Làm thế nào để đưa ra ý tưởng thiết kế trang phục cho Brawl Stars?

Supercell, nhà phát triển của trò chơi Brawl Stars, đang tìm kiếm ý tưởng cho trang phục Fang yêu bỏng ngô theo chủ đề Halloween. Các fan hâm mộ có thể gửi ý tưởng của riêng mình để tạo ra trang phục ngầu và đáng sợ nhất. Fang là một Chromatic Brawler cận chiến, với đòn tấn công chính di chuyển một khoảng cách xa và sát thương hơn khi gần kẻ địch. Anh ta đã có một số lớp da nhưng đang cần một trang phục mới. Người chiến thắng của thử thách sẽ được phát hành và trở thành một phần của trò chơi. Hãy tham gia thử thách và xem thêm thông tin về Brawl Stars tại ClutchPoints Gaming.

Brawl Stars: Devs Muốn xem Ý tưởng về Fang Skin CỦA BẠN

Brawl Stars: Devs Muốn xem Ý tưởng về trang phục răng nanh CỦA BẠN ĐƯỢC THỰC HIỆN bởi Supercell

Nhà phát triển Brawl Stars, Supercell một lần nữa liên hệ với người hâm mộ để gửi ý tưởng của riêng họ cho giao diện. Lần này, họ đang tìm kiếm một trang phục theo chủ đề halloween cho Fang yêu bỏng ngô, thích chặt karate của mình.

Fang là một Chromatic Brawler được phát hành cùng với Phần 10: Năm Dần. Anh ấy đã được mở khóa ở Cấp độ 30 của Con đường Phần thưởng Brawl Pass. Giờ đây, anh ta có sẵn 500 tín dụng sắc độ, một hệ thống tiền tệ mới thay thế các hộp đánh nhau.

Anh ấy là một chiến binh cận chiến. Đòn tấn công chính của nó thực sự đi được một khoảng cách khá xa, mặc dù nó gây ít sát thương hơn từ khoảng cách xa. Thật tuyệt vời khi sạc siêu năng lực của anh ấy, cho phép anh ấy lao về phía kẻ thù của mình với tốc độ cao để đuổi theo đuôi của chúng. Ngoại trừ lớp da thật bằng bạc và vàng, cũng như lớp da độc quyền của anh ta, Fang chỉ có một lớp da.

Thực sự đã đến lúc anh ta phải lấy một cái khác.

Làm thế nào để tôi tham gia thử thách?

Những người muốn tham gia có thể xem lại các quy tắc và hướng dẫn của chiến dịch tại đây. Dưới đây là kết quả của chiến dịch (yêu cầu):

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

 • Xoay
  • Mặt trước, mặt bên và mặt sau của nhân vật.
  • Kích cỡ: 3456x2520px trong cả jpg. hoặc png. định dạng
 • bức tranh nhỏ
  • Hình ảnh thu hút người hâm mộ (và sự quan tâm của nhà phát triển)
  • 728x780px trong cả jpg. hoặc png. định dạng
 • *Tùy chọn
  • 3456x2520px trong jpg. hoặc png. định dạng
  • Tư thế động, chi tiết nổi bật, góc độ, công việc đang tiến hành, v.v.

Ngoài ra, các hướng dẫn phác thảo nên và không nên làm cũng có sẵn trên trang web của họ. Đặc biệt đối với Fang, họ đã đề cập đến một vài điều mà họ muốn các nghệ sĩ ghi nhớ. Dưới đây là một số lời khuyên mà họ đã đưa ra.

 • Fang là một chiến binh
 • Giày Fang – Thiết kế nên dựa trên giày máy bay chiến đấu.
 • Giữ lại những đặc điểm dễ nhận biết của cô ấy, chẳng hạn như mái tóc dài, mũ chống nắng, giày, v.v.
 • Chiến đấu bằng đôi chân của anh ấy, bởi vì đòn tấn công chính và siêu quay xung quanh anh ấy.

Trong khi các nguyên tắc này được áp dụng, người hâm mộ không bị hạn chế quá mức và có thể sáng tạo theo ý muốn.

Người chiến thắng trước

Người chiến thắng Supercell MAKE mới nhất là Steamfish, người đã tạo ra skin Kraken Surge. Một làn da mới có thể sẽ được phát hành vào mùa hè này. Da MAKE mới nhất được thêm vào trò chơi là Lost Spirit Frank vào ngày 28 tháng 2, được tạo bởi Winkysxq.

Để biết thêm thông tin về Brawl Stars, chẳng hạn như brawlers hoặc hướng dẫn chế độ trò chơi của chúng tôi, hãy xem ClutchPoints Gaming.


Với chiến dịch mới nhất, Supercell đã một lần nữa chứng tỏ sự quan tâm đến ý kiến của người hâm mộ Brawl Stars. Yêu cầu tìm kiếm một trang phục theo chủ đề Halloween cho Fang đã được đưa ra và người chơi sáng tạo có thể tham gia. Với những lời khuyên từ Supercell, người hâm mộ có thể thiết kế một trang phục thật độc đáo và đáng sợ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các fan thể hiện tài năng sáng tạo của mình và đồng thời đóng góp cho trò chơi yêu thích của mình. Hãy tham gia ngay để có cơ hội giành chiến thắng và trở thành người tiếp theo được đưa skin mới vào trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *