“Lakers-Nuggets game ends in thrilling fashion, igniting NBA Twitter frenzy”

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets tại Ván 2 đã thật đầy kịch tính và gây sốc cho người hâm mộ NBA. Dù dẫn trước tới 5 điểm trong hiệp hai, nhưng Lakers đã để Nuggets ngược dòng và thắng lợi với sự tỏa sáng của Jamal Murray và Nikola Jokic. Một pha dứt điểm đáng kinh ngạc của Austin Reaves đã giúp Lakers thu hẹp khoảng cách muộn, nhưng không đủ để giành chiến thắng. Những phản ứng trên Twitter của NBA cho thấy sự bất ngờ và thất vọng của người hâm mộ trong trận đấu này. Lakers đang chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải, trong khi Nuggets đang có lợi thế khi dẫn trước 2-0 trong loạt trận playoff.

Pha dứt điểm điên rồ trong trận Lakers-Nuggets khiến Twitter Twitter của NBA ngừng hoạt động

Los Angeles Lakers đã dẫn trước 5 điểm trong hiệp hai trước Denver Nuggets trong Ván 2 tại Ball Arena ở Denver, dường như đã sẵn sàng giành chiến thắng bất chấp sai lầm đáng xấu hổ của LeBron James.

Vị trí dẫn đầu đó nhanh chóng biến mất sau màn trình diễn lịch sử trong quý 4 của Jamal Murray, điều đó sẽ chứng tỏ rằng Lakers đang hoàn tác.

Lakers dẫn đầu với 22 điểm từ LeBron James và Austin Reaves, cùng với 21 điểm từ Rui Hachimura. Nhưng điều đó là không đủ để giữ vị trí dẫn đầu trong một môi trường thù địch trước Nuggets đang trỗi dậy, người đã có 27 điểm, 17 rebound và 12 kiến ​​​​tạo từ Nikola Jokic.

Một cú sút xa từ Austin Reaves đã giúp thu hẹp khoảng cách muộn, một phần của pha dứt điểm khó tin khiến người hâm mộ phải há hốc mồm.

Người hâm mộ vẫy tay chào tạm biệt ‘The King’ khi James thất vọng rời sân và huyền thoại NFL Peyton Manning theo dõi bên lề.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phản ứng nổ ra từ NBA Twitter, khi người hâm mộ không thể tin được vào việc James, Davis và Lakers thất bại. James có vẻ thất vọng vì sự hiện diện của máy quay ở cuối trận.

James đã bị tiền đạo Jeremy Sochan của Spurs kêu gọi thất bại trên Twitter, người hâm mộ Lakers đã phản ứng bằng cách chỉ tay vào Jokic.

Người hâm mộ Lakers nên vừa lạc quan vừa lo lắng khi loạt trận này quay trở lại Los Angeles cho Ván 3 vào thứ Bảy tuần này. cốm 6-0 mọi thời đại trong loạt trận, họ không dẫn trước hai ván nào.

Nhiều người hâm mộ Lakers trên Twitter còn lâu mới bỏ cuộc, nhưng mọi thứ sắp trở nên nghiêm trọng gấp rút khi James và đội của anh ấy chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải vào thứ Bảy.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Như vậy, trận đấu giữa Lakers và Nuggets đã kết thúc với một kết quả đầy bất ngờ khi Lakers thất bại trước sức mạnh của Nuggets. Mặc dù Lakers đã dẫn trước với sự xuất sắc của LeBron James và Austin Reaves, nhưng không đủ để giữ vững vị trí dẫn đầu trước sự trỗi dậy của Nuggets. Bức tường chết tiệt của Nuggets đã khiến Lakers phải rời sân với thất bại đầy thất vọng. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu quyết tâm, người hâm mộ Lakers vẫn hy vọng đội của họ sẽ có sự lật đổ trong những trận đấu tiếp theo của loạt trận playoff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *