“Lakers nhận được tin vui về tình trạng chấn thương của Mo Bamba trước trận đấu thứ 3 gặp Nuggets”

Los Angeles Lakers đã nhận được một bản cập nhật lớn về chấn thương Mo Bamba trước Ván 3 so với Denver Nuggets. Theo ESPN, Bamba có thể trở lại thi đấu ngay sau trận đấu thứ tư vào thứ Hai. Mặc dù Mo Bamba không phải là một ngôi sao, anh ấy có thể là nhân tố giúp Lakers cố gắng kiềm chế ngôi sao Nuggets Nikola Jokic. Bamba sẽ cho huấn luyện viên Darvin Ham một lựa chọn khác trong đội hình của Nikola Jokic. Cho đến nay, ngôi sao cốt lõi của Nuggets đã chiếm ưu thế như thế nào, không thể phủ nhận rằng LA có thể sử dụng tất cả sự trợ giúp mà họ có thể có được với anh chàng này.

Lakers đã nhận được một bản cập nhật lớn về chấn thương Mo Bamba trước Ván 3 so với Nuggets

Lakers, Lebron James, Nikola Jokic, Mo Bamba

Mo Bamba đã bỏ lỡ 8 trận gần nhất cho Los Angeles Lakers vì chấn thương mắt cá chân trái kéo dài. Anh ấy sẽ bỏ lỡ Trận 3 của Vòng chung kết Hội nghị phương Tây vào Thứ Bảy với Denver Nuggets, nhưng người hâm mộ Lakers có thể yên tâm vì cầu thủ 25 tuổi hiện sắp trở lại thi đấu.

Chuyên gia NBA của ESPN, Adrian Wojnarowski báo cáo rằng Bamba có thể trở lại thi đấu ngay sau trận đấu thứ tư vào thứ Hai:

“Lakers C Mo Bamba (mắt cá chân trái) là dự kiến ​​sẽ được giải tỏa để trở lại ngay sau Ván 4 hoặc 5 của Vòng chung kết Hội nghị, một nguồn tin nói với ESPN. Bamba, người sẽ vắng mặt 9 trận liên tiếp bao gồm cả tối nay, có thể đưa ra lựa chọn cho Nikola Jokic thi đấu giới hạn số phút,” Woj viết trong tweet của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mo Bamba không phải là một ngôi sao, nhưng như Woj đã nói, anh ấy có thể là nhân tố giúp Lakers cố gắng kiềm chế ngôi sao Nuggets Nikola Jokic. LA đã phải vật lộn để kiềm chế cựu MVP liên tiếp trong hai trận đầu tiên của loạt trận, và đây chắc chắn là một yếu tố khiến LeBron James và Co. thua 0-2.

Bamba, người mới chỉ chơi chín trận cho Lakers kể từ khi chuyển sang thời hạn giao dịch NBA, dự kiến ​​​​sẽ không có những phút thi đấu nặng nề ngay cả khi anh ấy được phép thi đấu, nhưng anh ấy sẽ cho huấn luyện viên Darvin Ham một lựa chọn khác trong đội hình của Nikola Jokic. Cho đến nay, ngôi sao cốt lõi của Nuggets đã chiếm ưu thế như thế nào, không thể phủ nhận rằng LA có thể sử dụng tất cả sự trợ giúp mà họ có thể có được với anh chàng này.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, Mo Bamba, NBA Playoffs


Lakers đã nhận được một bản cập nhật lớn về chấn thương của Mo Bamba trước trận đấu với Denver Nuggets. Tuy anh không phải là một ngôi sao, nhưng Bamba có thể là một yếu tố quan trọng giúp Lakers kiềm chế Nikola Jokic của Nuggets. Báo cáo của Adrian Wojnarowski từ ESPN cho biết Bamba dự kiến sẽ trở lại sau trận đấu thứ tư hoặc thứ năm của vòng chung kết Hội nghị. Mặc dù sẽ không được sử dụng nặng nề ngay khi trở lại, nhưng sự xuất hiện của Bamba sẽ tạo ra một lựa chọn khác cho huấn luyện viên Darvin Ham trong đội hình của Lakers. Với sự giúp đỡ của Bamba, Lakers có thể cải thiện khả năng kiềm chế Jokic và ngược lại, tạo ra một cơ hội để họ vươn lên trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *