Lakers đồn đoán định hướng giao dịch Kyrie Irving trong bối cảnh liên kết LeBron James với Mavs

Báo cáo mới nhất cho biết Kyrie Irving muốn ở lại Dallas Mavericks và mong muốn LeBron James tham gia cùng mình để tạo thành Big 3 cùng với Luka Doncic. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng Los Angeles Lakers đang xem xét giao dịch Kyrie Irving trong bối cảnh mối quan hệ của Mavs LeBron James. Những diễn biến này có thể là kết quả của việc Lakers không quan tâm đến việc bổ sung Irving vào mùa hè này. Trong khi đó, LeBron James hiện là gương mặt đại diện của Los Angeles Lakers, và sẽ thật bất ngờ nếu anh quyết định nhảy việc. Mọi chuyện đang rất phức tạp và bất ngờ, liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tin đồn: Lakers xem xét giao dịch Kyrie Irving trong bối cảnh mối quan hệ của Mavs LeBron James

Theo chúng tôi

Rõ ràng, Kyrie Irving muốn chiêu mộ LeBron James cho Dallas Mavericks. Hầu hết mọi người đều tin rằng mọi chuyện thực sự diễn ra theo chiều ngược lại, với việc LeBron có khả năng thực hiện việc tuyển dụng khi Irving gia nhập công ty tự do NBA vào mùa hè này. Một số người thậm chí còn tin rằng việc Kyrie xuất hiện nhiều lần tại Crypto.com Arena trong thời gian diễn ra vòng Playoff NBA gần đây của Los Angeles Lakers là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy muốn chuyển đến Hollywood. Chà, hóa ra, đây không phải là trường hợp.

Theo một báo cáo mới, Kyrie muốn ở lại Dallas. Không chỉ vậy, anh còn muốn LeBron tham gia cùng mình để tạo thành Big 3 cùng với Luka Doncic. Diễn biến mới nhất này có thể là kết quả của việc Lakers không thực hiện động thái của họ với Irving không? Rõ ràng, LA không muốn làm gì với All-Star bí ẩn:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong khi đó, Lakers đã nhấn mạnh vào thứ Hai rằng họ không quan tâm đến việc bổ sung Irving vào mùa hè này, theo nhiều nguồn tin của đội không được phép nói công khai về vấn đề này”, người trong cuộc NBA Jovan Buha của The Athletic viết.

Có lẽ Kyrie nhận ra rằng anh ấy sẽ không thể tái hợp với LeBron ở LA, và điều tốt nhất tiếp theo là cố gắng chiêu mộ anh ấy vào Mavs. LeBron James hiện là gương mặt đại diện của Los Angeles Lakers, và sẽ thật bất ngờ nếu anh ấy quyết định nhảy việc. Sau đó, một lần nữa, MVP bốn lần của giải đấu đã làm được điều đó trong quá khứ, vì vậy tại thời điểm này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers

Trong bối cảnh tin đồn Lakers xem xét giao dịch Kyrie Irving, việc anh muốn ở lại Dallas và tạo thành Big 3 cùng Luka Doncic có thể là kết quả của việc Lakers không quan tâm đến anh. LeBron James vẫn là gương mặt đại diện của Los Angeles Lakers và chưa có dấu hiệu anh sẽ rời đi. Việc Kyrie muốn chiêu mộ LeBron đến Dallas sẽ là một cú hích lớn cho đội bóng này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra và chỉ khi chính thức được xác nhận, chúng ta mới biết được tương lai của các ngôi sao NBA này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *