Lamar Jackson hào hứng khen ngợi sự thay đổi đột phá của tấm váy tấn công của đội Baltimore Ravens

Baltimore Ravens đã đón nhận một diện mạo mới với Todd Monken đảm nhận vai trò điều phối viên tấn công của đội. Và Lamar Jackson đã ca ngợi về hành vi phạm tội mới của Baltimore sau khi ký hợp đồng gia hạn lớn với đội. Theo đó, Ravens dự kiến sẽ có nhiều hành vi phạm tội hơn so với những gì họ đã làm dưới thời Greg Roman trong quá khứ. Việc bổ sung Odell Beckham Jr. và lượt chọn đầu tiên Zay Flowers đã báo hiệu sự thay đổi đó. Jackson đã nói về một sự thay đổi trong chiến lược và hy vọng có nhiều tự do hơn để xoay chuyển tình thế dưới thời Monken.

Lamar Jackson của Ravens ca ngợi về hành vi phạm tội mới của Baltimore

Lamar Jackson, Ravens, Todd Monken, Odell Beckham Jr., Zay Flowers

Baltimore Ravens có một diện mạo mới với Todd Monken đến từ chương trình bóng đá Georgia để đảm nhận vai trò điều phối viên tấn công của đội, và Lamar Jackson thích hành vi phạm tội mới cho đến nay sau khi ký hợp đồng gia hạn lớn với đội.

“Về cơ bản, huấn luyện viên đã đưa cho chúng tôi chìa khóa để tấn công,” Lamar Jackson nói, thông qua Kevin Patra của NFL.com. “Như tôi đã nói, tôi yêu nó.”

Monken thay thế Greg Roman làm điều phối viên tấn công. Jackson đã tham gia nhóm dành cho OTA sau khi ký gia hạn hợp đồng, sẵn sàng làm việc và tìm hiểu một hành vi phạm tội mới.

“Một sai lầm mới. Phải chấp nhận nó trước khi mùa giải bắt đầu,” Jackson nói qua Patra. “Bởi vì mùa giải đang đến gần. Mặc dù chúng tôi có một vài tháng nữa, nhưng vẫn còn. Chỉ muốn tìm hiểu những hành vi phạm tội mới và đi chơi với bạn bè của tôi.

The Ravens dự kiến ​​​​sẽ có nhiều hành vi phạm tội hơn so với những gì họ đã làm dưới thời Greg Roman trong quá khứ. Việc bổ sung Odell Beckham Jr. trong đại lý miễn phí và lượt chọn đầu tiên Zay Flowers đã báo hiệu sự thay đổi đó. Jackson đã nói về một sự thay đổi trong chiến lược.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chỉ cần có thể ném bóng xuống sân,” Jackson nói, thông qua Patra. “…Chạy chỉ có thể đưa bạn đến nay. Tôi nghĩ với kỷ nguyên mới của các đội và hành vi phạm tội trong giải đấu này, tôi nghĩ chúng ta cần điều đó, và huấn luyện viên Todd Monken, những gì tôi đã thấy trong hành vi phạm tội này cho đến nay, thật phi thường.”

Jackson nói rằng nên có ít đường chạy tiền vệ được thiết kế hơn do các máy thu mà nhóm đã thêm vào, theo Patra. Anh ấy cũng hy vọng có nhiều tự do hơn để xoay chuyển tình thế dưới thời Monken.

“Bạn có thể thay đổi mọi thứ khi bạn muốn,” Jackson nói qua Patra. “Bạn nhìn vào hàng phòng thủ, và nó không diễn ra theo cách của bạn — hãy nhìn một anh chàng đang lóng ngóng — bạn có thể muốn máy thu của mình làm điều gì đó khác đi. Các huấn luyện viên cho bạn ý chí tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn.”

Đó là một cuộc đàm phán nóng bỏng giữa Raven và Jackson vào mùa xuân này. Bây giờ với phần mở rộng được thực hiện và vũ khí mới như Odell Beckham Jr. và Zay Flowers, mọi thứ đang tìm kiếm Raven.

thẻ: Quạ Baltimore, Lamar Jackson

Lamar Jackson của đội bóng Baltimore Ravens rất hài lòng với hành vi phạm tội mới của đội và sự thay đổi trong chiến lược tấn công của họ. Với sự xuất hiện của Todd Monken như một điều phối viên tấn công mới và việc bổ sung các vũ khí mới như Odell Beckham Jr. và Zay Flowers, Jackson tin rằng đội bóng sẽ có nhiều hành vi phạm tội hơn và có nhiều sự tự do hơn khi xoay chuyển tình thế trên sân. Với những thay đổi này, Baltimore Ravens sẽ trở nên nguy hiểm hơn và có thể trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *