Lakers’ Rui Hachimura dishes on facing off against Nikola Jokic amidst buzz surrounding their defensive duel

Trong Vòng chung kết Western Conference giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets, Rui Hachimura đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng của Lakers trong Ván 1. Được giao nhiệm vụ kiểm soát Nikola Jokic, tiền đạo của Lakers đã giúp đội bóng thực hiện một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Tuy nhiên, cuối cùng Lakers đã thất bại khi Nuggets hút máu đầu trong loạt trận đấu này. Hachimura đã đổ lỗi cho trò chơi của Jokic trong bối cảnh cường điệu về các pha phòng ngự. Lakers đã nhấn mạnh rất nhiều vào kế hoạch thi đấu của họ trước Jokic và thành công của Nuggets sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Jokic.

Rui Hachimura của Lakers đã đổ lỗi cho trò chơi của Nikola Jokic trong bối cảnh cường điệu về các pha phòng ngự

Lakers, Rui Hachimura, Nikola Jokic

Rui Hachimura đã đóng một vai trò quan trọng cho Los Angeles Lakers trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference với Denver Nuggets. Khi Lakers quyết định đấu Hachimura với Nikola Jokic, LA đã có thể thực hiện một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để tạo cơ hội cho họ giành được Ván 1 trên sân nhà của Denver. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã thất bại khi Nuggets hút máu đầu trong loạt NBA Playoffs này.

Hachimura hiện đã nói về cảm giác như thế nào khi cố gắng kiềm chế Jokic, và tiền đạo của Lakers chỉ cần tặng hoa cho Nikola:

Anh ấy khá tốt,” Hachimura nói. “Anh ấy cũng là một ứng cử viên MVP, bạn biết đấy. Anh ấy rất xảo quyệt, anh ấy có thể sút, anh ấy có thể chuyền bóng. … Chúng ta chỉ cần tập trung vào anh ấy tối nay. Chúng ta sẽ thấy.”

https://twitter.com/ClutchPointsApp/status/1659358251740168192

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lakers rõ ràng đã nhấn mạnh rất nhiều vào kế hoạch thi đấu của họ trước Jokic. Thành công của Nuggets sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Jokic, và LA nhận thức rõ điều này.

Huấn luyện viên Darvin Ham đã được khen ngợi vì quyết định sử dụng Hachimura Jokic trong trận đấu, và Rui cũng được khen ngợi vì lập trường vững vàng trước cựu MVP chống lưng. Nhiều đến mức Lakers đã thúc đẩy Hachimura bắt chính trong Ván 2. Tuy nhiên, huấn luyện viên Ham đã quyết định chống lại quan điểm này, với việc người gọi bắn năm nhất chọn lại Jarred Vanderbilt trong đội hình xuất phát. . Tuy nhiên, Rui vẫn được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng cho LA vào đêm thứ Năm, đặc biệt là trước Nikola Jokic.

thẻ: Denver NuggetsLos Angeles LakersNBA GameNikola JokicRui Hachimura


Rui Hachimura đã có một trận đấu tuyệt vời khi đối đầu với Nikola Jokic của Denver Nuggets trong trận đấu với Los Angeles Lakers tại Vòng chung kết Western Conference. Dù đội nhà đã thất bại nhưng Rui đã chơi rất tốt và được đánh giá cao về khả năng phòng ngự của mình. Lakers đã dựa trên kế hoạch thi đấu của mình để giành chiến thắng trước Jokic, và thành công của Nuggets sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự xuất sắc của cầu thủ này. Rui Hachimura sẽ là một trong những người quan trọng của Lakers trong trận đấu tới, đặc biệt là trong việc kiểm soát Jokic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *