thái của anh ấy ở mùa giải trước. Không có thương hiệu nào khác đủ táo bạo để ký hợp đồng với Kyrie trong một hợp đồng giày thể thao mới – điều mà bây giờ có thể thay đổi trong tương lai gần.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo người trong cuộc NBA Brandon “Scoop B” Robinson, cả Adidas và Puma đều có lãi đo lường có khả năng ký hợp đồng với Irving làm đại sứ thương hiệu mới nhất của họ. Có vẻ như không có gì sắp xảy ra vào thời điểm này, nhưng thực tế là người bảo vệ Mavs hiện đang được liên kết với một hợp đồng giày mới là điều đáng chú ý.

Đã nhiều tháng kể từ cuộc tranh cãi cuối cùng của Irving và anh ấy đã không có scandal kể từ đó. Bây giờ bụi đã lắng xuống trên brouhaha mới nhất của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu lớn đang tìm cách ký hợp đồng mới với Kyrie. Bạn chỉ biết rằng sẽ mất một thời gian trước khi Irving ký hợp đồng tài trợ mới – chỉ hy vọng anh ấy có thể giữ nó lần này.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, Nike


Kyrie Irving, ngôi sao của Dallas Mavericks, đang được liên kết với một hợp đồng giày mới sau khi ly hôn Nike. Sau khi Nike quyết định bỏ anh ta do tranh cãi bài Do Thái của anh ấy ở mùa giải trước, không có thương hiệu nào khác đủ táo bạo để ký hợp đồng với Kyrie trong một hợp đồng giày thể thao mới. Tuy nhiên, theo người trong cuộc NBA, Adidas và Puma đều có lãi đo lường có khả năng ký hợp đồng với Irving làm đại sứ thương hiệu mới nhất của họ. Mặc dù chưa có gì chắc chắn, nhưng điều đáng chú ý là người bảo vệ Mavs hiện đang được liên kết với một hợp đồng giày mới. Không ai biết rằng sẽ mất bao lâu trước khi Irving ký hợp đồng tài trợ mới, nhưng hy vọng anh ấy sẽ giữ được nó lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *