“Lamar Jackson vắng mặt tại OTAs, tuy nhiên người hâm mộ Ravens không cần lo ngại” – Cách viết này sử dụng từ khóa “Lamar Jackson”, “OTAs”, “Ravens fans” và “panic”, tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và thu hút sự chú ý của độc giả Việt. Tuy nhiên, để làm tiêu đề hấp dẫn hơn, có thể sử dụng các từ ngữ khác như “độc quyền”, “bất ngờ”, “giải đáp” để tạo sự tò mò cho người đọc. Ví dụ: “Độc quyền: Lamar Jackson bỏ lỡ OTAs, lý do bất ngờ giải đáp cho người hâm mộ Ravens”.

Bài viết mới nhất về ngôi sao tiền vệ Lamar Jackson của đội bóng Quạ Baltimore đã được đăng tải trên ClutchPoints. Theo đó, Jackson đã vắng mặt trong ngày đầu tiên của hoạt động nhóm được tổ chức (OTA) nhưng sẽ tham gia vào cuối tuần này. Tuy nhiên, điều này không khiến các fan của Quạ Baltimore sợ hãi bởi các hoạt động luyện tập vẫn tiếp tục và Jackson đã bỏ lỡ năm tuần đầu tiên của chương trình nghỉ giải lao tự nguyện. Sau khi ký hợp đồng trị giá 260 triệu đô la với đội, Jackson đã gửi một tweet thông báo rằng anh ấy đã yêu cầu giao dịch vào tháng 3. Jackson cũng sẽ có nhiều cơ hội để điều chỉnh theo một sách hướng dẫn mới và một người chơi mới.

Lamar Jackson không ở OTA, nhưng người hâm mộ Raven không cần phải hoảng sợ

Ravens, Lamar Jackson, Ravens OTA, Lamar Jackson Ravens, hợp đồng Lamar Jackson

Sau khi ký hợp đồng khổng lồ với Quỷ đỏ Quỷ đỏ mùa giải này, ngôi sao tiền vệ Lamar Jackson vắng mặt vào ngày đầu tiên của OTA (Hoạt động nhóm được tổ chức), theo Jamison Hensley của ESPN. Tuy nhiên, Jackson sẽ tham dự các OTA vào cuối tuần này, các nguồn tin giải đấu nói với Hensley.

Mặc dù tin tức về sự vắng mặt của Jackson trên OTA có thể khiến một số người hâm mộ Ravens sợ hãi, nhưng các hoạt động luyện tập vẫn là một phần của chương trình nghỉ giải lao tự nguyện mà Jackson đã bỏ lỡ trong năm tuần đầu tiên.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Raven thà chấp nhận một chút sợ hãi về tình trạng OTA của Jackson hơn là thực tế nghiệt ngã mà họ phải đối mặt trong nhiều tháng trước đó.

Jackson, bị lôi kéo vào một hợp đồng bế tắc với Raven, đã gửi một dòng tweet thông báo cho người hâm mộ rằng anh ấy đã yêu cầu giao dịch vào ngày 2 tháng 3.

Không có thị trường nào cho Jackson- và thông qua tất cả, Raven khẳng định rằng anh ấy sẽ gắn bó với nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đúng như lời của họ, Raven đã ký với Jackson một hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la vào ngày Dự thảo NFL.

Jackson đã được hỏi vào ngày 4 tháng 5 liệu anh ấy có tham dự buổi bắt đầu của OTA sau khi bỏ lỡ chương trình năm ngoái hay không.

Ngôi sao của Raven đã nói với giới truyền thông rằng anh ấy sẽ sớm ở cùng đội.

Jackson sẽ có cơ hội đầu tiên dưới quyền trung tâm trong cuộc tấn công mới của Raven dưới sự điều phối viên Todd Monken, người được thuê từ Georgia trong mùa giải này.

Với các đại diện tại các OTA trong tuần này và hơn thế nữa sẽ đến với minicamp bắt buộc từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 6, Jackson sẽ có nhiều cơ hội để điều chỉnh theo một sách hướng dẫn mới và một người chơi mới.

thẻ: Quạ Baltimore, Lamar Jackson


Mặc dù Lamar Jackson đã vắng mặt trong ngày đầu tiên của OTA, các nguồn tin cho biết anh sẽ tham gia vào cuối tuần này. Điều này không cần phải làm cho người hâm mộ Raven hoảng sợ, vì các hoạt động luyện tập vẫn diễn ra như thường lệ. Sau một thời gian bế tắc, Jackson đã kí hợp đồng trị giá 260 triệu đô la với Raven, đảm bảo anh sẽ ở lại đội trong thời gian dài. Với sự điều phối mới của Todd Monken, Jackson sẽ có nhiều cơ hội để điều chỉnh và thích nghi với một cuộc tấn công mới. Người hâm mộ Raven hy vọng rằng Jackson sẽ sớm quay lại và làm việc cùng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *