“LeBron James and Kevin Garnett reveal the surprising impact of Nuggets’ high altitude on players’ performance”

LeBron James và Kevin Garnett đã giải thích lợi thế chiều cao của đội Denver Nuggets đối với các đối thủ của họ trong NBA Finals. Các ngôi sao đã nhận thấy rằng độ cao của Denver có thể gây ảnh hưởng đến sức chịu đựng của người chơi, và đó là một lợi thế bí mật của đội bóng. Tuy nhiên, Nuggets đã quen với việc chơi ở độ cao đó sau khi đã thực hiện nhiều trận đấu tại đó. Vì vậy, việc chơi ở sân nhà có thể là một yếu tố quan trọng giúp Nuggets giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu độ cao có thật sự là yếu tố quyết định trong Chung kết NBA hay không.

LeBron James, Kevin Garnett giải thích lợi thế chiều cao của Nuggets ảnh hưởng đến người chơi như thế nào

nugget, denver height, lebron james, kevin garnett, nugget cuối cùng

Sau khi hủy bỏ Western Conference, Denver Nuggets đang chuẩn bị cho trận đấu với Miami Heat ở NBA Finals. Lối chơi áp đảo là lý do chính khiến họ chỉ còn cách NBA Finals bốn trận thắng, nhưng LeBron James và Kevin Garnett tin rằng họ có lợi thế bí mật; Ohm Youngmisuk của ESPN cho biết chiều cao có thể được ghi nhận rất nhiều cho thành công của họ.

“Vâng, đó là sự thật,” ngôi sao LeBron James của Lakers nói trước Ván 1 của trận chung kết Western Conference. “Bạn cảm thấy mệt mỏi nhanh hơn.”

“Đó là— có thật,” Hall of Famer Kevin Garnett gần đây đã nói trên “KG Certified. “Bạn có biết [the Nuggets] làm điều đó trước trận đấu chỉ để f— với tâm lý của bạn? ‘Chào mừng đến với Denver. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy yếu ớt. Đó là bởi vì bạn đang ở trên đỉnh [sea level] …’

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cả James và Garnett đều không quá lời khi mô tả ảnh hưởng của độ cao của Denver đối với sức chịu đựng của họ. Garnett nhấn mạnh rằng để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, các nhân viên trung thành của Nuggets và PA đã đảm bảo nhắc nhở các đội đối lập về những gì cơ thể họ đang trải qua.

Đối với Miami Heat, đây sẽ là điều mà họ phải tính đến sau khi chơi mùa giải ở Miami, nơi đúng nghĩa là ở mực nước biển. Các đối thủ ở Hội nghị phía Đông của họ trong giai đoạn hậu mùa giải không cao hơn nhiều, vì vậy việc chơi ở Denver chắc chắn sẽ là một thử thách mới.

Tuy nhiên, rất nhiều tín dụng có thể được trao cho lợi thế sân nhà thực sự cho Nuggets. Nuggets đã quen với việc chơi ở độ cao đó sau khi ở đó trong rất nhiều trận đấu, điều mà Heat sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh. Chiều cao không phải là lý do chính khiến Nuggets lọt vào Chung kết NBA, nhưng nhiều người sẽ coi đó là yếu tố chính nếu Denver giành chiến thắng tất cả.

thẻ: Denver Nuggets, Kevin Garnett, LeBron James, Chung kết NBA

Với lợi thế chiều cao đặc biệt của sân nhà, Denver Nuggets đã cho thấy sức mạnh của mình tại NBA Finals. LeBron James và Kevin Garnett đều nhận thấy ảnh hưởng của độ cao của Denver đối với sức chịu đựng của các đối thủ. Việc chơi ở độ cao này đã giúp Nuggets quen thuộc với môi trường đó, trong khi đối thủ của họ lại phải thích nghi nhanh chóng. Tuy nhiên, chiều cao không phải là yếu tố quyết định khiến Denver lọt vào Chung kết NBA, nhưng đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ giành chiến thắng. Sân nhà của Nuggets đang trở thành một vũ khí quan trọng trên đường đến chức vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *