“Lakers huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar tiết lộ lý do ‘gây cười’ khi anh ‘hơi ghen tỵ’ với Kobe Bryant”

Kareem Abdul-Jabbar, biểu tượng của Los Angeles Lakers, đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy “hơi ghen tị” với Kobe Bryant trong buổi ra mắt bức tranh tường hoành tráng của Lakers ở Koreatown, LA. Bức tranh tường này có tất cả cầu thủ huyền thoại của đội bóng và Bryant được vẽ hai lần trên đó. Abdul-Jabbar cho biết anh ấy cảm thấy kỳ lạ khi Bryant có hai hình ảnh trên bức tranh tường, trong khi anh ấy và Magic Johnson bị xuống hạng. Tuy nhiên, Abdul-Jabbar vẫn rất biết ơn khi được mời tham dự sự kiện này và chia sẻ rằng anh ấy rất ấn tượng với tác phẩm nghệ thuật lớn hơn ngoài đời thực.

Biểu tượng của Lakers Kareem Abdul-Jabbar hài hước tiết lộ lý do tại sao anh ấy ‘hơi ghen tị’ với Kobe Bryant

Theo chúng tôi

Biểu tượng của Los Angeles Lakers, Kareem Abdul-Jabbar là khách mời danh dự trong buổi ra mắt bức tranh tường hoành tráng của Lakers ở Koreatown, LA vào thứ Hai. Nhà vô địch NBA sáu lần tiết lộ rằng đó là một “cuộc tấn công lén lút” đối với anh ấy khi anh ấy được yêu cầu phát biểu trước đám đông tham dự vì anh ấy không được thông báo trước. Tuy nhiên, Kareem vẫn đưa ra một thông điệp đầy cảm hứng, trong đó cũng bao gồm một câu châm chọc hài hước về Kobe Bryant vĩ đại quá cố.

Abdul-Jabbar rất biết ơn khi được mời tham dự sự kiện đặc biệt này và anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy ấn tượng như thế nào trước tác phẩm nghệ thuật lớn hơn ngoài đời thực. Tuy nhiên, người đàn ông 76 tuổi này không thể không chỉ ra rằng Bryant là một ngôi sao vẽ tranh tường không kiềm chế như thế nào:

Kareem nói: “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy bức tranh tường này. “Mặc dù, Tôi ghen tị lắm rằng Kobe có hai hình ảnh, và tôi và Magic đã ở đó như vậy. Bạn có thể làm gì?”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ ông Kareem Abdul-Jabbar đã chỉ ra, thật kỳ lạ khi Kobe Bryant có hai hình ảnh trên bức tranh tường. Cả hai đều ở phía trước và trung tâm, vì tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp có Bryant ở cả hai vị trí số 1. 8 và Không. 24 của anh ấy — cả hai đều treo trên xà nhà của Đấu trường Crypto.com. Tuy nhiên, Kareem cũng gặp vấn đề tương tự, cũng như việc anh và nhà vô địch Lakers Magic Johnson bị xuống hạng.

Tuy nhiên, tất cả đều vui vẻ và Kareem Abdul-Jabbar nhận thức rõ LA đã tôn vinh Kobe Bryant quá cố như thế nào. Tuy nhiên, anh ấy không thể không chọc ghẹo một chút.

thẻ: Kareem Abdul-Jabbar, Kobe Bryant, Los Angeles Lakers


Tại buổi ra mắt bức tranh tường hoành tráng của Lakers ở Koreatown, Los Angeles, Kareem Abdul-Jabbar đã hài hước tiết lộ rằng anh ấy “hơi ghen tị” với Kobe Bryant khi bức tranh tường có hai hình ảnh của Bryant trong khi anh ấy bị xuống hạng. Tuy nhiên, Abdul-Jabbar nhận thức rõ rằng LA đã tôn vinh Bryant quá cố như thế nào và anh ấy vẫn rất biết ơn khi được mời tham dự sự kiện đặc biệt này. Tuy không được thông báo trước, nhưng Abdul-Jabbar vẫn đưa ra một thông điệp đầy cảm hứng và chia sẻ rằng anh ấy rất ấn tượng trước tác phẩm nghệ thuật lớn hơn ngoài đời thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *