“Lakers thất bại liên tiếp trong vòng playoffs và bị Nuggets đánh bại”

Bài viết mới nhất về đội bóng rổ Los Angeles Lakers đã giới thiệu về chuỗi trận play-off tệ hại của đội sau khi họ bị quét sạch bởi đối thủ Denver Nuggets. Tuy nhiên, việc lọt vào Vòng chung kết Western Conference đã là một kỳ tích đối với mùa giải 2022-23 của Lakers. Điều đó cho thấy sự lớn lao và đẳng cấp của đội bóng do LeBron James dẫn dắt. Tuy nhiên, đội bóng này đã không thể vượt qua tỷ số cách biệt 3-0 và lịch sử đã cho thấy rằng Lakers chưa bao giờ thắng được một trận playoff nào khi đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0.

Chuỗi trận play-off tệ hại của Lakers tiếp tục sau khi quét sạch Nuggets

LeBron James, Kobe Bryant, Shaquille O'Neal, Elgin Baylor, Kareem Abdul-Jabbar, Lakers, càn quét, Nuggets, Chung kết Western Conference

Xem xét mùa giải 2022-23 của Los Angeles Lakers bắt đầu như thế nào, bản thân việc lọt vào Vòng chung kết Western Conference đã là một kỳ tích. Tuy nhiên, đối với một đội do LeBron James dẫn dắt, việc lọt vào trận chung kết đại hội không được coi là một chiến thắng vang dội, đặc biệt là khi mùa giải của họ kết thúc với một nỗ lực tập trận bị chặn trên đường bị Nikola Jokic và Denver Nuggets quét sạch.

Bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận play-off NBA về cơ bản là cái chết. Chưa từng có đội nào lội ngược dòng sau một khoản thâm hụt lớn, nhưng Lakers đã nỗ lực hết mình để vượt qua tỷ lệ chênh lệch. Nhưng tỷ lệ cược có thể được xếp chồng lên nhau chủ yếu chống lại họ.

Theo thống kê và thông tin của ESPN, Lakers, trong suốt lịch sử lâu đời của nhượng quyền thương mại, chưa bao giờ thắng một trận playoff nào khi đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0. Sau trận thua 113-111 trước Nuggets vào đêm thứ Hai để kết thúc mùa giải của họ, giờ đây họ có không thắng trong chín lần thửđó là kỷ lục về số trận thua nhiều nhất khi đang dẫn trước 3-0 trong giai đoạn hậu mùa giải.

LeBron James có thể bị chỉ trích nhiều nhất vì đây là lần đầu tiên anh ấy bị loại ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, không phải chỉ có một mình anh ta trong danh sách những Người nổi tiếng bị quét. Ngay cả ngôi sao Lakers từng lên ngôi vô địch cũng khó vượt qua tỷ số cách biệt 3-0.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Năm 1977, chính Kareem Abdul-Jabbar đã phải vật lộn để dẫn dắt Lakers đến chiến thắng, chịu thất bại trước Portland Trail Blazers trong trận Chung kết Hội nghị. Năm 1999, Tim Duncan và San Antonio Spurs nhanh chóng hạ gục Shaquille O’Neal và Kobe Bryant ở vòng hai.

Trong khi đó vào năm 2011, đến lượt Bryant với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất không thể tranh cãi của đội, lần này đánh dấu sự kết thúc quá trình bảo vệ chức vô địch của Lakers với màn trình diễn mờ nhạt đáng ngạc nhiên trước nhà vô địch cuối cùng là Dallas Mavericks.

Một số người hâm mộ có thể cáo buộc Lakers không có “con chó” trong họ khi bị dẫn trước 3-0 trong một loạt trận. Tuy nhiên, đối mặt với mức thâm hụt như vậy có thể chỉ ra rằng đối thủ của Lakers đơn giản là một đội bóng rổ vượt trội.

Dù thế nào đi nữa, thành tích 0-9 của Lakers không có gì đáng tự hào.

thẻ: Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Los Angeles Lakers đã trải qua một chuỗi trận play-off tệ hại khi thất bại trước Denver Nuggets với tỷ số chung cuộc 4-0. Tuy nhiên, điều đáng nói là đội bóng này đã lập kỷ lục số trận thua nhiều nhất khi đang dẫn trước 3-0 trong giai đoạn hậu mùa giải. Việc Lakers không thể vượt qua được tỷ số cách biệt 3-0 đã khiến cho LeBron James và đồng đội không thể lọt vào trận chung kết đại hội. Điều này đã khiến cho thành tích 0-9 của Lakers khi đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-0 không có gì đáng tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *