LeBron James gửi lời nhắc nhở nghiêm khắc khi Lakers đối đầu với khoảng trống 0-2 trước Nuggets

LeBron James, ngôi sao của Los Angeles Lakers đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc sau khi đội nhà chịu thất bại 0-2 trước Denver Nuggets. Tuy nhiên, LeBron vẫn giữ được sự tự tin và khẳng định rằng Lakers vẫn có cơ hội để giành vé tham dự NBA Finals. Với 22 điểm, 9 rebound và 10 kiến ​​​​tạo trong Ván 2, LeBron đã góp phần không nhỏ vào chiến thắng của Lakers. Tuy nhiên, anh cũng bị nhấn mạnh bởi những cú ném bóng không thành công và bỏ lỡ tất cả sáu nỗ lực ba điểm của mình trong trận đấu. Bốn chiến thắng là điều cần thiết để Lakers tiến tới NBA Finals.

LeBron James đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc khi Lakers chịu thất bại 0-2 trước Nuggets

LeBron James Lakers Nugget Jamal Murray Nikola Jokic

Los Angeles Lakers đang nhìn chằm chằm vào Denver Nuggets từ một cái hố khá sâu sau trận thua ở Ván 2 của họ. Nhưng LeBron James biết rằng đó là một chặng đường leo núi không thể vượt qua.

Lakers ngôi sao lồng tiếng ở mức thâm hụt 0-2, họ cần phải vượt qua để giành vé tham dự NBA Finals.

“Đây không phải là giải đấu NCAA,” LeBron James nói.

“Đó là đội đầu tiên giành được bốn chiến thắng. Chúng tôi có cơ hội về nhà và chơi bóng rổ tuyệt vời ở nhà. Cho đến khi đội đánh bại bạn bốn lần, thì bạn luôn có cơ hội để làm điều đó. Đó là sự tự tin mà chúng ta nên có.”

LeBron không xa lạ gì với việc vượt qua các trận thiếu hụt hàng loạt. Nhưng trong khi sự tự tin vẫn còn đó đối với một đội Lakers đã đánh bại hai đội tiếp theo khỏi đỉnh cao của Denver, thì cuộc hành trình, James thừa nhận, sẽ không hề dễ dàng.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó là một ngọn đồi khó leo nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội chơi bóng rổ giỏi. Nếu chúng tôi có thể trở nên tốt hơn từ Ván 2 như chúng tôi đã làm tối nay ở Ván 3, thì chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí để làm được điều đó.” ngôi sao của Lakers cho biết.

Về sự tiến bộ, LeBron James có lẽ sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng nó bắt đầu từ anh ấy. Các chỉ số kiểm đếm của anh ấy trong Ván 2 không tệ với 22 điểm, 9 rebound và 10 kiến ​​​​tạo, nhưng thể lực và năng lượng của anh ấy suy yếu dần trong suốt trận đấu, được nhấn mạnh bởi những cú ném bóng không có hậu vệ. Anh ấy cũng bỏ lỡ tất cả sáu nỗ lực ba điểm của mình, bất kỳ nỗ lực nào trong số đó có thể tạo ra sự khác biệt cho Lakers ở những phút cuối trận.

Nhưng như LeBron đã nói, cần bốn chiến thắng để đi tiếp. Họ vẫn còn rất nhiều vào điều này.

thẻ: Denver Nuggets, LeBron James, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


LeBron James đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc khi Lakers chịu thất bại 0-2 trước Nuggets, tuy nhiên, anh vẫn giữ sự tự tin cho đội của mình. Đó là một chặng đường leo núi không thể vượt qua, nhưng Lakers vẫn có cơ hội để giành vé tham dự NBA Finals. LeBron James là người đầu tiên nói rằng sự tiến bộ bắt đầu từ anh ấy và anh vẫn giữ được sự tự tin cho đội của mình. Dù chịu thất bại ở Ván 2 nhưng Lakers vẫn còn rất nhiều cơ hội để đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *