Lakers’ D’Angelo Russell táo bạo tuyên bố về trò chơi “đẹp mắt” của mình sau khi ngồi dự bị trận đấu với Nuggets

D’Angelo Russell của Lakers vừa có những tuyên bố táo bạo sau khi bị thay thế trong trận đấu Chung kết Western Conference. Mặc dù kết thúc mùa giải kém lý tưởng, nhưng Russell đã không băm lời khi đánh giá trò chơi của chính mình. Anh tự tin về khả năng của mình và cho rằng anh có thể thắng trò chơi, giỏi hơn người bảo vệ quan điểm và bắn súng. Tuy nhiên, tin đồn về việc Lakers muốn mang về Kyrie Irving có thể khiến Russell phải rời Los Angeles. Nếu anh giành lại Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, anh có thể sẽ giành lấy nó. Còn nếu không, anh chắc chắn sẽ ngẩng cao đầu ra đi.

D’Angelo Russell của Lakers đã đưa ra những tuyên bố táo bạo về trận đấu ‘tốt’ của anh ấy sau băng ghế dự bị trước Nuggets

Lakers, d'angelo russell, d'angelo russell lakers, d'angelo russell vòng chung kết Western Conference, băng ghế dự bị của d'angelo russell

Darvin Ham và Los Angeles Lakers đã quyết định thay thế D’Angelo Russell trong trận Chung kết Western Conference vì một số trận đấu tệ hại. Mặc dù kết thúc mùa giải kém lý tưởng, nhưng Russell đã không băm lời khi đánh giá trò chơi của chính mình Michael Corvo báo cáo rằng họ đang bước vào mùa giải.

“Tại thời điểm này trong sự nghiệp của bạn, thành thật mà nói, tôi nghĩ bạn chính là bạn. Và tôi tốt. Tôi không lo lắng về trận đấu của mình. Tôi biết tôi là ai với tư cách là một cầu thủ. Tôi biết những gì tôi có khả năng. Tôi có thể thắng trò chơi. Tôi có thể giỏi hơn người bảo vệ quan điểm của bạn. Tôi có thể tốt hơn người bảo vệ bắn súng của bạn. Đó là tất cả những gì trò chơi đêm nay sẽ mang lại.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

D’Angelo Russell tỏ ra không thiếu tự tin khi thể hiện khả năng của mình trên sân bóng rổ. Về khả năng phòng ngự, anh ấy đã có một trận đấu xuất sắc cho Lakers mùa này và anh ấy không phải là nguyên nhân chính khiến Lakers thua Denver Nuggets. Nuggets là đội chơi tốt hơn.

Người ta nói rằng Russell đang bảo vệ trò chơi của mình giữa những tin đồn rằng Lakers quan tâm đến việc mang về Kyrie Irving. Tất cả điều này sẽ củng cố việc rời Los Angeles cho Russell, và anh ấy có thể chứng minh bản thân với cả Lakers và phần còn lại của NBA rằng anh ấy vẫn là một người gác đền rất tốt trong giải đấu này.

Nếu D’Angelo Russell có thể giành lại Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, đặc biệt là Vòng chung kết Western Conference, anh ấy có thể sẽ giành lấy nó. Tuy nhiên, nếu những ngày thi đấu cho Lakers của anh ấy kết thúc sau mùa giải này, anh ấy chắc chắn sẽ ngẩng cao đầu ra đi.

thẻ: D’Angelo Russell, Los Angeles Lakers


D’Angelo Russell đã tỏ ra rất tự tin và quyết tâm trong trận đấu của Lakers. Mặc dù anh không thể giúp đội nhà vượt qua Denver Nuggets, nhưng anh đã có một trận đấu xuất sắc và không phải là nguyên nhân chính khiến Lakers thua. Russell đang bảo vệ trò chơi của mình giữa những tin đồn rằng Lakers quan tâm đến việc mang về Kyrie Irving. Tuy nhiên, nếu anh có thể giành lại Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, đặc biệt là Vòng chung kết Western Conference, anh có thể sẽ giành lấy nó. Nếu không, anh chắc chắn sẽ ngẩng cao đầu ra đi và chứng tỏ với cả Lakers và phần còn lại của NBA rằng anh vẫn là một người gác đền rất tốt trong giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *