Lakers’ Austin Reaves is worthy of a $100 million deal, according to an NBA General Manager

Austin Reaves, cầu thủ của Los Angeles Lakers, được cho là xứng đáng nhận được hợp đồng trị giá 100 triệu đô la theo một GM của NBA. Tuy nhiên, Lakers chỉ có thể cung cấp cho Reaves một hợp đồng 51 triệu đô la trong 4 năm theo cấu trúc hiện tại. Nhiều người hâm mộ lo lắng rằng anh ấy có thể quá giỏi để giữ lại. Mức giá đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng giới hạn lương của đội. Tuy nhiên, Lakers là một trong những thương hiệu có giá trị cao nhất sử dụng những cầu thủ có giá trị cao nhất tại NBA. Cắn viên đạn và trả tiền cho Reaves thay vì thấy anh ta phát triển ở nơi khác có thể vẫn là trò chơi dành cho LA.

Austin Reaves của Lakers xứng đáng nhận được hợp đồng trị giá 100 triệu đô la, theo NBA GM

Hợp đồng Austin Reaves Lakers

Có phải người hâm mộ Los Angeles Lakers thực sự chỉ xem Austin Reaves đi từ cầu thủ dự bị ngẫu nhiên lên ngôi sao thứ ba trong đội Chung kết Hội nghị phương Tây? Đó là thực tế chúng ta đang sống, thưa các bạn.

Khi mùa giải chính thức kết thúc cho màu tím và vàng, giờ đây sự chú ý chuyển sang khả năng xây dựng lại dàn diễn viên phụ xung quanh LeBron James – giả sử anh ấy không thực sự nghỉ hưu – và Anthony Davis. Giữ Reaves nên là ưu tiên số một trong số các lựa chọn nội bộ của họ, nhưng nhiều người hâm mộ Lakers lo lắng rằng anh ấy có thể quá giỏi để giữ lại.

LA chỉ có thể cung cấp cho anh ấy một hợp đồng lên tới 51 triệu đô la trong 4 năm theo cấu trúc CBA hiện tại, với khoản thanh toán tối đa mà Austin Reaves có thể nhận được từ một đội khác gần gấp đôi 100 triệu đô la. Một GM vô danh từ một thương hiệu đối thủ chắc chắn rằng anh ta thuộc cùng một nhịp thở với cái tên mới nhất khác đạt mốc thế kỷ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Ai đó sẽ cho anh ấy nhiều hơn thế (51 triệu USD)”, tGM cho biết, thông qua Heavy. “Những người đã kiếm được 4 năm và 100-110 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái (Tyler Herro, Jordan Poole, RJ Barrett, Jalen Brunson, Anfernee Simons), anh ấy nên ở trong nhóm đó. Anh ấy sẽ nhận được ít hơn họ một chút, tôi chắc chắn, nhưng anh ấy xứng đáng với điều đó.”

Lakers có thể chọn để phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào của Austin Reaves từ các đội đối thủ, nhưng mức giá đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng giới hạn lương của họ vì mức lương hàng năm 25 triệu đô la kết hợp với hợp đồng của LeBron James và Anthony Davis sẽ đưa đội gần đạt được giới hạn lương chỉ với ba cầu thủ.

Tuy nhiên, Lakers là một trong những thương hiệu có giá trị cao nhất sử dụng những cầu thủ có giá trị cao nhất tại NBA. Cắn viên đạn và trả tiền cho Reaves thay vì thấy anh ta phát triển ở nơi khác có thể vẫn là trò chơi dành cho LA.

thẻ: Austin Reaves, LeBron James, Los Angeles Lakers

Trong bối cảnh Los Angeles Lakers đang tìm cách xây dựng lại đội hình, việc giữ chân Austin Reaves với mức giá 100 triệu đô la được đề cập đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, với tầm quan trọng của Reaves trong đội hình, Lakers có thể đánh đổi tài chính để giữ chân anh. Bởi vì, Lakers luôn là một thương hiệu lớn và sử dụng những cầu thủ có giá trị cao nhất tại NBA. Chính vì vậy, việc trả tiền cho Reaves thay vì để anh phát triển ở đội khác có thể sẽ là một quyết định đúng đắn và mang lại lợi ích cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *