LeBron James bị Enes Freedom châm chọc dữ dội sau khi Nikola Jokic và Denver Nuggets đánh bại Lakers

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Denver Nuggets tại Vòng chung kết Western Conference 2023 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối của Nuggets. Tuy nhiên, sự chú ý của dư luận lại tập trung vào việc Enes Freedom, một trong những người ghét LeBron James, đã nướng The King sau khi anh ta bị quét lần đầu tiên trong sự nghiệp. Freedom đã đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của mình về sự yếu kém của James và Lakers trong trận đấu play-off với Nuggets. Tuy nhiên, với tài năng vĩ đại và lòng cống hiến không ngừng, LeBron James chắc chắn sẽ không dừng lại và tiếp tục chinh phục những thử thách mới.

LeBron James bị Enes Freedom nướng dã man Sau Nikola Jokic, Nuggets càn quét Lakers

Enes Kanter, LeBron James, Lakers, Enes Freedom, Nugget, vòng loại trực tiếp

Bị ghét như LeBron James kể từ khi trở thành một trong những cầu thủ 18 tuổi xuất sắc nhất NBA năm 2003, người ta không thể không thừa nhận rằng anh ấy thực sự là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. . Ít nhất, đó là sự đảm bảo rằng James sẽ không dừng lại, cống hiến hết mình mỗi khi ra sân. Và trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference 2023 với Denver Nuggets, James đã làm bất cứ điều gì có thể để kéo dài thời gian đá playoff của Los Angeles Lakers.

Nhưng rõ ràng, bất kể James làm gì, một số người chỉ là những người ghét thế hệ. Enes Freedom, người từng có họ là Kanter, là một trong những thế hệ những người ghét James, khi anh ta nướng The King sau khi anh ta bị quét lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Đăng trên tài khoản Twitter chính thức của anh ấy, Freedom làm cho tâm trí của mình rõ ràng về sự yếu kém của LeBron James và Lakers trong trận play-off với Nuggets.

“‘👑’🧹,” Freedom viết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Enes Freedom trong quá khứ đã không ngại chỉ trích LeBron James là đạo đức giả, vì cựu trung tâm NBA ngày càng lên tiếng về niềm tin chính trị của anh ấy. Freedom đã tố cáo sự hợp nhất của James với Nike, vì thương hiệu giày dép và phong cách sống này bị đồn là bóc lột lao động nô lệ trong các xưởng bóc lột sức lao động bị cáo buộc ở Trung Quốc.

Một ví dụ về biểu hiện khinh thường ra bên ngoài của Freedom đối với ngôi sao Lakers xảy ra vào một đêm mà James đã phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA. Freedom cáo buộc James thiếu đạo đức, giá trị, nguyên tắc và sự đồng cảm khi quyết định “quy phục Trung Quốc”.

Tuy nhiên, thật khó để nghĩ rằng ngôi sao của Lakers sẽ bị ảnh hưởng bởi những lời buộc tội của Enes Freedom đối với anh ta. Đó chắc chắn là điều mà LeBron James chưa từng nghe trước đây và trước đây James đã nói rằng Freedom không phải là người mà anh ấy coi trọng ý kiến ​​của mình. King cũng nói rằng Freedom chỉ gắn liền với tên của anh ấy để kẻ bị ruồng bỏ NBA được nổi tiếng.

Vào cuối ngày, nếu đó thực sự là mục tiêu của Tự do, thì nhiệm vụ đã hoàn thành.

thẻ: LeBron James, Vòng loại trực tiếp NBA


Sau trận thua trước Denver Nuggets, LeBron James lại được Enes Freedom chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những lời nói của Freedom không thể làm giảm đi tài năng và thành tích của James trong sự nghiệp của anh. Không chỉ là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, James còn là một người cống hiến hết mình mỗi khi ra sân. Mặc dù bị ghét nhưng với những người hâm mộ, James vẫn là một ngôi sao sáng giữa làng bóng rổ NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *