“LeBron James gây sốc khi tiết lộ sự thật về Nuggets dẫn đầu bởi Nikola Jokic sau khi Lakers “quét sạch” đối thủ”

LeBron James đã thả một quả bom sự thật vào Nuggets của Nikola Jokic sau một cuộc càn quét đau đớn trước Lakers. Sau trận đấu, LeBron đã chia sẻ rất nhiều trên báo chí và thừa nhận rằng Nuggets của Nikola Jokic là đội hay nhất mà anh từng đối đầu trong loạt trận playoff. LeBron và Anthony Davis đã đồng ý rằng đội Tím và Vàng có mục tiêu, khả năng bắn súng, lối chơi, thông minh, chiều dài và chiều sâu. Tuy nhiên, Lakers đã không thể phá vỡ Denver và nhượng quyền thương mại cho đội Colorado tiếp tục quay trở lại.

LeBron James đã thả một quả bom sự thật vào Nuggets của Nikola Jokic sau một cuộc càn quét đau đớn trước Lakers

LeBron James, Anthony Davis, Los Angeles Lakers, Denver Nuggets, Nikola Jokic

Các ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James và Anthony Davis chắc chắn rằng Denver Nuggets của Nikola Jokic là đội hay nhất mà họ từng đối đầu ở vòng loại trực tiếp kể từ khi họ hợp tác với nhau bốn năm trước.

LeBron đã chia sẻ rất nhiều trên báo chí sau trận đấu sau khi Nuggets quét sạch Lakers của anh ở Chung kết miền Tây. Đội Tím và Vàng đã thua ván thứ tư vào thứ Hai sau khi dẫn trước tới 15 điểm trong cuộc thi.

“Tôi và AD của chúng tôi chỉ nói chuyện trong phòng thay đồ một lúc, và chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng đây có lẽ là đội hay nhất mà chúng tôi từng thi đấu kể từ khi chúng tôi sát cánh cùng nhau trong bốn năm. Nó chỉ được kết hợp tốt với nhau, kết hợp tốt với nhau. Họ có mục tiêu, họ có khả năng bắn súng, họ có lối chơi, họ có sự thông minh, họ có chiều dài, họ có chiều sâu,” James giải thích. Anh ấy nói thêm rằng sẽ rất khó để ngăn cản Denver vì Jokic, người chỉ có thể thực hiện những cú đánh đặc biệt một vài lần trong suốt loạt trận.

Giacôbê khá đỉnh của chiếc mũ để Jokic nói lên ý kiến ​​của mình, theo Michael Corvo của ClutchPoints.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là sự thật, Nuggets vừa chứng minh rằng họ là đội chơi tốt hơn trước Lakers. Trong khi LeBron James và cộng sự. đã cố gắng nhiều lần để phá vỡ Denver, nhưng họ không thể và nhượng quyền thương mại Colorado tiếp tục quay trở lại.

Có lẽ Ván 4 phản ánh tất cả những điều đó. Lakers dẫn trước 15 trong giờ nghỉ giải lao và dường như đang trên đường tránh bị quét. Tuy nhiên, tỷ số 36-16 trong hiệp ba của Nuggets đã thực sự xoay chuyển cục diện trận đấu và Los Angeles không có câu trả lời cho điều đó.

Xin cảm ơn LeBron James và Anthony Davis vì đã thừa nhận rằng Nuggets ở một đẳng cấp khác. Hy vọng rằng họ có thể trở lại vào mùa giải tới và phục thù.

thẻ: Anthony Davis, Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, Nikola Jokic


LeBron James và Anthony Davis đã thừa nhận rằng Denver Nuggets là đội chơi tốt nhất mà họ từng đối đầu trong loạt trận playoff. Mặc dù Lakers đã cố gắng nhiều lần để phá vỡ đội bóng Colorado, nhưng họ đã không thể và để cho đối thủ tiếp tục quay trở lại. Tuy nhiên, việc thừa nhận này cho thấy sự tôn trọng của LeBron đối với đối thủ và khả năng mà Nuggets có được. Tất cả đều hy vọng rằng Lakers sẽ phục thù trong mùa giải tới và đối đầu với Denver trong những trận đấu gay cấn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *