“Lakers’ D’Angelo Russell Receives Scathing Criticism from Gilbert Arenas for Failing to Show Up in Playoffs against Nuggets”

Gilbert Arenas đã chỉ trích D’Angelo Russell của Los Angeles Lakers vì bỏ lỡ trận play-off với đội Denver Nuggets. Cựu ngôi sao của Washington Wizards đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên podcast của riêng anh và đã lên Twitter để tweet một đoạn clip nhắm thẳng vào Russell. Arenas đã đánh giá thấp màn trình diễn của Russell trong chuỗi trận đấu gần đây, khi anh ấy chỉ ghi trung bình 6,3 điểm mỗi trận. Russell đã trả lời giới truyền thông trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh hôm nay, nói rằng anh ấy “ổn” và anh ấy không “lo lắng về trò chơi của mình”.

‘Chết tiệt đội của tôi’: D’Angelo Russell của Lakers bị Gilbert Arenas chỉ trích vì bỏ lỡ trận play-off vs. thợ mỏ

Gilbert Arenas đã đả kích D’Angelo Russell sau màn trình diễn tệ hại của DLo trong trận Chung kết Western Conference với Denver Nuggets vào đêm thứ Hai.

Cựu ngôi sao Washington Wizards bày tỏ sự thất vọng của mình trên podcast của riêng anh ấy, Gil’s Arena, và đã lên Twitter để tweet một đoạn clip nhắm thẳng vào Russell:

“Họ muốn nổ súng sau trận đấu…bạn nên bắn trong trận đấu. (D’Angelo Russell) đã thực hiện bao nhiêu cú đánh sau trận đấu cuối cùng? Có lẽ là 200. Sau đó, đến trò chơi tiếp theo để chụp hai bức ảnh?! Man, giải phóng đội của tôi. Bạn đang làm gì trong đội của tôi? Nếu tôi quan sát bạn, và bạn thực hiện hai, ba trăm cú đánh, và bạn tham gia một trận đấu NBA, trận đấu cuối cùng, và bạn thực hiện bốn cú đánh chết tiệt? Vâng, làm tốt lắm. Chết tiệt với đội của tôi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Màn trình diễn của Russell là câu chuyện chính của Los Angeles Lakers trong trận thua nhục nhã trước Denver Nuggets. Trong chuỗi trận đó, anh ấy ghi trung bình 6,3 điểm mỗi trận trong khi tỷ lệ ghi bàn kém là 32,3% và 13,3% từ ba quả. Lối chơi của DLo đủ để Dennis Schroder và Rui Hachimura ngồi dự bị trong Ván 4, nơi anh ấy chỉ có bốn cú sút trong 15 phút. Lakers tiếp tục thua trận, bị cuốn vào quá trình này.

Là một cựu ngôi sao, Arenas đã chứng tỏ là một người biết mình đang nói về điều gì. Anh ấy ghi trung bình 34,0 điểm, 5,5 kiến ​​​​tạo và 5,3 rebounds mỗi trận ở vòng loại trực tiếp trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Là một người bảo vệ quan điểm, anh ấy có trách nhiệm trở thành người kiến ​​tạo chính và dẫn dắt đội thay vì phó mặc cho người khác.

Kể từ đó, Russell đã trả lời giới truyền thông trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh hôm nay, nói rằng anh ấy “ổn” và anh ấy không “lo lắng về trò chơi của mình.” Thống kê nói khác, nhưng chắc chắn.

Anh ấy đã sẵn sàng cho một mùa giải bận rộn với rất nhiều quyết định phải đưa ra. Anh ấy tham gia với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế và tính đến thời điểm hiện tại, Hornets là ứng cử viên cá cược được yêu thích để trở thành đội tiếp theo của D’Lo.

thẻ: D’Angelo Russell, Gilbert Arenas, Los Angeles Lakers


Trong khi D’Angelo Russell của Lakers bị chỉ trích vì bỏ lỡ trận play-off với thợ mỏ, Gilbert Arenas đã không giấu được sự thất vọng của mình. Anh ta cho rằng Russell đã không hiểu được trách nhiệm của một cầu thủ đội trưởng và cần phải chịu trách nhiệm hơn trong trận đấu. Mặc dù Russell đã trả lời rằng anh ta không lo lắng về trò chơi của mình, tuy nhiên, anh ta cần phải cải thiện lối chơi của mình, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *