“Lần bị đuổi khỏi trận gần đây của Aaron Boone lập kỷ lục trong lịch sử MLB”

Bản phát hành mới nhất của Aaron Boone đã trở thành chủ đề nóng trong giới bóng chày. Trong mùa giải 2023 của Major League Baseball (MLB), Boone đã trở thành huấn luyện viên bị đuổi khỏi sân nhiều nhất trong lịch sử của New York Yankees. Trong trận đấu với Baltimore Orioles vào đêm thứ Năm vừa qua, anh đã bị đuổi khỏi sân vì tranh bóng và đánh trọng tài chính Edwin Moscoso. Đây là trận đấu thứ 30 của Boone trên sân nhà từ khi trở thành huấn luyện viên của đội. Mặc dù vậy, Yankees vẫn đang cạnh tranh vị trí cao trên bảng xếp hạng American League East.

Bản phát hành mới nhất của Aaron Boone đã làm nên lịch sử MLB

Aaron Boone đang cảm thấy áp lực khi quản lý ở Big Apple. Với tư cách là người dẫn đầu cho New York Yankees, người ta kỳ vọng rất cao rằng Máy bay ném bom Bronx sẽ thống trị Giải bóng chày nhà nghề. Đội Yankees đã không còn là Nhà vô địch Thế giới kể từ mùa giải 2009, và Boone dường như rất coi trọng điều đó.

Rõ ràng, đây không phải là lỗi của anh ấy, vì Boone mới chỉ là huấn luyện viên của Yankees kể từ mùa giải 2018. Nhưng kể từ đó, không có huấn luyện viên nào bị đuổi khỏi nhiều trận đấu hơn Boone. Anh ta bị ném trong trận đấu vào đêm thứ Năm với Baltimore Orioles, và đó là trận đấu trên sân nhà thứ 30 của Boone trong nhiệm kỳ huấn luyện viên của New York.

Trong trận đấu đêm thứ Năm, Boone đã bị đuổi khỏi sân vì tranh bóng và đánh trọng tài chính Edwin Moscoso. Vận động viên ném bóng của đội Yankees Clarke Schmidt đang gặp rắc rối với mệnh lệnh của mình.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Sau khi bị đuổi khỏi trận đấu, Boone quay lại sân và tiếp tục tranh cãi với Moscoso, cho rằng trọng tài đã bỏ lỡ 4 quả bóng và đánh. Khi Boone tiếp tục tranh cãi, anh ấy phải được huấn luyện viên băng ghế dự bị Carlos Mendoza và trưởng đoàn Chris Guccione kiềm chế.

Aaron Boone cũng bị loại trong trận đấu hôm Chủ nhật với Cincinnati Reds. Anh đã bị đuổi khỏi sân 4 trận mùa này.

Đội Yankees đã chơi khá tốt ở giải American League East có tính cạnh tranh cao mùa này, mang thành tích 30-21 vào trận cuối cùng của loạt 3 trận với Orioles. Tuy nhiên, họ kém vị trí đầu tiên là Tampa Bay Rays 6,5 trận và kém vị trí thứ hai là Orioles 3,5 trận.

thẻ: Aaron Boone, New York Yankees


Aaron Boone, huấn luyện viên của New York Yankees, đã lập kỷ lục khi bị sa thải lần thứ 30 trong sự nghiệp. Trong trận đấu mới đây với Baltimore Orioles, Boone đã bị đuổi khỏi sân vì tranh bóng và đánh trọng tài chính Edwin Moscoso. Tuy nhiên, đội Yankees vẫn đang có thành tích khá tốt ở giải American League East, kém vị trí đầu tiên là Tampa Bay Rays 6,5 trận và kém vị trí thứ hai là Orioles 3,5 trận. Với những áp lực và thách thức này, liệu Aaron Boone có thể giúp đội của mình thống trị Giải bóng chày nhà nghề? Chúng ta hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *