“Lakers gây sốc với quyết định thay đổi đội hình và D’Angelo Russell trước trận đấu thứ 4 với Nuggets”

Los Angeles Lakers đã gây bất ngờ khi thay đổi đội hình trong trận đấu thứ tư với Denver Nuggets. D\’Angelo Russell và Jarred Vanderbilt đã ngồi dự bị trong trận đấu này. Đội hình xuất phát của Lakers gồm Dennis Schroder, Austin Reaves, Rui Hachimura, LeBron James và Anthony Davis. Dù đội đang dẫn trước 3-0, Lakers vẫn cần phải chiến đấu kiên cường để giành chiến thắng và tiến tới Chung kết NBA. Việc thay đổi đội hình có thể giúp Lakers tạo ra sự đột phá trong cuộc đua giành chức vô địch. Hãy cùng theo dõi trận đấu thú vị này của Los Angeles Lakers tại NBA Playoffs.

Lakers tạo bất ngờ trước D’Angelo Russell, thay đổi đội hình trong Game 4 vs Nuggets

Lakers, D'Angelo Russell, Ván 4, Vòng loại trực tiếp NBA

Los Angeles Lakers đang di chuyển Theo Shams Charania, D’Angelo Russell và Jarred Vanderbilt ngồi dự bị trong Ván 4 với Denver Nuggets. Đội hình xuất phát của LA trong trận đấu phải thắng này như sau: Dennis Schroder, Austin Reaves, Rui Hachimura, LeBron James, Anthony Davis.

Lakers sẽ cần đến phép màu nếu muốn thắng loạt trận này. Họ dẫn trước 3-0 trong cuộc đụng độ hôm thứ Hai, vì vậy con đường phía trước của họ còn dài. Người hâm mộ Lakers không muốn nghe điều đó, nhưng mùa giải 2022-23 đã thành công như LA năm ngoái và đầu năm nay. Đội đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải 2021-22 và lại khởi đầu chậm chạp trong mùa giải này.

Tuy nhiên, họ đã chiến đấu kiên cường và tận dụng hiệp hai mạnh mẽ để tạo cơ hội cho mình. LeBron James và Anthony Davis sau đó đã dẫn đầu một trận playoff mạnh mẽ giúp đội tiến tới Vòng chung kết Western Conference. Tuy nhiên, cuối cùng thì nhóm Nuggets này đã trở nên quá mạnh. Nikola Jokic và Denver nổi bật với sức mạnh ngôi sao, chiều sâu và sự tự tin.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lakers sẽ không bỏ cuộc bất chấp những thách thức. Họ phải cố gắng từng trận một, nhưng vẫn còn cơ hội để lội ngược dòng. Có lẽ sự thay đổi đội hình này sẽ thúc đẩy sự hồi sinh. Việc chuyển một ngôi sao như D’Angelo Russell lên băng ghế dự bị là một điều đáng nghi ngờ, nhưng nó có thể giúp anh ấy ra đi trong khi mang lại cho Lakers một số diện mạo mới rất cần thiết trong quá trình luân chuyển của họ.

Ván 4 hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài thú vị khi Lakers cố gắng nuôi hy vọng vào Chung kết NBA của họ.

thẻ: D’Angelo Russell, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


In the fourth game against the Nuggets, the Lakers surprised everyone with a change in their starting lineup, as D’Angelo Russell and Jarred Vanderbilt were relegated to the bench. The Lakers will need a miracle to win this series, as they currently lead 3-0. However, the team has shown resilience and fought hard to create opportunities for themselves. This change in the lineup may provide the Lakers with a much-needed new look as they try to turn the series around. The fourth game promises to be an exciting match as the Lakers fight to keep their hopes alive for the NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *